เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] รีวิวเสริมจมูกครั้งแรกแบบพลีชีพ!

สวัสดีค่ะ ครบ 1 เดือนแล้วที่ไปเสริมจมูกมาแล้วชอบมากก นี่เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกและก็มีเพื่อนๆมาถามรายละเอียดกันเยอะ วันนี้เลยอยากมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกแบบพลีชีพไปเลย เผื่อจะเป็นแนวทางให้คนที่กำลังสนใจได้

สาเหตุหลักๆที่ตัดสินใจมาทำจมูก เพราะก่อนหน้านี้เราเป็นคนถ่ายรูปไม่ขึ้น มุมไหนก็ไม่มีมิติ ไม่มีมุมสวยๆเลยค่ะ เวลาแต่งหน้าคือไฮไลท์ดั้งนานมาก คิดอย่างเดียวว่าจะไปเสริมจมูกจะได้สวยขึ้น ตอนแรกแม่เราก็ไม่อยากให้เสริมนะ แต่เรามองว่ามันมีผลกับความมั่นใจมากจริงๆ ก็เลยหาคลีนิคเสริมจมูกในเฟส แล้วก็เลยมาเจอเพจโซวอน พอเราศึกษาพวกข้อมูลต่าง ๆ อยู่นานจนมั่นใจว่าเชื่อถือได้ ก็ไปคุยกับแม่อีกทีแม่ถึงอนุญาตให้ทำ เลยตัดสินใจจองคิวผ่าตัดกับคลีนิคนี้เลยจร้าาา

เหตุผลที่เราเลือกทำจมูกที่นี่ สรุปง่ายๆเลยเพราะว่า
1.  ให้ข้อมูลละเอียดตั้งแต่ซิลิโคนที่ใช้ วิธีดูแลตัวเองก่อนทำหลังทำ ระยะที่จมูกจะยุบบวมรัดแกน อะไรงี้เข้าใจง่ายแล้วก็ดูใส่ใจมาก มันเลยดูน่าเชื่ออะค่ะ โดยรวมชอบมากก

2. เข้ามาปรึกษากับหมอแล้ว รู้สึกได้ว่าเค้าประเมินรูปหน้าและให้คำแนะนำแบบจริงใจตรงไปตรงมามากค่ะ คือที่จริงมีทรงในใจอยู่แล้วอยากได้แบบปลายเชิดๆ แต่หมอก็ไม่ได้พูดเพื่อเอาใจว่าจะทำให้ตามที่อยากได้เป๊ะๆทุกอย่าง จะมีการปรับบ้างเพื่อให้ปลอดภัยระยะยาวและสวยเหมาะกับโครงหน้าเรา ว่าทำได้เต็มที่แค่ไหน สันสูงได้เท่านี้นะ เชิดได้เท่านี้นะ ถึงจะโอเคแล้วก็ไม่ฝืนเนื้อเป็นการเซฟตัวเราเองด้วย

3. หมอเหลาซิลิโคนให้เคสต่อเคสเพื่อให้เหมาะกับหน้าแต่ละคนที่สุด เคสตัวอย่างสวยๆเยอะมากก พวกรูปรีวิวรายวันเค้าก็แทบไม่ค่อยมีอาการบวม หรือไม่ก็บวมแค่วันแรก ๆ อาทิตย์ 2อาทิตย์ก็สวยแล้ว พอไล่ดูทรงจมูก ดูรูปรีวิวทั้งในเฟส ig tiktokก็ยิ่งถูกใจ

