หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค้างค่าเน็ตรายเดือนของAIS
กระทู้คำถาม
AIS
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ตอนผมเรียน ปวส.1เมื่อปี62ได้สมัครใช้เน็ตรายเดือนของAISใช้จนมาถึงปี63 แต่ผมจะเป็นคนแบบค้าง2เดือนถึงจะจ่ายทีเดียว แต่พอใช้มาสักระยะโทรศัพท์เกิดหาย ผมเลยเลิกจ่ายค่าเน็ตตรงนั้นไป จนตอนนี้ยอดค้างอยู่ประมาณ1900ผมอยากรู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วมันจะต่อสัญญาให้เองเลยไหม เพราะประจำตอนใช้อยู่ถ้าเราไม่จ่ายจนเน็ตตัดแล้วพอเราจ่ายมันก็จะใช้ได้เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ซิมนั้นมันหายไปแล้วผมกลัวว่าจ่ายไปแล้วมันจะต่อให้เอง เลยยังไม่ได้จ่าย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมายศาลทรูมาที่บ้าน
ผมซื้อโทรศัพท์จากศูนย์ทรูมาโดยจ่ายเน็ตเป็นรายเดือน10 12เดือนจนหมดสัญญา พอจ่ายครบผมก็ไม่ได้ใช้ซิมนั้นเลย จนมีจดมามาบ้านว่าผมติดเงินอยู๋2400 ผมเลยไปถามiserviceว่า
สมาชิกหมายเลข 4252691
ค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ตรายเดือน
คือตอนนี้ผมโดนตัดเน็ตของทรู อยู่เพราะไม่ได้ชำระ1เดือน เกินกำหนดชำระแล้ว และปล่อยให้โดนตัดมานานกว่ายี่สิบวันแล้ว คือตอนนี้เล่นเน็ตไม่ได้เลย เป็นเครื่องไอแพดเลยไม
สมาชิกหมายเลข 3208936
ไม่ค่อยเข้าใจระบบจ่ายรายเดือน
คือว่าผมใช้ซิมรายเดือนมีช่วงที่ผ่านมา ไม่ได้จ่ายค่าเน็ต1เดือน แต่พอผ่านมาอีก1เดือนที่คิดไว้ว่าไอ้1เดือนแรกมันจะมีแค่ยอดนั้นทำไมพอผ่านมาอีก1เดือนถึงมียอดเพิ่มมาห
สมาชิกหมายเลข 8134015
สอบถามเรื่องเน็ตบ้านทรูมูฟ
คือผมติดเน็ตบ้านของทรูมูฟอยู่อ่ะครับ ทีนี้ผมอยากทราบว่าถ้าผมค้างค่าเน็ต2เดือนจนเน็ตถูกตัด พอเน็ตถูกตัดนั้นค่าบริการเขายังคิดเพิ่มไปเรื่อยๆในแต่ละเดือนหรือเปล่าค
สมาชิกหมายเลข 5154514
เบอร์โดดตัด ไม่ได้จ่ายค่าค้างชำระรายเดือน
สวัดดีครับ คืออยากเรียนถามทางฝ่าย AIS หรือผู้เกี่ยวข้องว่า เบอร์ผมโดนตัดสัญญานเพราะไม่ได้จ่ายค่าค้างชำระรายเดือน คือซิมนี้ตอนแรกมันเป็นรายวันแบบเป็นซิมเน็ตแพ็กเ
สมาชิกหมายเลข 7277626
ขอทราบโปร SMS รายวัน และรายเดือนของ Ais ค่ะ
อยากทราบโปร SMS , Ais ที่สามารถสมัครได้ ณ ตอนนี้หน่อยค่ะ ทั้งรายวันและรายเดือน ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7679233
อยากรายได้รายเดือนราคาถูกๆจังเลยย
ตอนใช้ค่ายแดงอยู่ ราคา500บาทเน็ตก็จำกัด ถ้าได้เดือนละ350จะดี ไม่งั้นคงจะต้องเปลี่ยนค่ายแล้ว แนะนำหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9269676
จะย้ายค่ายจาก AIS รายเดือน เป็น Gomo แบบรายเดือน
สอบถามครับ ถ้าจะย้ายค่ายจาก AIS รายเดือน เป็น Gomo แบบรายเดือน เวลาสั่งซื้อ Sim ของ Gomo เลือกย้ายค่าย จะมีขั้นตอนยังไงบ้างครับ ต้องเคลียร์ค่าใช้จ่ายรายเดือนของ
วันธรรมดาชอบลาป่วย
ว่าด้วยเรื่อง ค่าธรรมเนียมรายปี บัตรเครดิต
** เพิ่มเติม ตกลงสมัคร หักค่าโทรศัพท์ ผ่าน บัตร Platinum และ ทางธนาคารกสิกร จะ ทำการยกยอด 1250 ให้ และ จะปรับปรุงยอด ให้ ในวันที่ 2x มีนาคม 2569 ประเด็นคือ เจ้า
WaitForMe
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค้างค่าเน็ตรายเดือนของAIS