เบอร์ทรูแบบเติมเงิน ซื้อแพคเกจเน็ต หักตังค์อย่างไรครับ

เล่าให้ฟังก่อน  ผมเปิดซิมซื้อเบอร์แบบเติมเงินของทรูไว้ครับ  เปิดไว้นานละ จุดประสงค์หลักๆ คือใส่ใน GPS ติดรถ   หลักๆ ก็เติมเงินเดือนละ 20 บาท เพื่อรักษาเบอร์ไว้อ่ะครับ ไม่เคยโทรเข้า ไม่เคยโทรออก  ยอดเงินก็ค้างอยู่ในเบอร์หลายร้อยแหละครับ เวลาผมเติมเงินผมก็เติมผ่าน True Money Wallet ครับซึ่งผูกกับบัตรเครดิตอีกที  แต่ก็มีเงินสดด้วยจากการรีฟันด์ หรือรายการแถมต่างๆ 

พอดีช่วงนี้ทางทรูเค้ามีโปรโมชั่น Unlock  ผมก็เอาเบอร์มาใส่โทรศัพท์เพื่อที่จะดูบอล  ดูได้มั่ง ไม่ได้มั่ง  จนไปอ่านเจอเค้าบอกว่า ต้องใช้แพคเกจเน็ตทรู ถึงจะดูได้   พอบอลจบก็เอาซิมกลับไปใส่ GPS เหมือนเดิม

เมื่อคืนผมก็ไปซื้อแพค 1 Mbps 24 ชม. 25 บาท (ซื้อผ่าน True I service) พอซื้อเสร็จระบบมันก็ SMS มาบอกว่า ภายใน 15 นาทีนี้เพิ่มอีก 5 บาท ได้เป็น 4 Mbps  ให้กด *900*8783#   ผมก็กดตามนั้นไป  สรุปก็ซื้อบริการไป 25+5+ VAT = 32.1 บาท  แล้วก็ได้ดูทีมรักโดนยำเละเทะ (แมนซิตี้ : แมนยู) ไม่น่าดูเลยตู  แต่สรุปว่าผมได้รับแพคเกจเน็ตจริง ใช้ดูบอลได้จริงครับ

ทีนี้คำถามครับ ไอ้ค่าบริการที่ซื้อไป 32.1 บาท ผมเช็ค True Money Wallet ก็มียอดเงินสดเหลือเท่าเดิม  บัตรเครดิตก็ไม่มีการหักเงินใดๆ ทั้งสิ้น  ยอดนี้มันไปหักจากไหนอ่ะครับ  หรือตั้งยอดไว้ก่อน แล้วผมต้องไปชำระภายหลัง ???
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่