/// ทฤษฎีผลประโยชน์กำลังทำงาน..!!?? ตอนนี้เปรียบตีห้า ฟ้ามืดใกล้สว่าง เป็นเวลาสมควรที่สุดแห่งการช้อปหุ้น..!!

กระทู้คำถาม
ณ เวลานี้ หากไปถามใคร. ใครๆต่างก็บอกกันว่า เป็นช่วงเวลาแห่งความกลัว เงินเฟ้อ เศรษฐกิจถดถอย..

ณ ตอนนี้ หากไปถามใคร. ใครๆต่างก็บอกกันว่า ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการเก็บหุ้น..

ณ เวลานี้ ใครๆที่มีหุ้นก็เริ่มขาย คนมีเงินก็บอกไม่กล้าซื้อ ล้วนต่างหันหลังให้ตลาดหุ้น..

ณ เวลานี้ ใครๆต่างกำถือเงินสด และหวังรอวันให้ตลาดร่วงแรงๆ และจะรอจังหวะที่ดีที่สุดในการซื้อหุ้น..

...แต่ เวลาที่ดีที่สุด ไม่มีจริง!!

ในโลกทุนนิยมจะมีคนส่วนน้อยเพียง 3%ที่รวย และอีก97%ที่เป็นฝ่ายตรงข้าม! และถ้าเวลานี้คนทั่วโลกมองเหมือนๆกันหมด กลัวเศรษฐกิจถดถอย กลัวตลาดหุ้น กลัวซื้อแล้วขาดทุน ทุกคนมองเหมือนกันหมดภาพต่างๆมันชัดเจน และมีเหตุผลร่วมกันที่จะทำให้กลัวและลังเลไม่กล้า มันก็แน่ชัดแล้วว่าคนกลุ่มนี้ไม่ใช่คนส่วนน้อย3% และแน่นอนหากคุณคิดแบบนี้เช่นกันคุณก็ถูกจัดไปอยู่ในกลุ่มคน 97%แล้วเรียบร้อย..!!

วันนี้ วันที่คนกลัว ลังเล จนวอลุ่มตลาดหดหาย.. เปรียบกับเวลาฟ้ามืด กลางคืนดึกดื่น เป็นเวลาที่ไม่มีใครกล้าออกจากบ้าน เพราะกลัว.. แต่คนที่แตกต่างจะเตรียมตัว เวลาฟ้าใกล้สว่างมันคือเวลาเหมาะสม เราต้องจ่ายตลาดก่อนคนอื่นเขา ตอนที่ไม่มีใครกล้าออกบ้าน เราจึงจะได้ของดี.. หากคุณออกมาตอนฟ้าสว่างแล้วของดีจะไปเหลืออะไร คนอื่นเขามาคัดเลือกเอาไปหมดแล้ว

คุณเพียงใช้ความกล้าก้าวออกมา เป็นคนส่วนน้อยที่คิดต่างและทำอย่างมั่นใจ ไม่ลังเล หลายคนที่ถือหุ้นอยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัว ทุกอย่างจะไม่แย่ไปกว่านี้ ใช้สติและความรู้ในการคัดเลือกบริษัทที่ดี มีการเติบโตของกำไร ในราคาที่เหมาะสม แล้วถือไป ปล่อยให้เงินทำงาน วันหน้าคุณจะสบายแน่นอน! แต่หากยังกลัวและลังเลเดี๋ยววันหน้าก็จะต้องตกรถและร้องรู้งี้อีกแล้วววววววว... ... .. ..!! !! !!

โชคดี

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่