วันผ่าตัด เราก็เข้ามาคุยกับคุณหมออีกที ซึ่งสรุปได้ว่าจะเสริมจมูกให้ออกมาสูงขึ้น โด่งขึ้น ปลายจมูกเชิดขึ้น แต่จะไม่ได้ออกมาเชิดเท่าที่อยากได้เป๊ะ ด้วยรูปหน้ากับเนื้อจมูกของเราที่ไม่ได้เหมือนกับเรฟในใจ ถ้าฝืนทำแบบโด่งพุ่งมากเกิน มันจะเสี่ยงซิลิโคนทะลุทีหลัง เอาจริงประทับใจนะที่หมอบอกตรง ๆ แล้วแนะนำทรงจมูกที่เหมาะสมกับโครงสร้างเดิมในแบบของตัวเราเอง ไม่ได้ตามใจจนเราต้องมาเสี่ยงจมูกพังทีหลัง

หลังจากตกลงกันเรียบร้อย พี่ๆพยาบาลก็พาไปล้างหน้า แปะยาชา รอประมาณ 45 นาที ระหว่างนี้คุณหมอก็ได้มาอธิบายรายละเอียด ขั้นตอนการผ่าตัดอีกรอบ มีชวนคุยให้ผ่อนคลาย เราแบบหายตื่นเต้นไปเลย5555 

พอยาชาออกฤทธิ์ เค้าก็พาไปขึ้นเตียงเตรียมผ่าตัด วาดเส้นกำหนดทรงจมูก ฉีดยาชาอีกหนึ่ง อันนี้จื๊ดเอาเรื่องสมคำร่ำลือเลยค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วว คุณหมอมือเบามาก ระหว่างผ่าตัดหมอก็ถามและให้ดูตลอดเลย ไม่พอใจตรงไหนบอกได้ ทำให้สบายใจสุด ๆ คิดไม่ผิดจริงที่เลือกเสริมจมูกแบบไม่ต้องวางยาสลบเลยดูไปด้วยได้ตลอด

พอเสริมจมูกเสร็จ ความรู้สึกคือไม่เจ็บเลย แต่มีตึง ๆ นิดหน่อยค่ะ อาจจะเพราะยาชายังออกฤทธิ์ พอส่องกระจกแล้วคือสวยถูกใจเวอร์ พี่ๆพยาบาลก็มาคุย มีแนะนำเรื่องวิธีดูแลแผลให้จมูกรัดแกนไวขึ้น แล้วก็นัดวันติดตามผลกับคุณหมอ สุดท้ายคือรูปปัจจุบันครบ 1 เดือนค่ะ วันที่มาติดตามผล หมอเช็คดูว่าซิลิโคนล็อกตัวแน่นดีมั้ย แผลติดดีรึยัง ซึ่งของเราไม่มีปัญหาอะไรค่ะซิลิโคนไม่โยก ไม่ลอย ไม่มีรอยต่อ ทรงสวยปกติดี

สรุปเลยพอหลังเสริมจมูกแท่งแรกไปแล้ว ประทับใจมากกก ตอนนี้จะถ่ายรูปมุมไหน ก็รู้สึกดี ดูสวยเหมาะกับหน้าเราค่ะ จมูกมีมิติมากขึ้นแต่ก็มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์เกินไป ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น เพื่อนๆหลายคนทักเลยว่าจมูกคมขึ้น หน้าเปลี่ยนเลย ถูกใจมากค่า

ใครลังเลหาคลีนิคเสริมจมูกแนะนำคลีนิคนี้เลยนะคะ คลีนิคสะอาดมากสวยมาก พี่พยาบาลน่ารักให้คำแนะนำดีพูดจาเพราะเป็นกันเองสุดๆ คุณหมอก็ใส่ใจให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ไม่ผิดหวังเลย 

ถ้าเลือกที่อื่นก็อย่าลืมหาข้อมูลดีๆ ปรึกษาคุณหมอหลายๆที่ดูว่าชอบไหม เพราะของแบบนี้ใครๆก็อยากเจ็บทีเดียวจบ หรือถ้าใครอยากถามอะไรเราเพิ่มก็ถามได้เลยนะ เข้าใจว่าต้องหาข้อมูลเยอะมากๆก่อนตัดสินใจ หลังไมค์มาก็ได้จ้าา
ชื่อสินค้า:   รีวิวเสริมจมูก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่