🏀 สาเหตุที่พี่เเจ้ขอย้ายทีม

วันนี้เป็น media day หรือวันให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเเต่ Jae Crowder ไม่ได้มารายงานตัวเพราะกําลังมีชื่อลง trade block ซึ่ง Suns ไม่ว่าอะไรในเรื่องนี้

สื่อ Hoops Hype ลงรายงานว่า:

“สาเหตุที่ Crowder ขอย้ายทีมเพราะเจ้าตัวเพิ่งทราบว่าจะมีการเลื่อนตําเเหน่งให้ Cameron Johnson เป็นตัวจริงเเทนเขาเพราะทําเเต้มได้มากกว่าทําให้ Crowder อยากย้ายออกก่อนกลายเป็นหมาหัวเน่า จริงๆ เเล้ว Suns พยายามเทรดเขาออกตั้งเเต่เดือนกรกฎาเเต่ไม่มีทีมไหนเข้ามาจีบจริงจัง ข่าวนี้น่าจะเร่งให้ทีมอื่นรีบเข้ามาสู่ขอ”

ทีมที่อาจจะเข้ามาจีบก็มี Heat, Celtics, Dallas เเละ Grizzlies โดย:

-Heat สนใจเขามากที่สุดเเต่ไม่มีผู้เล่นที่มีค่าเหนื่อย $10 ล้านเท่า Crowder มาเเลก คนที่ทีมอยากปล่อยออกมีเเค่ Duncan Robinson ที่เหลือสัญญากากๆ อีก 4 ปี/$74.2 ล้านซึ่ง Suns คงไม่อยากได้เเละถ้า Suns จะเอา Robinson มาจริงก็ต้องส่ง Landry Shamet, Cameron Payne หรือ Torey Craig ไปให้ Heat ด้วยเพื่อให้ค่าเหนื่อยในการเทรดออกมาพอๆ กันโดย Heat อาจจะเเถมสิทธิ์ดราฟต์รอบเเรกหรือพวกค่าเหนื่อยขั้นตํ่าอย่าง Gabe Vincent มาให้ด้วย

-Celtics เสีย Danilo Gallinari ไปทั้งฤดูกาลจากอาการบาดเจ็บระดับ Torn ACL เลยอยากได้คนมาช่วยในตําเเหน่งที่ 4 หรือ PF เเต่ไม่รู้จะเอาอะไรมาเเลกเเต่ที่เเน่ๆ ไม่ใช่ Robert Williams III ถึงเเม้ค่าเหนื่อยพอๆ กับ Crowder ก็ตาม

-Dallas อาจเอา Dwight Powell มาเสนอเเต่ Suns เพิ่งต่อสัญญาราคาเเพงกับ Deandre Ayton เลยไม่อยากได้เซ็นเตอร์ที่มีค่าเหนื่อย $10 ล้านอีกคน

-Grizzlies อาจเอา Danny Green ที่ลงไม่ได้ทั้งฤดูกาลพร้อมกับสิทธิ์ดราฟต์หรือ Ziaire Williamson มาเสนอ

ไม่ว่าจะยังไงเเฟน Suns คงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น Cam ลงวาดลวดลายเป็นตัวจริงสักทีหลังจากที่มีพัฒนาการมากขึ้นใน 2 ฤดูกาลล่าสุด
Credit: NBC Sports
 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่