สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
จะบอกว่ารัสเซีย เป็นคนดี ว่างั้น
สมาชิกหมายเลข 7147431 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4546497 ถูกใจ, ซุปเปอร์ซัพ สุดยอดสำรอง ถูกใจ, ป้อย ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2234204 ถูกใจ, วันนี้รักเธอที่สุด ถูกใจ, วัง_เวียง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6762091 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7154742 ถูกใจ, Ken Akamatsu ถูกใจ
ความคิดเห็นที่ 2

สมาชิกหมายเลข 7002654 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5945986 ขำกลิ้ง, ตัวดำแต่การกระทำสีชมพู ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 2909697 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7067189 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2234204 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6565357 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7154742 ถูกใจ, kunimihero ถูกใจ, Ken Akamatsu ถูกใจ
ความคิดเห็นที่ 3
คำเดียวนะครับWHAT THE แล้วรัสเซียส่งทหารไปตายนั้นคือมีใบชุบใช้มั้ย?
สมาชิกหมายเลข 4546497 ถูกใจ, yod_envi ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2909697 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2234204 ถูกใจ, วันนี้รักเธอที่สุด ถูกใจ, วัง_เวียง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6565357 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6762091 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7154742 ถูกใจ, Ken Akamatsu ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
รู้สึกไหมว่ายูเครนรบโดยไม่ห่วงชีวิตทหารและประชาชนของตัวเองเลย
รัสเซียยึดพื้นที่ไหนได้ ประชาชนยูเครนยิ้มแย้มแจ่มใส มีความสุขกันทั้งเมือง มีการแจกอาหาร แจกเสื้อผ้า สิ่งของจำเป็น รักษาพยาบาล สร้างที่พัก รับเข้าทำงาน เหมือนพ่อพระมาโปรดราษฏรที่ทุกข์เข็ญ จากการกดขี่ของทรราชย์เซเลนสกี้และนาโต้ ตอนอยจากอีเซียมก็อพยพพลเรือนออกก่อน ทหารออกทีหลัง เพราะรู้ว่าพวกยูเครนต้องสังหารพลเรือนเหล่านี้แน่นอนฐานรับความช่วยเหลือจากรัสเซีย
ส่วนยูเครน เอาพลเมืองตัวเองเป็นโล่มนุษย์ ไปตั้งค่ายทหารในโรงเรียน แฟลตที่พักประชาชน โรงพยาบาล ฯ เพื่อเอาชีวิตประชาชนตัวเองเป็นตัวประกัน ไม่ให้รัสเซียโจมตี บางพื้นที่เช่นบูชา ถึงกับสังหารพลเรือนตัวเองเพื่อป้ายสีรัสเซีย พอรัสเซียจะให้ไต่สวนเป็นทางการ พวกนาโต้ในUN ก้ไม่ยอม ใช้สื่อพวกตัวเองป้ายสีสร้างภาพใส่ร้ายรัสเซียฝ่ายเดียว เรื่องนี้แอมนาสตี้ทนไม่ไหวออกมาแฉ กลายเป็น ผอ แอมนาสตี้ในยูเครนโดนสั่งปลด
ล่าสุดเซเลนสกี้ไปอิเซียมจัดฉากกอดชาวบ้านไปคนสองคน น่าสงสัยคือชาวบ้านมาจากไหนในเมื่อรัสเซียอพยพพลเรือนออกไปหมดแล้ว หรือว่าเป็นการจัดฉากเอาคนนอกพื้นที่มาแสดงละคร ถ้าแบบนี้นอกจากโกหกแล้วยังอำมหิตอีกด้วย เพราะเป็นพื้นที่แนวหน้าอาจโดนโจมตีโต้กลับเมื่อไหร่ก็ได้ ส่งคนเข้าไปเหมือนส่งไปตาย หรือแกคิดจะใช้ชีวิตพลเรือนยูเครนเป็นโล่มนุษย์เหมือนที่ทำทั่วประเทศ ถ้าเป็นชาวบ้านที่หลงเหลืออยู่จริง แปลว่าแกถล่มอีเซียมทั้งๆที่มีพลเรือนยูเครนในพื้นที่กระนั้นหรือ ไม่ว่าทางใดก็โหด อำมหิตด้วยกันทั้งนั้น
นี่แหละครับ ผมถึงรู้สึกว่าเซเลนสกี้รบโดยไม่สนใจชีวิตทหารและประชาชนของตัวเอง ขอเพียงได้สร้างภาพออกข่าวเอาหน้า เอาเงินสนับสนุนจากตะวันตกได้ ทหารและพลเรือนยูเครนต้องตายกี่ชีวิต เป็นหมื่นเป็นแสน แกไม่แคร์ ไม่สน
กระทู้เก่าที่ผมเคยตั้ง การกลั่นแกล้งยึดทรัพย์ ดำเนินคดีนักข่าวเยอรมัน โดยรัฐบาลเยอรมันเพราะเธอนำเสนอข่าวความเป็นจริงในพื้นที่ว่ารัสเซีย ปฏิบัติอย่างดีต่อทหารและปชช ยูเครน
https://pantip.com/topic/41557417
นักข่าวเยอรมันถูกจำคุกเพราะรายงานข่าวสงครามยูเครน แบบนี้ก็ได้เหรอ
https://pantip.com/topic/41537739
สงครามในยูเครน นาโต้รักมัน...นาโต้ไม่เคยต้องการสันติภาพ เป็นแบบนี้จริงหรือไม่???
https://pantip.com/topic/41531522
รัฐบาลสหรัฐฯ ก่อรัฐประหารในยูเครนในปี 2557 อย่างไรและทำไม
https://pantip.com/topic/41378976
ทำไมกองทัพยูเครนต้องไปตั้งค่ายทหารหรือฐานที่มั่นในโรงเรียนในภูมิภาคยูเครนตะวันออก???
https://pantip.com/topic/41378952
ประธานาธิบดีเซเลนสกี้สั่งยุบพรรคการเมืองฝ่ายค้าน 11 พรรค คุณคิดอย่างไร???
https://pantip.com/topic/41366023
ยูเครน’ จัดฉากถล่มสถานีรถไฟ หวังหยุดคนอพยพ ใช้เป็นโล่มนุษย์ คิดว่าไงครับ
https://pantip.com/topic/41308400
คลิปแฉ "จริงๆแล้วไบเดนต้องการให้รัสเซียบุกยูเครน"