หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพื่อไทยควรมีนโยบาย "ทหารนิยม" บ้างนะครับ
กระทู้ข่าว
พรรคการเมือง
เลือกตั้ง
นักการเมือง
การเมือง
พรรคเพื่อไทย
เช่น ซื้ออาวุธให้กองทัพ
ซื้อเรือดำน้ำให้ทหารเรือ
ซื้อ F5E ให้ทหารอากาศอีกสักสองฝูงเป็นต้น
มีแต่นโยบายประชานิยมอย่างเดียว พรรคอื่นเขาตามทันหมดแล้ว
เพื่อไทยมีแต่คนหัวดี ความคิดต้องล้ำนำหน้าพรรคอื่น ๆ สองก้าวเป็นอย่างน้อย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แค่สงสัย...เมื่อไรพรรคแดงจะออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์กันเสียที ?
พรรคที่ลุ่มหลงแต่อบายมุข ขยายเวลาขายสุรา จะตั้งบ่อน พรรคที่มัวแต่คิดเรื่องเป็นหนี้ แจกเงินประชานิยม ไม่มีปัญญาหาเงิน พรรคที่คิดแต่จะแบ่งแผ่นดิน แบ่งน้ำมันใต้ทะเลกับคนอื่น จนถึงผิดจริยธรรมขายแผ่นดิน
สมาชิกหมายเลข 6722076
กว่าจะมาเป็นเครื่องยิงลูกระเบิด M203
ครูทหารสอนวิธีใช้ M203 สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้จะมานำเสนอเรื่องราวของ M203 ซึ่งถือเป็นอาวุธระดับตำนานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้ และยังคงถูกใช้งานในหลาย กองทัพทั่วโลกรวมถึงกองทัพ
สมาชิกหมายเลข 6374830
คนที่ตั้งคำถามว่า เราจะเตรียมทหารให้พร้อมเพื่อรบกับใคร
หากมีศึกสงครามแล้วกองทัพไทยจะเกณฑ์ทหารทันหรือ? เจาะนโยบายยกเลิกการเกณฑ์ทหารและปฏิรูปกองทัพ พรรค 'ก้าวไกล-เพื่อไทย-เสรีรวมไทย' คิดอะไรกันอยู่?https://thestatestimes.com/post/2023040125
สมาชิกหมายเลข 7008716
JJNY : ภคมนซัดรบ.ดันทุรัง│สุรเชษฐ์ถามภท.│สหัสวัต ซัดรมว.ภท.│‘เจี๊ยบ’เดือดไล่‘จุลพงศ์’ลาออก│บัวลอยถล่ม ทั่วไทยฝนตกหนักมาก
ภคมน ซัดรบ.ดันทุรัง เข็น ‘แลนด์บริดจ์’ ชี้ไม่ใช่โอกาสศก. แต่เป็นโอกาสใช้หาเสียงภาคใต้ https://www.matichon.co.th/politics/news_5389699 .. ‘ภคมน’ ซัดรัฐบาลดันทุรังเข็น ‘โค
สมาชิกหมายเลข 3800658
JJNY : ปชน.แนะลดค่าไฟให้ปชช.ได้│“เต้”ชี้ไม่เคยไว้วางใจอนุทิน│กัมพูชาส่งดาวน์ซินโดรมเป็นทหาร│ยูเครนถล่มโรงงานอาวุธรัสเซีย
ปชน. กางไทม์ไลน์ 4 เดือน แนะรบ.ทำตามนี้ จะลดค่าไฟให้ปชช.ได้ หน่วยละ 30 สต. https://www.matichon.co.th/politics/news_5389579 . . สส.ปชน. กางไทม์ไลน์สอนรัฐบาล ‘อนุทิน’ แต่ละเดือนควรทำอะไรเพื
สมาชิกหมายเลข 3837652
JJNY : เท้งแย้มจ่อไล่ถล่ม│“ไหม ศิริกัญญา”อุบบอกมีชื่อนั่งแคนดิเดต│ทบ.ลำดับเวลาแฉเขมร│ญี่ปุ่นปรับเพิ่มโอกาสเกิดแผ่นดินไหว
เท้ง แย้มจ่อไล่ถล่ม คุณสมบัติรมต.ยี้-ค้านประชานิยม ยันเนื้อหาเข้ม เตือนฝ่ายค้านกันเอง อย่าล่มสภา https://www.matichon.co.th/politics/news_5386753 .. “ณัฐพงษ์” ไม่ให้ลุ้นธีมอภิปรายแถลงนโยบา
สมาชิกหมายเลข 2693888
บทความเรื่องยกเลิกเกณฑ์ทหาร บนเส้นทางที่ยาวไกล โดย อ.เจตน์ ธารารัตนชัย
ฤดูกาลเกณฑ์ทหารเวียนมาอีกครั้งในช่วงเดือนเม.ย. ของทุกปี แต่นโยบายเปลี่ยนการบังคับเกณฑ์ทหารเป็นสมัครใจของรัฐบาล ยังดำเนินการอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตามแผนการปฏิรูปกองทัพของกระทรวงกลาโหม ที่คาดว่าจะยกเลิกระ
สมาชิกหมายเลข 9065061
JJNY : เย้ยต่อให้ลาออก พท.ก็เป็นไม่ได้│ปชน.เตรียมขุนพล แนะพท.ใช้เหตุผล│แม่ทัพกุ้งไม่เล่นการเมือง│พบโดรนทำเที่ยวบินหยุด
ปกรณ์วุฒิ เย้ย ต่อให้ผู้นำฝ่ายค้านลาออก เพื่อไทย ก็เป็นไม่ได้ ต้องให้รองปธ.ลาออกก่อนhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5379122. .ปกรณ์วุฒิ เย้ย ต่อให้ผู้นำฝ่ายค้านฯลาออก “พท.” ก็เป็
สมาชิกหมายเลข 3185635
[สงสัย] สมัยสงครามเวียดนามครับ มีเครื่องบิน หรือ มีหน่วยแทรกซึม เข้ามาโจมตีฐานในประเทศไทยไหม/ มีโจมตีจากเรือไหม
สงสัยช่วงสมัยสงครามเวียดนามครับ - มีเครื่องบิน หรือ มีหน่วยแทรกซึม เข้ามาโจมตีฐานทัพในประเทศไทยไหมครับ หรือว่าโดนสอยร่วงก่อนครับ - เนื่องจากเวียดนาม ด้านตะวันออกติดทะเลทั้งแถบ มีการโจมตีเวียดนามเหนือ
GODBABY
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พรรคการเมือง
เลือกตั้ง
นักการเมือง
การเมือง
พรรคเพื่อไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพื่อไทยควรมีนโยบาย "ทหารนิยม" บ้างนะครับ
เช่น ซื้ออาวุธให้กองทัพ
ซื้อเรือดำน้ำให้ทหารเรือ
ซื้อ F5E ให้ทหารอากาศอีกสักสองฝูงเป็นต้น
มีแต่นโยบายประชานิยมอย่างเดียว พรรคอื่นเขาตามทันหมดแล้ว
เพื่อไทยมีแต่คนหัวดี ความคิดต้องล้ำนำหน้าพรรคอื่น ๆ สองก้าวเป็นอย่างน้อย