แฟนเก่าเป็นคนบอกเลิกเอง แต่พอเรามีแฟนใหม่เขากลับจะมาทำร้ายเรากับแฟนใหม่ ควรทำไงดีคะ?

เรามีเรื่องจะปรึกษา + ระบายค่ะทุกคนตามหัวข้อข้างบนเลย เราเลิกกับแฟนเก่ามา10เดือนกว่าแล้ว ตอนเขาบอกเลิกเราเขาพูดว่า เขาหมดใจจากเรานานแล้วแต่ที่ยังอยู่เพราะสงสาร เขาบอกเราอ้วนขึ้นจากตอนที่คบกันแรกๆ (เราหนักขึ้นแค่4กิโลเอง)เราถามเขาว่าปีกว่าไม่มีประโยชน์เลยหรอ เขาบอกว่าขอบคุณที่มอบความรักให้แต่ตอนนี้เขาหมดใจแล้ว พอเลิกกันเพื่อนเราไปสืบมาให้ว่ามันนอกใจเราก่อนที่จะเลิกกับเราเป็นเดือนแล้ว เสียใจนะแต่ดีใจมากกว่าที่ไม่มีคนแบบนี้ในชีวิตอีกแล้ว หลังจากนั้นเราก็มีแฟนใหม่คบกันมา9เดือนแล้วค่ะชีวิตแฮปปี้ดีเพราะเขาไม่ค่อยซีเรียสเรื่องชีวิตเท่าไหร่ แต่แฟนเก่าเราดันไม่พอใจ ทั้งทักมาด่าเรา ทั้งทักมาแช่งเราให้ตาย แต่พอนานไปๆเหมือนเขาอยากได้เราคืน ทั้งแอดเฟสมา ใช้เบอร์อื่นโทรมาพอเรารับสายก็ไม่ได้พูดอะไรละตัดสายไป เวลาเจอเราข้างนอกก็พยายามจะขับรถชนเรา (นี้คืออยากกลับมาหรืออยากติดคุก😑) เขาพยายามขับรถชนเรา3รอบได้ แต่ไม่เคยชนได้สักที (สงสัยยมบาลยังไม่อยากรับ😂) เขาทั้งมานั่งเฝ้าหน้าบ้าน แต่ตอนนี้เราย้ายไปอยู่กับแฟนที่ห้องเช่าของแฟนนานแล้วแหละ นี้ถ้ายังไม่ย้ายเขาคงถือมีดมาฆ่าเราตายแล้วแหละ
เราไม่อยากกลับไปหาคนเก่าหรอก ขืนกลับไปก็จบแบบเดิม สู้อยู่กับคนใหม่คนนี้ไม่ได้ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขตลอดไม่ว่าจะผ่านไปกี่เดือนก็ยังแฮปปี้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเขาเล่นยิ้มขึ้น😂
อยากถามคนที่เคยเจอหรือเคยมีประสบการณ์ค่ะว่า จะรับมือกับแฟนเก่าที่ทำนิสัยแบบนี้ยังไงดีคะ (นิสัยแบบนี้ที่ว่าคือเลิกไปแล้วไม่พอใจที่เรามีใหม่แล้วเขาพยายามจะทำร้ายเรากับแฟนเราทุกครั้งที่โคจรมาเจอกัน)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่