หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมซิมถูกปิดบริการของAIS
กระทู้คำถาม
AIS
เพิ่งเติมเงิน100เข้าซิม แล้วเพิ่งจะรู้ว่าซิมถูกปิดบริการ ยังไม่ถึง30วันเลย ผมควรทำยังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อซิมaisมาใหม่แต่พอสมัคร TikTok ช็อปปี้ มีการสมัครบัญชีไปแล้ว แบบนี้ไม่ใช่เบอร์ใหม่ใช่ไหมคะแล้วทำยังไงได้บ้างคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พอดีจะใช้โค้ดลูกค้าใหม่เลยไปซื้อซิมใหม่ *ทักไปหาร้านที่ขายซิมให้แล้วแต่ยังไม่ได้รับการตอบรับ
สมาชิกหมายเลข 9233882
รบกวนช่วยด้วยครับ หักค่าโทรผิดเบอร์
เรียน เจ้าหน้าที่ Dtac ครับ เครื่องเดียวกัน เปิดใช้ 2 ซิม มีสองหมายเลข เป็นของดีแทคทั้งคู่ครับ แล้วได้ตั้งค่าซิม1 ให้เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับการโทร (เพราะมีโปรโทรฟรี 15 นาที อยู่ก่อนแล้ว) แต่
merci limhayashi
AIS เปลี่ยนเป็นเติมเงินดีไหม หรือย้ายค่ายจาก ais ไปค่ายอื่น มีย้ายค่ายออนไลน์ไหม
สวัสดีครับเพื่อนๆ พอจะมีใครแนะนำได้บ้างครับ คือผมต้องการเปลี่ยนเป็นเติมเงิน หรือย้ายจาก ais ไปค่ายอื่น ต้องไปที่สาขาไหมครับ หรือว่าออนไลน์ได้ พอดีแฟนผมเค้าใช้ ais มา 10 ปี ไม่มีโปรราคาเหมาะสมให้เลือกเ
สมาชิกหมายเลข 9232785
สมัครโทรฟรีหักเงินแล้วแต่โทรออกไม่ได้
ใช้ซิม AIS สมัครโทรฟรีแล้วแต่พอโทรออก มันบอกว่า ยอดเงินของท่านไม่เพียงพอกรุณาเติมเงินเข้าสู่ระบบ เป็นเพราะไรคะแก้ไขยังไงได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 9231849
ซิมaisไม่มีสัญญาณ ที่ญี่ปุ่น
มาอยู่ญี่ปุ่นช่วงเดือนแรกๆซิมใช้ได้ปกติ เดือนสามเดือนสี่เริ่มรับsmsไม่ได้ ตามมาด้วยไม่มีสัญญาณมือถือ มีวิธีแก้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9232225
เติมเงินค่าโทรในซิม ทรู เทพธอร์ แล้วเงินหายไปไหน
ใช้ ซิมเทพธอร์ เน็ทไม่อั้น รายปี เดือนนี้ใช้โทรฟรีจนเงินหมด เมื่อวานเติมเงิน 20 บาท โทรไป 1 ครั้ง 40 วินาที พบว่าเหลือเงิน แค่ 2.88 บาท ทำไมเป็นอย่างนั้นครับ
สมาชิกหมายเลข 3403559
เช็คชื้อที่ลงทะเบียนซิม
ซิมหายจำเบอร์ไม่ได้ เราสามารถใช้วิธีไหนเช็คได้บ้างว่าเราลงทะเบียนซิมไหนไปบ้าง
สมาชิกหมายเลข 8108873
รบกวนขอความช่วยเหลือหน่อย AIS เติมเงิน200บ. หักเงิน20บ. คืนที่เติมได้ไหม ใครเจอแบบนี้ครับ
https://m.pantip.com/topic/43182783 การเติมเงินในกรณีดังกล่าว, เช่น: หักค่าบริการ AIS คืออะไร? ใช่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือไม่? อะไรก็พึ่งผมได้เติมเงิน AIS ไป 200บ. ทุกวันที่ 4 ของทุกเดือน เน็ตแรง 5G
สมาชิกหมายเลข 8601791
แถวบ้านไฟยังไม่มาเน็ตเทพ AIS ใช้ไม่ได้เลย เน็ตแถมฟรีที่ทรูมอบสิทธิพิเศษให้กลับใช้ได้ ทำอย่างไรดีถึงจะใช้ได้นานกว่านี้...
อยู่พื้นที่ตัวเมืองหาดใหญ่เน็ตใช้ไม่ได้เลยของ AIS เป็นเน็ตรายปี ในขณะที่เน็ตซิมทรูร่วมมือกับกสทช.ให้สิทธิพิเศษให้ 10 GB นาน 7 วัน สมารถใช้เน็ตได้ปกติ แสดงว่าถ้าเน็ตของ dtac ก็ต้องใช้งานได้ด้วยสิ(หรือเ
ขอฝันใฝ่ ในฝัน อันเหลือเชื่อ
AIS ซิมเน็ตรายปี 50 GB/ด หมดอายุ ใช้อีซิมในไอแพด เติมเงินยังไง
AIS ซิมเน็ตรายปี 50 GB/ด หมดอายุ ใช้อีซิมในไอแพด เติมเงินยังไง
สมาชิกหมายเลข 6668362
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมซิมถูกปิดบริการของAIS