เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

2คนนี้คือใคร?

สวัสดีค่ะ(ขอไม่บอกชื่อนะคะ)เรามีเรื่องจะมาเเชร์ให้ทุกคนฟังค่ะ เริ่มเรื่องที่โรงเรียนเเห่งหนึ่งขอไม่บอกชื่อนะคะตอนนั้นเราอยู่ป.6ค่ะ ตอนนั้นเรากำลังเรียนวิชาประวัติศาสตร์ค่ะ พอเรียนเสร็จครูก็ให้เขียนเเบบฝึกหัดค่ะ ตอนนั้นเรากำลังเขียนเเบบฝึกหัดใกล้จะเสร็จเเล้วอ่ะค่ะ ตอนนั้นเราเห็นเพื่อนคนนึงที่นั่งอยู่ข้างหน้าเรา(สมมุติว่าเป็น A เเล้วกันนะคะ) คือเราเห็นAเนี่ยกำลังเขียนงานอยู่ เราก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่ เเล้วเราก็เห็นเพื่อนคนนึงถามAว่า"Aข้อนี้ตอบไรอ่ะ''เเล้วAก็ตอบเพื่อนไป พอเราทำเสร็จเราก็ไปเข้าห้องน้ำ บอกไว้ก่อนนะคะว่าไม่มีใครตามหลังเรามาเลย เราก็เห็นAนั่งเขียนงานอยู่ พอเราเข้าไปในห้องน้ำปุ๊บ! BกับC(สมมุติ)ก็ถามเราว่า "เธอAอยู่ในห้องป่ะ" เราก็ตอบไปว่า "อยู่ดิ ในห้องอ่ะ'' อยู่ดีดีAก็ออกมามาจากห้องน้ำห้องที่4ซึ่งเราตกใจมากเพราะเราเห็นAอยู่ในห้องเเต่Aออกมาจากห้องน้ำห้องที่4คืองงมากเลยค่ะ คือเราเห็นA อ่ะอยู่ในห้องเเล้วนี่คือเเบบออกมาจากห้องน้ำห้องที่4ทั้งๆที่อยู่ในห้องอ่ะค่ะ
เรามีอีกเรื่องมาอีกเหตุการณ์เดียวกันเลยค่ะ ก็คือพอเราเรียนเสร็จ(อีกวันนะคะ)เราก็ไปรถตู้เพื่อจะกลับบ้านเรารอคนเรียนพิเศษเรียนเสร็จ น้องเราก็ชวนเพื่อนเราที่กับรถตู้เดียวกันกับเราเเล้วก็เราไปเล่นซ่อนเเอบในรร. เราก็เล่นตามน้องไปพอถึงตาน้องเเอบเรากับเพื่อนหา เราก็ไปเจอน้องชโงกหน้าตรงหลังรถตู้เราก็ก็บอกเพื่อนว่าเจอเเล้วเพื่อนก็นก็บอกไม่เห็นมีเลย เราก็บอกว่าเราเจอจริงๆนะ เราก็ขึ้นไปบนรถตู้ เราก็เจอน้องนั่งเเอบอยู่หลังรถตู้ เราก็ถามว่า อ่าวน้องเเอบตรงไหนกันเเน่เนี่ย น้องบอกเเอบอยู่ในนี้ตั้งนานเเล้ว คือตอนนั้นเราตกใจมากเพราะเราเห็นน้องชโงกหน้ามาหาเราด้วย เราก็บอกเป็นไปได้ยังไงพี่เห็นน้องชโงกหน้ามาหาพี่อยู่เลย น้องบอกไม่มีทางหนูเเอบอยู่ในนี้นานเเล้วนะ ''ตั้งเเต่ตอนนั้นเราก็ยังเเคร์ใจอยู่เลยว่านั่นคือใคร?''.
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
น้องกำลังเจอสิ่งลี้ลับ เจอวิญญาณที่เคยมีความสัมพันธ์กับน้องมาก่อนก็ได้นะครับ น้องเลยอาจจะรู้สึกดีกับเค้า ทั้งๆที่ คนๆนั้น ไม่มีตัวตนเลยด้วยซ้ำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่