เบอร์สำรองใช้แค่รับสายอย่างเดียว อยากแค่รักษาเบอร์ไว้ ถ้าเปลี่ยนเป็นรายเดือนมาเป็นเติมเงินหรือย้ายค่ายโปรค่ายไหนดีครับ

เบอร์สำรองไม่ได้ใช้โทร ใช้แค่รับสาย อยากแค่รักษาเบอร์ไว้ ถ้าเปลี่ยนเป็นรายเดือนมาเป็นเติมเงิน จะถูกกว่าไหม สามารถทำได้ไหม ตอนนี้ใช้ AIS จ่ายอยู่เดือนละ 522 บาท  คุยกับ AIS Call Center  บอกว่าใช้รายเดือนเเพคแบบเดิม แค่จ่ายเงินตามกำหนดก็รักษาเบอร์แล้ว ผมว่าไม่ใช่คำตอบที่ดีเพราะไม่ได้ใช้จะให้จ่ายเดือนละหลายๆ ร้อยบาททำไม ก็เลยโทรไป TRUE Call Center คุยกับเจ้าหน้าที่ TRUE 4 โอนสายไปมา เกือบครึ่งขั่วโมงก็ไม่ได้คำตอบ จะให้ย้ายมาแบบรายเดือน มีใครพอแนะนำได้บ้างครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
สวัสดีครับ  คุณสมาชิกหมายเลข 1154246

ผมขอแนะนำโปรโมชั่น Special Unlimited Plus 300 , เหมาจ่าย 300 บาท , โทรในเครือข่าย ฟรี ไม่อั้น 24 ชั่วโมง (โทรได้ครั้งล่ะ 30 นาที นาทีถัดไปหักจากค่าโทรทุกเครือข่าย) ,โทรทุกเครือข่าย 50 นาที ,4G/3G ใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่ลดความเร็ว (ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mbps.) , WiFi ไม่จำกัด , ค่บริการส่วนเกิน โทรทุกเครือข่าย 1.50 บาท / นาที , SMS 2.50 บาท / ข้อความ , MMS 4.50 บาท / คร้ัง , อัตราค่าบริการดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม , เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.64 ถึงวันที่ 30 มิ.ย 65, ระยะเวลาการใช้งาน 12 เดือน

หรือสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/move_to_true/postpaid
การย้ายค่าย สามารถกด *151*หมายเลขบัตรประชาชน# โทรออก และติดต่อได้ที่ทรูช้อป หรือแจ้งหมายเลขติดต่อเข้ามาทางหลังไมค์ ผมยินดีดูแลเพิ่มเติมครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่