baki dou part 2 ตอนที่ 141 rematch บิสเกต โอลิเวอร์ vs สุคุเนะ ตอนที่ 3 สุคุเนะเผชิญหน้ากับ pac man
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ตัวอย่างและเนื้อหาภาพมาแล้ว
*สุคุเนะยังมีอาการบาดเจ็บหลังต่อสู้กับแจ๊ค
-โอลิเวอร์ vs สุคุเนะ
-ความเดิมตอนที่แล้ว สุคุเนะได้ถูกโอลิเวอร์ต่อยหน้าแหกไปกระแทกกับรถหนึ่งที และถูกโอลิเวอร์จับทุ่ม suplex ลงไปนอนกลิ้งหนึ่งที
จากนั้นโอลิเวอร์จึงท้าสุคุเนะให้ท่าประชันพลังวัดกันถึงการบีบมือ โดยที่โอลิเวอร์ใช้มือขวา และสุคุเนะใช้มือซ้าย ทั้งสองฝ่ายต่างบีบมือกันผลก็คือ
สุคุเนะแพ้พละกำลังของโอลิเวอร์ หัวของสุคุเนะถูกลงต่ำกว่าระดับหัวของโอลิเวอร์ทำให้สุคุเนะใช้มือขวาและมือซ้ายต้านพลังการบีบมือของโอลิเวอร์
-เปิดตอนมา สุคุเนะที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดกำเดาของตนเองกำลังแพ้ในการวัดประชันพลังในการบีบกับโอลิเวอร์
-โอลิเวอร์พูดกับสุคุเนะว่า สุคุเนะกากกว่าเขาในตอนนี้แล้ว และอีกอย่างสุคุเนะสูญเสียนิ้วก้อยมือข้างซ้ายของตน(จากเหตุการณ์ที่ แจ๊คกัดกินนิ้วก้อยของสุคุเนะไปในbaki dou part 2 ตอนที่ 113 ) ทำให้พลังการบีบมือของสุคุเนะไปไม่สุดนี้เป็นสาเหตุที่สุคุเนะแพ้การวัดพลังการบีบมือของเขา
-สุคุเนะโกรธมากใช้มือขวาของตนเอง ผลักกระแทกใบหน้าของโอลิเวอร์ หน้าแหกไปหนึ่งที เพื่อสลัดหลุดจากบีบมือของโอลิเวอร์
-โอลิเวอร์ใบหน้ามีรอยฟกช้ำแต่ไม่เป็นไรมาก
-โอลิเวอร์พูดดูถูกกับสุคุเนะว่า ยังกากอ่อนหัดมากสุคุเนะ ตอนนี้มือซ้ายของแก่น่ะบีบถ่านหินเป็นเพรชไม่ได้แล้ว แกในตอนนี้มันเป็นแค่คนกากๆ
-สุคุเนะโกรธที่โอลิเวอร์พูดดูถูกตนจึงพุ่งเข้าไปโจมตีโอลิเวอร์
-แต่โอลิเวอร์โจมตีสวนกลับใช้หมัดมือขวาต่อยสุคุเนะหน้าแหกไปอีกหนึ่งที่
-สุคุเนะชะงักแต่ยังไม่ล้มยืนอยู่ได้
-โอลิเวอร์ได้ขดตัวแขนขาร่างกายของตนเองจนกลายเป็นลูกบอลกล้ามเนื้อ pac man
-ท่านี้โอลิเวอร์เคยใช้ท่านี้เล่นงานบากิมาแล้วครั้งหนึ่ง
-สุคุเนะตกใจมากกับสภาพของโอลิเวอร์ จึงอุทานว่า นี้มันอะไรฟะเนี่ย
-โอลิเวอร์พูดท้าทายสุคุเนะว่า ไงไอ้กากแน่จริงลองใช้พลังของนายพิชิตท่านี้ของชั้นให้ได้สิ แน่จริงทำให้ชั้นกลายเป็นเพรชให้ดูหน่อยสิ
-สุคุเนะจึงพูดว่า ได้เลยไอ้ท่าเบ่งกล้ามกากๆ muscular pose ของนายเดี่ยวชั้นจะจัดการพิชิตให้ดูเอง
-สุคุเนะได้กระโดดสูงพุ่งอยู่เหนือร่างกายที่ขดตัวเป็นลูกบอลของโอลิเวอร์
-จากนั้นสุคุเนะจึงสุคุเนะจึงใช้ขาคู่ของตนเองถีบใส่โอลิเวอร์ที่ขดตัวเป็นลูกบอลอย่างรุนแรง จนเกิดแรงกระแทกบนพื้นใต้ร่างกายของโอลิเวอร์
-แน่นอนผลที่เกิดขึ้นคือ สุคุเนะ ก็ยิ่งใกล้ที่จุดตกต่ำของตนเองเต็มที่แน่ๆ มหากาก
-เพราะโอลิเวอร์ดูไม่เป็นไรเลย
-เนื่องจากท่า pac man ของโอลิเวอร์ ขนาดบากิออกแรงเต็มโจมตีโอลิเวอร์ในสภาพลูกบอลด้วยวิธีโจมตีตรงๆปกติที่ยังแก้ท่าไม่ได้เลย
คนที่รู้วิธีแก้ท่านี้มีเพียงแค่บากิเท่านั้นคือการใช้นิ้วแทงตรงจมูกของโอลิเวอร์เท่านั้น
-สุคุเนะต้องโดนโอลิเวอร์จับหักกระดูกแบบสภาพดูไม่สวยแน่ๆ
-ผลต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆ
-แล้วก็อย่างที่คิด
-สุคุเนะไม่สามารถทำลายพิชิตท่า pacman ได้ด้วยการถีบ
-สุคุเนะยืนตกใจอึ่ง
-สุคุเนะนึกในใจว่าร่างกายของโอลิเวอร์ที่ขดตัวเป็นลูกบอล pac man ให้ความรู้สึกเหมือนเหยียบบนสปิริงที่สามารถรับทนแรงกระแทกได้
-ตอนนี้สุคุเนะตกที่นั่งลำบากสุดๆ แถมเขายังอยู่ในสถาพตกใจ เหงื่อตกมากๆ เริ่มกลัวโอลิเวอร์
ตอนหน้า คาดว่าจะเป็นสรุปการต่อสู้ระหว่างสุคุเนะกับโอลิเวอร์ แน่นอน
baki dou part 2 ตอนที่ 141 rematch บิสเกต โอลิเวอร์ vs สุคุเนะ ตอนที่ 3 สุคุเนะเผชิญหน้ากับ pac man