หัดทำขนมปังโชกุปังครั้งแรก ไม่มั่นใจว่าจะสุกมั้ย แล้วเราจะเช็คได้อย่างไรว่าเนื้อข้างในสุก

เริ่มหัดทำขนมปัง - โชกุงปังครั้งแรก  ทำตามสูตรแม่บ้านตุรกี  รสชาตอร่อย นุ่มดี  แต่สีสันและรูปทรงยังไม่สวยมากนัก  ตามสูตรเขาอบ 175 องศา C 35 นาที แต่เตาของเราเล็ก อบ 180 องศา C  32 นาที  ขนมปังออกมาประมาณนี้  กะอุณหภูมิและเวลาไม่ถูก  เกิดความไม่มั่นใจว่า  ข้างในจะสุกมั้ย ถ้าไม่สุกเราสามารถอบต่อได้หรือไม่ 
        พี่ๆและเพื่อนๆ มีวิธีเช็คเนื้อข้างในของขนมปัง หรือเค้กอย่างไรบ้างค่ะ @@@ Thank you, Ka.

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่