เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ป่วยแบบนี้ใช่hivไหม

ผมไปมีอะไรกับผู้หญิงคนนึงที่ไม่ทราบผลเลือดแบบไม่ป้องกันวันที่5/9/65และ12/9/65ผู้คนเดิมแล้วหลังจากนั้นอาทิตย์นึงผมเริ่มมีหนองไหลออกจากอวัยวะเพศตอนเช้าเป็นอยู่2วันแล้วก็แสบตอนปัสสวะแล้วไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐวันที่22/9/65หมอเลยตรวจปัสสวะแล้วบอกเป็นปัสสวะอักเสบแล้วก็ได้ตรวจhivกับซิฟิลิสให้ด้วยเพราะกังวลหลังเสี่ยง11วันก็ให้ยาฆ่าเชื้อมากินจนหายแล้วนัดไปหลังจากนั้น1อาทิตย์วันที่29/9/65ไปตามหมอนัดแล้วหมอก็บอกปัสสะวะไม่ติดเชื้อแล้วนะแล้วในวันนั้นเลยผมเริ่มมีอาการคันที่แขนข้างขวาแล้วมีผื่นเม็ดเล็กๆแต่ก็ไม่ได้คิดออะไรแล้วหลังจากนั้น3วันผมเริ่มมีอาการมีผื่นเหมือนส่าไข้  มึนหัวตลอดเวลา อ่อนเพลียมาก ปวดข้อมาก 
มีไข้2วันแล้วหายไปจนวันที่5/10/65หลังเสี่ยง21วันผมได้ไปตรวจhivที่โรงพยาบาลเอกชนผมเป็นลบเหมือนเดิม
แล้ววันที่11/10/65เริ่มท้องเสียแบบหลายวันตอนเช้าปกติตอนสายๆถ่ายเหลว เป็นประมาณ4วันแล้วก็หายไป แต่ก็ยังมึนหัวกับอ่อนเพลียเหมือนเดิม 
แล้ววันที่17/10/65ได้ไปตรวจhivที่แล็บเอกชนหลังเสี่ยง35วันผลปกติ ตรวจซิฟิลิสด้วย ต่อมาเริ่มมีอาการอีกผื่นขันเหมือนเดิม อ่อนเพลีย เมื่อยขา 
ท้องเสียแบบเดิมเลย มึนหัวไม่หายเลย
เลยที่ไปตรวจวันที่28/10/65 ที่แล็บเดิม 
ตรวจhiv ไวรัสตับอักเสบบี ซี ผลปกติ 
แล้วผื่นก็หายๆเป็นสลับ แต่ยังมึนหัว อ่อนเพลีย 
ท้องเสียไม่เป็นแล้ว หลังจากนั้นตรวจอีกวันที่15/11/65หลังเสี่ยง63วัน ผลเป็นลบ  แล้วก็มีอาการมึนหัวมาเรื่อยๆ ล่าสุดวันนี้รู้สึกเจ็บคอไปหาหมอที่คลินิกหมอตรวจว่าเป็นคออักเสบ ตอนไอแล้วเจ็บหน้าอก รู้สึกเจ็บอกข้างซ้ายตลอด จนตอนนี้คือไข้ขึ้น มึนหัว มีผื่นเหมือนเดิมแต่ไม่มาก แล้วก็ไอมีเสมหะ ปวดขา เหนื่อยตลอดเวลา 
#อาการที่เกิดขึ้นทั้งหมดมันเกี่ยวกับhivไหม
คือผมมีอาการแล้สไม่หายไปเลยมีแต่แย่ขึ้นเรื่อยๆ
ที่กังวลเพราะว่าไปเสี่ยงมาแล้วมันเกิดอาการเหล่านี้ขึ้นมาเลยกังวลhivมากเป็นพิเศษ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่