▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตกแต่งบ้าน
DIY เครื่องใช้ในบ้าน
วันฮาโลวีน
บ้านเดี่ยว
DIY & Handmade
[CR] ตกแต่งบ้านต้อนรับ 🎃 "วันฮาโลวีน 2022" 🎃 แบบมินิมอล 👻🎃🏡🧡⭐👍🌿🤣
ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อยากให้มีการตกแต่งบ้าน ต้อนรับวันฮาโลวีนกันสักหน่อย ซึ่งวันฮาโลวีน (Halloween) ตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม 2565 (ปีนี้ตรงกับวันจันทร์) เป็นวันที่มีความสำคัญของคริสตศาสนา แต่เนื่องจากประเทศไทยเรามีหลายศาสนา จึงได้รับอิทธิพลมาตั้งแต่อดีต เราจะจัดงานหรือไม่ก็ได้ ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตเราและคนในครอบครัว
ของตกแต่งในธีมวันฮาโลวีน ก็มักจะเป็นพวกฟักทอง เทียนฟักทอง ธงฟักทอง ไฟอิเล็กทรอนิกส์รูปฟักทอง โครงกระดูก ใยแมงมุม ลูกโป่งสีส้ม-ดำ ฯลฯ สามารถครีเอทเองกับมือหรือจะหาซื้อตามร้าน DIY ก็มีให้เลือกเยอะมากมายและราคาถูกด้วย
ไปชมความมินิมอลน้อยๆกันค่ะ
กำแพงต้นไม้ทั้งสองฝั่ง :: ติดลูกโป่งผีกับใยแมงมุมและแมงมุมยักษ์ 1 ตัว
มุมเสากำแพงด้านซ้าย :: วางโครงกระดูกสีขาวสักหนึ่งตัว จะได้ดูหลอนๆสำหรับคนที่ขับรถเข้า-ออกหมู่บ้านกันสักหน่อย
มุมรังนก :: กิ่งไม้แห้งจากที่บ้าน ส่วนนกกับตะเกียงฟักทองซื้อจากร้าน DIY ค่ะ
มุมด้านหน้าทางเข้าบ้าน :: ประดับไฟเล็กน้อยกับลูกโป่งคำว่า "Happy Halloween" และเชือกที่ทำเป็นใยแมงมุม
อุปกรณ์ตกแต่งวันฮาโลวีนส่วนใหญ่ก็จะซื้อเอาจากร้าน DIY ซะมากกว่า เพราะเราไม่ค่อยมีเวลามานั่งทำเอง ในส่วนตรงนี้ก็ขอเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่กำลังจะตกแต่งบ้านต้อนรับวันฮาโลวีนกันนะคะ
ไว้พบกันใหม่กระทู้ถัดไปน้าาาา
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้