[CR] รีวิวจมูกครั้งแรก ปังหรือแป้กมาดูกัน!!

สวัสดีค่าาา กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกกันค่ะทุกคน ตอนนี้เราก็ทำจมูกมาแล้ว 1 เดือนค่าาา เป็นการศัลยกรรมใบหน้าครั้งแรกในชีวิตเลย และที่เลือกทำจมูกก็เพราะจมูกเป็นจุดเด่นของใบหน้าคนเรามากที่สุดดด ถ้าจมูกสวยขึ้นเราก็จะมั่นใจมากขึ้นค่ะ บวกกับคิดไว้นานแล้วแหละว่าต้องทำ อายุพร้อม งบพร้อมม ก็จัดไปเลยสิคะ 
เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ต้องไปให้สุด เมื่อก่อนก็เป็นคนที่พอมีดั้งอยู่แล้วค่ะ แต่ก็มีปัญหาคือปลายจมูกเดิมดูเหมือนงุ้มนิดหน่อย เพราะสันจมูกมีฮัมพ์ ช่วงหัวตาเลยดูเว้าลงไป มองด้านข้างดูไม่ค่อยสวย มองมุมตรงก็ดูเหมือนว่าสันจมูกไม่ค่อยชัด ดูขาดมิติ จะสวยก็ไม่สุด ต้องไฮไลท์ตลอด เป็นเศร้าาา

 

เริ่มแรกเราก็หาข้อมูลคลินิกเสริมจมูกอยู่หลายที่ค่ะ ทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตด้วยก็เลยต้องตั้งใจเลือกหน่อย สุดท้ายแล้วก็มาได้ที่คลินิกแห่งนึงค่ะ Em.. (ลองเดาดูน้าาา) เพราะถูกจริตกับทรงจมูกของที่นี่มากที่สุด เขาว่าเป็นทรง Tear Drop สไตล์เกาหลี วัยรุ่นทำก็เยอะ ดูรีวิวเยอะมากกก ก็เลยเชื่อใจว่าเราทำมาแล้วต้องสวยขึ้นเหมือนคนอื่นแน่ๆ และคลินิกนี้มีหมอให้เลือกหลายคนค่ะ ดูรีวิวมาหมดแล้ว บอกเลยใครก็ได้ จองไปจองมาก็มาได้คิวกับคุณหมอตั้มพอดีค่าาา กรี๊ดดด >< คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำดี แล้วฝีมือก็โปรสุดๆ ที่นี่จะเรียกเราว่าเป็นลูกสาวของคุณหมอที่ทำให้ค่ะ เราทำจมูกกับคุณหมอตั้ม ก็เลยได้เป็น ลูกสาวหมอตั้ม ไปเลยค่ะ

 

เรามีเรฟให้คุณหมอดูด้วยน้าา เราอยากได้สันสโลป ปลายพุ่ง ทรง Tear Drop เหมือนในรีวิวค่ะ ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องทรงจมูกหยดน้ำอยู่แล้วด้วย ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณหมอ ว่าจะดีไซน์ให้เข้ากับหน้าของเราได้มากแค่ไหน ว่าแล้วก็ไปดูหลังผ่าตัดกันเล๊ยยย

 
หลังทำจมูกวันแรกค่าาา ก่อนผ่าตัดตื่นเต้นสุดๆๆ อย่างที่บอกว่าเป็นศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่หลังทำคือชิลล์มากกกถึงมากที่สุด คลินิกนี้มีหลายสาขา เราไปทำที่สาขาอโศกงับ ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้เหมือนมดกัด 555555 คุณหมอออกแบบให้เข้ากับใบหน้าเราเลย >< แปลกใจมาก ที่กลับบ้านมาไม่บวมเลย พอตอนเช้ารู้เรื่องค่ะ เริ่มบวมขึ้นมา แต่ก็บวมไม่เยอะค่ะ เพราะเรามีฮัมพ์สูงก็เลยโดนตะไบด้วย

ใช้เวลาผ่าตัดจริงๆ ประมาณ 40 นาทีได้ค่ะ แต่ก่อนผ่าตัดควรมาล่วงหน้าประมาณ 1-2 ชม. เพื่อเตรียมตัวก่อน จะมีให้ทานของว่าง เปลี่ยนชุด ทำความสะอาดผิวหน้าและปรึกษาคุณหมอก่อนทำจริงอีกรอบ วัดความดันนั่นนี่เสร็จก็ขึ้นเขียงได้เลยงับ ผ่าเสร็จก็ยังชาๆ ตึงๆ อยู่ พอทำเลเซอร์ลดบวมเสร็จก็กลับบ้านได้เลย ชิลล์ๆ งับบ

 ภาพนี้หลังเสริมวันที่ 7 วันค่ะ หลังจากทำก็ไม่ปวดเลยซักวันจริงๆ มีแค่ช้ำเขียวตรงที่คุณหมอตะไบฮัมพ์ให้แค่นั้นเอง พอน้องจมูกเริ่มยุบบวมก็ดูเป็นธรรมชาติไปเลยง่ะ ชอบมากกก วิธีดูแลตัวเองเราก็แค่ใช้สำลีชุบน้ำเกลือซับแผล ห้ามโดนน้ำ งดอาหารแสลง ใช้หมอนรองคอหนุนตอนนอนเท่านี้ค่า

 

ภาพนี้ถ่ายหลังเสริมจมูก 2 สัปดาห์ค่า เป็นวันเดียวกับที่นัดไปตัดไหมพอดี แต่งหน้าได้สบายใจแล้ว ตั้งแต่ทำมาไม่เคยรู้สึกผิดหวังเลย เรื่องการดูแลหลังผ่าตัด พี่ๆ พนักงานคลินิกดูและให้คำปรึกษาดีมากๆ เพราะเราถามวุ่นวายมาก 55555 เขามีบริการ ไว้ให้แชทปรึกษาหลังผ่าตัดด้วยยย

  

ภาพนี้ถ่ายหลังเสริมจมูกครบ 1 เดือนแล้วงับบ ต้องบอกว่าที่ผ่านมาคือใช้ชีวิตกับน้องจมูกใหม่คุ้มมาก เรากำลังเรียนอยู่แต่ก็มีงานเข้าปังๆๆ มีทั้งงานถ่ายแบบ งาน Influencer ติดต่อมา เพราะเราเป็นคนชอบแต่งหน้า ชอบแต่งตัว ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่หน้าเดิมดูไม่ค่อยมีมิติความมั่นใจก็เลยยังไม่สุด แต่ตอนนี้จะหันถ่ายมุมไหนก็มั่นใจ ถ่ายคลิปออกมาถูกใจ ยิ่งเวลาผ่านไป จมูกจะรัดแกนมากขึ้น ทำให้ดูธรรมชาติไปอีกกก

 

ที่ผ่านมาคือบวมช้ำน้อยมาก ตัวจริงมีแต่คนทักว่าทำแล้วหน้าลูกครึ่งขึ้นเลย 55555 มีแต่คนถามว่าทำที่ไหน อยากตามมาทำด้วยค่ะ ตอนนี้มั่นใจกับตัวจริงของเราเองมากๆ เพราะแค่แต่งหน้าก็สวยแล้ว ไม่ต้องแต่งรูปเลย ออกไปไหนก็มั่นใจ

อย่างที่เห็นเมื่อก่อนสันจมูกช่วงหัวตาดูลึก คุณหมอออกแบบสันให้สโสปตั้งแต่หัวคิ้วไล่ลงมาถึงปลายจมูกเลย เพิ่มมิติสันจมูกแบบคมๆ ชัดๆ ปลายพุ่งไม่งุ้มอีกต่อไปแล้ววว ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ก่อนทิ้งปลายด้วยทรง Tear Drop ให้ดูละมุนค่ะ ข้อดีของปลายจมูกละมุนก็คือหันหน้าได้ทุกมุม ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้าค่ะ

หวังว่าจะได้ประโยชน์จากกระทู้รีวิวนี้ของเราน้าาา ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าาา ใครสนใจก็เข้าไปได้เลยที่ www.emmaclinicthailand.com
ชื่อสินค้า:   EMMA Clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้ทานน้ำและอาหารฟรีที่นี่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่