ใครเคยฝันซ้อนฝัน ตื่นไม่ได้ พอตื่นก็ยังเป็นฝันอยู่ กว่าจะตื่นในโลกความจริง คือ แทบร้องไห้

อาการแบบนี้ มันคือผีอำมั้ยคะ? คือเมื่อคืน ฝันว่าตัวเองนอนหลับในฝัน  แล้วในฝันของในฝัน เราฝันร้ายมากๆ เหมือนโดนจับตัวไว้ และหาทางออกไม่เจอ  ไม่สามารถตื่นจากความฝันซ้อนฝันได้

      ในฝันของในฝัน นึกขึ้นได้เองว่า นี่ฉันฝันอยุ่แน่ๆ ไม่ใช่เรื่องจริง ผีอำแน่ๆ อยากตื่น พยายามตบหน้าตบเองหลายๆครั้ง และก็สวดมนต์อะระหังสัมมา สวดหลายรอบก็ไม่ตื่น  สวดอีกเรื่อยๆ จินตนาการเห็นภาพในห้องทุกๆอย่าง  จนตื่น…. แต่พอตื่นมาก็คือ ยังอยู่ในฝัน  แต่เหมือนไม่รู้ตัวว่า ตัวเราฝันค่ะ  เราคิดว่าเราตื่นแล้วในโลกความจริง แต่ยังอยู่ในฝันอยู่เลย😨

พอตื่นรอบนี้ ก็ฝันอีกว่าไปช่วยพี่ที่บริษัทเขาเลี้ยงลูก เขาคลอดลูกชาย  ก็เลยนึกขึ้นในฝันได้ว่า นี่ไม่จริง.. เพราะ พี่เขายังไม่คลอดลูกเลย นี่ความฝันแน่ๆ รอบนี้เลยอยากตื่นอีก พยายามตบหน้าตัวเอง หยิกแขนในฝัน และสวดมนต์สารพัด  

ก่อนจะตื่นในโลกความเป็นจริง  เราเหมือนจะลืมตาขึ้นได้ แต่มันเหมือนวูบดึงไปในฝัน4 5 รอบ  และรู้สึกเหมือนจริงว่า งูตัวใหญ่เลื่อยบนหัวเราที่หมอนบนเตียงเรา และเราได้ยินเสียง
และ เราขนลุกจริงๆ กลัวมากๆ พอลืมตาขึ้นมา รอบนี้ตื่นได้จริงในโลกความจริง  เลยลองหยิกแขนตัวเอง รู้สึกเจ็บ และกลัวมากๆ เราก็ตื่นตูมก็เลยหางูในห้อง 😭😰 แต่ไม่มี เรารู้สึกไปเอง

อู๊ยยยย…. นี่มันอะไรเนี่ย  ฝันน่ากลัวซ้อนฝันแบบนี้ที่รู้สึกเหมือนงูเลื้อยบนตัวเราจริงๆ เรากลัวเราไหลตาย 😩😭

ก่อนหน้านี้ชอบฝันไปเที่ยวปราสาทหินใหญ่โตพอรับได้ค่ะ อันนี้ตื่นได้ปกติ แต่รอบนี้มันตื่นไม่ได้ เลยกลัวมากๆ 😰

( ไม่ต้องตีเลขนะคะ เรามาเล่าสู่ฟังค่ะ ใครเคยฝันแบบนี้คล้ายๆฝันซ้อนฝันบ้างคะ )
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่