[SR] ประสบการณ์แก้จมูกครั้งแรก Trinity clinic

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยากจะมาเล่าและเเชร์ประสบการณ์การแก้จมูกครั้งแรกในชีวิต บอกก่อนเลยว่าเราไม่ใช่เซลล์นะคะ เราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องจมูกพอสมควรจากการทำครั้งแรก
อยากมาแชร์ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง☺️
ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเราเคยทำจมูกมาแล้วครั้งหนึ่ง ประมาณ 5 ปี ได้แล้วค่ะ จมูกไม่ได้มีปัญหาอะไรมากสำหรับคนอื่นถ้ามองเข้ามา แต่สำหรับเราก็ถือว่าเป็นปัญหาระดับนึง เพราะจมูกเราไม่โด่งตามที่คาดหวังไว้ แล้วก้อมีความเป็นปลายชมพูอยู่ ดูแบบไม่ละมุนนีแบบไม่ค่อยสโลปเท่าไหร่ บางคนก็บอกว่านี้ทำแล้วหรอเหมือนไม่ได้ทำอะ บอกจมูกทรงไม่ค่อยสวยนะเหมือนทื้อๆบาง ทำไมทำมาแล้วปลายใหญ่จัง หื้อออ'เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลยค่ะ ตอนย้อนไปเมื่อก่อนก็ไม่ค่อยคิดอะไรมากเพราะด้วยความเป็นเด็กด้วยเพราะเริ่มทำตอนช่วงมหาลัยเลย พอเรียนจบทำงานได้สักพักเราก็คิดแล้วว่าที่เขาพูดมันก็จริงนี้ เราตัดสินใจหาดูรีวิวหลายๆที่เลย เพราการแก้ครั้งหนึ่งยอมรับว่ากลัวยุนะ เพราะต้องเสี่ยงกับจมูกเบี้ยวบ้าง บวมติดเชื้อบ้าง ทะลุบ้างแหละ เห็นจากเคสที่มาแชร์กันในหลายๆเคส เกิดความกังวลใจ แต่เราก็หาหลายคลินิกพอสมควร มาเจอรีวิวที่ทรินิตี้คลินิกเจอทรงที่ถูกใจเลยแหละจากรีวิวที่ดูๆมาๆ จนเราก็คิดถึงตอนที่เราจะเสริมจมูกครั้งแรก ทรินิตี้ก็เป็นอีกตัวเลือกของเรานะ รอบนี้แก้ขอมาแก้ที่นี้แล้วกัน จากนั้นเราก็หาวันเข้าไปปรึกษาคุณหมอเลยจ้า จริงๆอยากให้ทุกคนเข้าไปคุยกับคุณหมอโดยตรงดีกว่า เพราะว่าปัญหาเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทรงจมูกที่เราอยากได้ก็ไม่เหมือนกัน ปรึกษาอะไรเรียบร้อยนัดวันแก้จมูกเลยจ้าาาา
•อันนี้คือจมูกเราที่เสริมครั้งแรกนะคะ ยังไม่ได้แก้ ปลายจะไม่ค่อยพุง แล้วก็มีความความชมพู่

💗 ต่อไปเราจะขอเอารูปวันที่แรกที่แก้จมูกให้ดูนะคะ 

•อัพเดทวันที่ 2 - วันที่ 7 เราถอดเฝือกวันที่ 7 เพราะว่ามีไปงานต่อเลยต้องถอดก่อน🥰

🌷🌷 ทุกคนจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าเราไม่มีรอยซ้ำหรือว่าบวมแบบสิงโตเลยนะ ตกใจมากเพราะตอนเราทำจมูกครั้งแรกหน้าเราบวมเขียวค่อยข้างซ้ำตามขอบตาเลยแหละ นี้3วันเราแต่งหน้าบางๆทาลิปเล็กน้อยไปหน้างานได้แล้ว แต่ก็ต้องระวังตัวเองให้มากเหมือนกันนะ😅

🤍ให้ดูรูปหลังตัดไหมกันบ้าง ตอนนี้น่าจะ 2 สัปดาห์ได้ หลงรักจมูกตัวเองสุดดดด😍 

💓💓สุดท้ายแล้วขออัพเดทจมูกปัจจุบัน ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้วจ้าา🥰

เราทำเทคนิคSemiopenนะคะเปิดแผลทั้ง2ข้าง แล้วก็ตะไบฮับ เพิ่มรองปลายจมูกหลังหูและเย็บอินเตอร์โดมเพิ่มค่ะ โดยรวมเราพอใจมากๆกับการแก้จมูกครั้งแรกนี้ เพราะทรงสวยและถูกใจเรามากเลย หลายคนทักว่าเข้ากับหน้าเรามาก และคงเป็นครั้งสุดท้ายกับการแก้จมูก🥰 
ลืมไม่ได้เลยๆๆสำหรับการให้บริการของทางคลินิกคือแบบให้คำแนะนำดีมากๆนะ ทั้งก่อนทำและหลังทำ ใครมองหาที่แก้จมูกก็อยากให้ที่นี้เป็นอีกตัวเลือกดูนะเราจากเราทำเรารู้สึกพอใจมากๆ แล้วเราก็คิดว่าการแก้จมูกสำคัญมากๆสำหรับสาวๆอย่างเราที่ไม่อยากเป็นเคสที่พลาดหรือเคสที่พัง เพราะเราทำเพราะอยากสวยอยากปังกันทั้นนั้นนน สำหรับเราก็ขอแชร์ประสบการณ์ไว้แค่นี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวครั้งหน้าทำอะไรเพิ่มดี😂 มาแชร์มาเล่าสู่กันฟังกันต่อ บายๆงับบบ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านการแชร์เรื่องราวการศัลยกรรมของน้องครั้งนี้🙏🏻
ชื่อสินค้า:   แชร์ประสบการณ์ แก้จมูกครั้งแรก และครั้งสุดท้ายที่ Trinity clinic บอกลาจมูกซิลิโคนเก่า 5 ปี ป้ายชมพู่ไม่ไหวว!!!
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่