เขาเป็นอะไร

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะเราขอไม่บอกชื่อนะคะนามสมมุติเราชื่อฟินพี่เขาชื่อกล้า(นามสมมุติ)คือมันเริ่มตอนที่ครูให้เราไปเล่นเปตองอ่ะค่ะแล้วทีนี้เหมือนหนูจะมีพรสวรรค์ในการเล่นเปตองแล้วทีนี้มีพี่คนหนึ่งมาท้าเราให้เล่นแข่งกับพี่เขาอ่ะเราจึงแข็งจนชนะพี่เข้า2ตาซ้อนแล้วเราจะกลับบ้านพี่คนที่ท้าเราเขาก็ขออีกตาเดียวแล้วคนที่เล่นทีมกับเราก็บอกว่า"เล่นอีกตาไม่เป็นไรหรอก"เราจึงเล่นแล้วพี่เขาเหมือนจะกวนเรานี้แหละเราจึงมองแรงใส่เขาแล้วพี่กล้าเขาก็พูดกับพี่คนนั้นว่า"เห้ยว่าน้องเขาแบบนี้น้องเขาเกลียดแกนะเว้ย"ซึ่งความจริงเราก็ไม่รู้สึกอะไรหรอกแล้วเราก็แพ้จึงรีบกลับบ้านเพราะกลัวฝนตก

วันต่อมาเราก็ไปซื้อนมมากินหลังกินข้าวเสร็จซึ่งเรากินนมเปรี้ยวมันเป็นรสผลไม้มันจะเป็นสีขาวเขียวแล้วเราเดินกับเพื่อนของเราชื่อนิว(นามสมมุติ)เราเดินผ่านพี่กล้าพี่เขานั่งอยู่กับเพื่อนในห้องเราตอนแรกเราก็เดินผ่านไม่สนใจแล้วพี่กล้าเขาก็ตะโกนออกมาว่า"น้องๆไอ้นี้มันชอบ"ตอนแรกเราก็ตกใจแล้วเราชอบแซวเพื่อนตลอดเราจึงบอกนิวว่า"เห้ยเขาหมายถึงแกแน่เลยย"เราก็เดินต่อไปและคุยจู่ๆพี่เขาก็ตะโกนออกมาอีกว่า"น้องคนนั้นอ่ะที่ถือน้ำมะพร้าวอ่ะ"เราจึงมองไปที่มือเราแล้วมองหน้าเพื่อนคือเราถือน้ำผลไม้สีขาวเขียวเรากับเพื่อนจึงขำกันเพราะคิดว่าพี่เขาคงแซวแหละแล้ววันต่อมาหลังเลิกเรียนเรากำลังจะหกลับบ้านแล้วพี่เขากับเพื่อนอีกคนในห้องชื่อนาย(นามสมมุติ)*ขอบอกก่อนนะว่าพี่เขาเป็นนักเลงนะคะทุกคนและไอ้นี้ก็คนไม่ดี*แล้วก็ถือของมีคมมาเราก็ยืนอึ้งไปสักพักแล้วเพื่อนเราอ่ะที่มากับเราวิ่งหนีกันหมดเลย;-;เราเลยยืนนิ่งๆแล้วพี่กล้าก็ถามว่า"น้องๆเพื่อนพี่อยู่ป่าว"แล้วมองมาทางเราแล้วเราก็เงียบในใจคือ(มันจะฆ่าฉันรึป่าวเนี้ยย)

วันต่อมาเราก็จะไปเข้าห้องน้ำเราจึงชวนเพื่อนไปเข้าห้องน้ำแล้วไม่ใช่ใครที่ไหน
นิวนั้นเองเราไปเข้าห้องน้ำแล้วหันไปข้างหลังเห็นพี่กล้าและไอ้นายกอดคอกันเหมือนคนเมาเราก็ไม่คิดไรมากจึงรีบเข้าห้องน้ำแล้วเราก็ได้เดินสวนกับพี่เขาพี่เขาจึงตะโกนบอกเราอีกครั้งว่า(น้องๆไอ้นี้เนี้ยมันชอบน้อง)ซึ่งเราก็เริ่มรำคาญพี่เขาแล้วเราจึงรีบเดินหนีแล้ว
แล้วเราก็บอกพ่อแม่เราซึ่งพ่อ
บอกว่า"อย่าไปยุ่งถ้าพี่เข้ามายุ่งมาบอกพ่อ"พ่อเราเป็นคนใจร้อนแม่เราก็บอกแบบเดียวแล้วเราก็เจ็บท้องไปรร.ไม่ได้4วันแล้ววันจันทร์พี่เขาไม่มา(คือเราไม่เห็น)วันอังคารไม่มาพึ่งเห็นมาตอนวันพุธคือรร.เราอ่ะเขาให้ถือป้ายเลิกยาเสพติดแล้วเราเห็นพี่เขามองมาที่เราแล้วหันไปคุยกับเพื่อนตอนแรกในใจ"ยิ้มแล้ว"แล้วพี่เขาแต่งตัวไม่เรียบร้อยจึงไม่ได้ไปกับพวกเราเหมือนคุยอะไรกับไอ้นายนี้แหละแล้วไอ้นายกับพี่กล้าก็มองมาที่เราเราอึดอัดสุดๆหลังเดินเสร็จเราพักแล้วไปเล่นเปตองต่อแล้วก็เห็นพี่เขามานั่งดูเราแล้วมอง~มองไปมองมาจ้องเฉยเลยแล้วเราก็แบบมองอะไรเราก็ไม่สนใจจู่ๆมันก็มาด่าทีมเราเฉยเลยทีมเราเลยร้องไห้แล้วตอนแรกคิดว่าด่าเรา*เราเป็นคนหูตึงนะฮ่าๆเพี้ยนขำหนักมากแล้วเขาก็มาด่าแม่เราซึ่งเป็นชื่อปลอมอ่ะนะเราปลอมชื่อแม่ตัวเองมาแล้วพี่กล้าก็ด่าแม่ไอ้นายแล้วครูรู้จึงด่าแม่ไอ้นายพี่เขาจึงขำแล้วหลังเล่นเปตองเสร็จเราก็ไปนั่งเล่นกับเพื่อนเห็นพี่เขามองมาแว้บๆแล้วเดินอยู่บริเวณที่เราอยู่เราก็ไม่สนใจแล้วจะกลับบ้านเราก็ไปบอกเพื่อนเราเราคิดว่าพี่เขาโรคจิตล่ะเพื่อนเรามันก็คิด

ไม่รู้มีต่อมั้ยนะถ้ามีจะมาต่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่