แวะมาเล่าประสบการณ์โรงแรมใจกลางเมืองเเห่งหนึ่ง

มีเรื่องมาเล่าเป็นประสบการณ์โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเด้ออ
เมื่อสิบปีก่อน ในช่วงนั้นมีเด็กมัธยมกลุ่มหนึ่ง ได้เรียนส่วนของพรีดีกรีของมหาลัยแห่งหนึ่ง เราสามารถสมัครเรียนได้ตั้งแต่อายุน้อยๆแล้วสอบช่วงเสาร์อาทิตย์ ก็ช่วงนั้นเป็นช่วงของการสอบโดยศูนย์สอบจะอยู่ในจังหวัดที่มีเครือข่ายของพรีดีกรีนั้นๆ เด็กกลุ่มนั้นก็ได้เตรียมตัวอ่านหนังสือและหาที่พักเพราะต้องเดินทางเข้าตัวจังหวัด ก็ได้นึกถึงโรงแรมที่หนึ่ง ซึ่งได้ใกล้กับสนามสอบสามารถเดินไปสนามสอบได้อยู่ใจกลางเมืองสะดวกมากๆ เลยตัดสินใจโทรจองที่พัก ได้พักกับเพื่อนหลายคน ต่อไปนี้จะบรรยายบรรยากาศของห้องพักก่อนนะคะ
       ลักษณะของโรงแรมเป็นตึกประมาณ6-7ชั้น มีห้องพักจำนวนมาก แต่ไม่ค่อยมีลูกค้ามาพักสักเท่าไรจะมีแต่ช่วงที่มีการจัดสอบเพราะอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกราคาก็ไม่แพง พอเช็คอินก็เดินขึ้นลิฟต์ไป เจอห้องพักก็เปิดประตูซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำขวามือตะเป็นตู้เสื้อผ้าเดินตรงไปก็จะมีเตียงนอนด้านขวามือขงอเตีนงนอนเป็นกระจกขนาดใหญ่เท่าเตียงนอนซ้ายมือจะเป็นหน้าต่าง คุ้นๆกันบ้างไหมคะ😆
       เหตุการณ์แรกเพื่อนขอเข้าห้องน้ำก่อนเลยสักพักเพื่อนก็ออกมาเจอสายสิญจน์คล้ายๆกับสายสิญจน์ที่สำหรับผูกข้อมือหล่นอยู่ที่หน้าห้องน้ำ แล้วเพื่อนก็ถามว่าของใคร เพื่อนๆทุกคนก็ปฏิเสธ สรุปว่าสายสิญจน์ไม่มีเจ้าของ จากนั้นคนเดิมก็เดินไปตะเปิดทีวีก็ไปเจอสายสิญจน์อีกเส้นตั้งอยู่ เพื่อนๆทั้งหมดเริ่มรู้สึกแปลกๆแต่ไม่มีใครพูดอะไรปล่อยให้เวลาล่วงเลยไป
       จนตอนเช้าเพื่อนทั้งหมดก็ไปสอบช่วงเช้าเหลือเพื่อนอีก1คนที่มีสอบอีกวันหนึ่งเพราะวันสอบไม่ตรงกัน เพื่อนคนนั้นก็ตื่นมาในตอนเช้าพร้อมกับเพื่อนๆที่ไปสอบแล้วก็เปิดทีวีดูคนเดียว แล้วรู้สึกตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงเคาะประตูและเสียงโทรศัพท์ดัง แต่ก็ขยับตัวไม่ได้เลย แต่สามารถลืมตาได้นิดเดียว ก็ได้เห็นกับผู้หญิงคนหนึ่งผมยาว ใส่ชุดยาวๆ เดินอยู่รอบๆเตียง ในตอนนั้นตกใจมากสวดมนต์หลายบทมากนึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นึกถึงบรรพบุรุษ ที่เรานับถือและโมโหมากตอนนั้นถ้าทำแบบนี้แล้วเราตายไปตะทำยังไง เราไปทำอะไรให้ถึงมาทำกันแบบนี้ แล้วจู่ๆผู้หญิงคนนั้นก็เดินมาแล้วหยุดตรงที่นอนอยุ่แล้วก้มมาดู จากนั้นก็รู้สึกเย็นซีกหน้านึงแล้วก็ขยับตัวได้ แล้วรีบวิ่งไปเปิดประตู เพราะตอนแรกได้ยินเสียงเคาะเข้าใจว่าเพื่อนกลับมาปรากฏว่าไม่มีใคร พอเปิดดูโทรศัพท์เพราะได้ยินเสียงคนโทรเข้าในตอนแรกก็ไม่มีอะไร หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้น ก็ได้เล่าให้เพื่อนๆฟังตอนที่เพื่อนๆกลับมาจากการสอบ มีเพื่อนอีกคนที่บอกว่าเมื่อคืนก็ฝันเห็นผู้หญิงคนนึงชุดยาวผมยาวอยู่ในห้องนี้ ปล.โรงแรมนี้มีคนเคยเจอเยอะมากค้นหาได้

การโดนผีอำอาจเกิดจากร่างกายเหนื่อยล้าพักผ่อนน้อยก็ได้เนอะ🥹
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่