เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ไม่คิดว่าจะเกิดกับลูก! กำแพงปูนล้มทับ 2 ขวบดับ ยายเจ็บด้วยช็อกร้องไห้เหม่อลอย


18 ส.ค. 2565-20:31 น.

สลดกำแพงปูน 2 เมตร ล้มทับ 2 ขวบเสียชีวิต ยายเจ็บด้วยช็อก นั่งร้องไห้เหม่อลอย เพิ่งมาอยู่ด้วย 2 วัน คืนก่อนเกิดเหตุฝนตกหนักแม่มารับกลับบ้านไม่ได้ อีกทั้งได้กลิ่นน้ำมันก๊าซตลอดเวลา ไม่คิดเป็นลางร้าย

วันที่ 18 ส.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุสลด กำแพงปูนสูง 2 เมตร ล้มทับเด็กชาย 2 ขวบเสียชีวิต โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. บริเวณบ้านพัก หมู่ 8 ต.สำโรง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งเหตุแล้วเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เป็นยาย อายุ 53 ปี นั่งร้องไห้เหม่อลอย ตามร่างกายมีรอยถลอก ศีรษะปวมปูด ส่วนจุดเกิดเหตุเป็นกำแพงปูนยาว 3 เมตรสูงจากพื้น 2 เมตร สภาพล้มพังระเนระนาด มีรอยเลือดหลานชาย วัย 2 ขวบ 10 เดือน ถูกนำตัวส่งรพ. แต่เสียชีวิตก่อนถึงห้องฉุกเฉิน ต้องรีบพายายส่งรพ.ไปอีกคน

ผู้เป็นแม่ อายุ 25 ปี ระบุ ปกติน้องจะอยู่บ้านกับตนและสามีที่ต.ตาอ็อง อ.เมืองสุรินทร์ เพิ่งมาอยู่กับย่าได้ 2 วัน พอดีเมื่อคืนฝนตกหนักมากก็เลยไม่ได้มารับน้องกลับ ปกติก็จะต้องไปโรงเรียนแต่ช่วงนี้น้องไม่ค่อยสบาย ก่อนหน้านั้น 2 วันก่อนได้กลิ่นน้ำมันก๊าซตลอดเวลา แต่ว่าไม่ได้บอกใครเพราะไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็เลยคิดว่าน่าจะเราเข้าสู่วัยเบญจเพสด้วยหรือเปล่า แต่ไม่คิดว่ามันจะเกิดกับลูก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดฝนตกหนักทำให้กำแพงทรุดพังถล่ม ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ขณะที่ครอบครัวรับศพน้องจากรพ. กลับมาประกอบพิธีที่บ้านพัก บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7220137
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่