หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นิยม เวชกามา คุณกำลังเป็นมิจฉาทิฐิและทิฐิวิบัติ กรณีให้พระไปเลือกตั้งได้
กระทู้คำถาม
การเมือง
นักการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคเพื่อไทย
พระสงฆ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถึงเวลา แจ้งยุบพรรคคส้ม ได้ยัง ถ้าไม่รีบยุบพรรคเดี๋ยว เกิดฟลุ๊คชนะเลือกตั้ง ขุนศึก นายทุน ฯลฯ จะเดือดร้อนได้
นักร้อง ทำไม ยังไม่ทำงาน คะแนนดีขึ้นทุกๆ วันแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8946235
การเลือกตั้ง กับการแลนด์สไลด์
ช่วงนี้เป็นช่วงเลือกตั้งพอดีเราเลยสงสัยขึ้นมาว่าถ้าพรรคๆนึงจะ แลนดสไลด์ได้เป็นรัฐบาลพรรคเดียวมันมีความเป็นไปได้มากแค่ไหน เลยลองไปคิดเล่นๆมาเราก็พบว่าโอกาศที่จะเป็นไปได้ต่ำมากๆ ถึงขั้นที่เป็นไปได้แค่ใน
สมาชิกหมายเลข 9157372
อนุเท้ง หัวหน้าพรรคประชาชน เป็นมิจฉา-ทิฐิวิบัติ ให้เป็นใหญ่ไม่ได้
Pirates of the Caribbean
ศัพท์ทางทหารเรียกว่าาอะไรนะ ?
สมาชิกหมายเลข 8868354
พรรคประชาชนกับนโยบายในด้านการค้าประเวณี
หากพรรคประชาชนได้เข้าบริหารประเทศ มีความเป็นไปได้ว่านโยบายของรัฐบาลจะมุ่งเน้นการทบทวน ยกเลิก และจัดการกับการค้าประเวณีในทุกรูปแบบอย่างจริงจัง โดยคำนึงถึงหลักกฎหมาย สิทธิมนุษยชน และผลกระทบทางสังคมอย่าง
สมาชิกหมายเลข 8638008
แฉ ‘ธนบัตร’ ถูกเบิก สะพัด 4 เดือนก่อนเลือกตั้ง 160,816 ล้านบาท เฉพาะ ก.ย.68 เดือนเดียว 127,010 ล้านบาท
เศรษฐกิจกำลังจะฟื้นตัว หลังเลือกตั้งนี้ แต่ขอแก้ตัวให้คนขายเสียงหน่อย เขาขายไม่ใช่เพราะเขาโง่ไม่รู้อะไรเลย มันออกทำนอง ดีชั่วรู้หมด แต่อดไม่ได้ เสียมากกว่า คำว่าอดไม่ได้นี้คือ หัวคะแนนก็อยากได้เงิน
สมาชิกหมายเลข 7087614
ขอเวลา 4 ป้
Login สุดท้าย
พรรคไหม่ควรสนับสนุนครับ
จากการฟังหัวหน้าพรรคไหมี ท่านรังษี คุณอาบุญรวี ชอบตรงสองท่านนโยบายดีไม่ซื้อเสียงอยากให้ท่านรังษีนั่งกลาโหมคับ
สมาชิกหมายเลข 9168933
JJNY : ‘ปชน.’เปิดตัว‘ภาวุธ’ว่าที่รมว.ดีอี│ธนาธรลั่นเดิมพันอนาคตประเทศ│โรมตั้งใจสู้ต่อ หลังศาลรับฟ้อง│‘ประชามติ’เงียบเหงา
‘พรรคประชาชน’ เปิดตัว ‘ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ’ ปาร์ตี้ลิสต์ ลำดับ 7 ว่าที่ รมว.ดีอี https://www.dailynews.co.th/news/5496618/ . . "พรรคประชาชน" เปิดตัว "ภาวุธ พงษ์ว
สมาชิกหมายเลข 3837943
สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เงินสด 1.6 แสนล้าน ถูกเบิกช่วง 4 เดือนก่อนเลือกตั้ง
ชัยวัฒน์ สถาวรวิจิตร ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน เปิดข้อมูล เงินสด 1.6 แสนล้าน ถูกเบิกช่วง 4 เดือนก่อนเลือกตั้ง เผยตัวเลขสูงสุดเป็นประวัติการณ์ . วันที่ 11 ม.ค.2569 ชัยวัฒน์ สถาวรวิจิตร &ndas
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
นักการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคเพื่อไทย
พระสงฆ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นิยม เวชกามา คุณกำลังเป็นมิจฉาทิฐิและทิฐิวิบัติ กรณีให้พระไปเลือกตั้งได้