เราเห็นผี อยู่ดีๆ ก็เห็นแบบเป็นตัวเป็นตน หรือเพราะ กำลังเข้าสู่วัยเบญจเพสไหมคะ

กระทู้สนทนา
เมื่อประมาณ 2-3 วันก่อน เรานอนล่ะฝันถึงผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดบางๆสีดำเหมือนชุดนอน นั่งหวีผมหน้าโต๊ะเครื่องแป้งในห้องเรา ในฝันเรานอนนิ่ง กระดุกกระดิกขยับไม่ได้ ผู้หญิงคนนั้นพูดเสียงเบาๆ ว่า " ไปอยู่ด้วยกันไหม " แต่แฟนโทรมาก่อนไม่ทันได้ตอบ ก็เลยตื่น เราตื่นมาเหงื่อแตกรู้สึกเหนื่อยมาก ยังกะไปวิ่งรอบสนามมา เล่าให้แฟนฟังแฟนก็บอกว่าเราคิดมาก กินมากฝันมาก เราก็เลยไม่ได้ใส่ใจปล่อยผ่านไป จนผ่านมาเมื่อวานก่อน เป็นวันพระ ตอนแรกก็ไม่รู้ มารู้ตอนเช้าอีกวัน ตอนนั้นประมาณ 19:45 เราชวนแฟนไปเซเว่น แล้วยืนขูดบัตรอยู่ตรงทางลงบรรไดหน้าห้อง เรารู้สึกเหมือนมีคนหายใจรดต้นคอ ตกใจมาก นึกว่าแฟนแกล้งจะหันไปว่า สรุปแฟนยังอยู่ในห้องล่ะเพิ่งเดินออกมาตอนเราหันกลับไป เราหน้าเหว๋อ ๆ ทำไรไม่ถูก พยายามกลบเกลื่อนปลอบใจตัวเดียวว่าไม่มีไร สงสัยลม

จนพอกลับมาแฟนก็นอนเรานั่งทำงานจนถึงเกือบๆตี 3 เราวางโทรศัพท์แล้วจะพลิกตัวมาทางขวามือเพื่อจะนอนกอดแฟน ตาก็เหลือไปเห็นตู้กระจก เขานั่งหวีผมอยู่หน้าตู้กระจก ผู้หญิงคนเดิมชุดเดิม เราสะดุ้งตกใจแรงมากรีบหันกลับไปอีกทาง พยายามหลับตา ข่มตา ท่องบทสวดที่จำได้ ท่องผิดท่องถูก สักพักได้ยินเสียงคนเดินลากเท้า เพราะพื้นห้องเป็นไม้ เสียงเลยชัดถ้ามีคนเดินลาก แล้วก็ตามด้วยเสียงฮัมเพลง เป็นภาษาเขมรดังลอยตามลมมาเบาๆ เราร้องไห้กอดแฟนแน่นในใจก็สวดบทสวดมนต์สวดแผร่เมตตาจน หลับไปเลย เราเผชิญแบบ เป็นชม. จากตี 3 ได้นอนตอนตี 4

เราไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้ ไม่เคยทำไรไม่ดี
ไม่รู้ว่าเพราะเราเอาโต๊ะเครื่องแป้งมาว่างปลายเท้าหรือเปล่า หรือเพราะแม่แฟนเขารับซื้อเสื้อผ้ามือสองแกเหมามาเป็นกระสอบๆแล้วมาตามผ้าหรือเปล่า ที่ผ่านมาเห็นเป็นแค่เงาดำๆ หรือขาวๆ ไม่ได้เห็นเป็นตัวชัดแบบ 3D ขนาดนี้

เลยอยากทราบว่าเพราะอะไรคะ เกี่ยวกับเรากำลังเข้าเบญจเพสไหม สอบถามผู้รู้หน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่