คุยเรื่องราวลับที่ผีไม่ได้บอกกับ 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก”

คุยเรื่องราวลับที่ผีไม่ได้บอกกับ 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” . 
เมื่อวานหลังจากที่ภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” ได้ฉายออกสู่สายตาประชาชน นับว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีและถ้วมท้นจากเหล่าแฟนคลับ เพราะถือเป็นหนังที่มีส่วนผสมแปลกใหม่สำหรับหนังไทยเลย ไม่ว่าจะเป็น “คอมเมดี้-สยองขวัญ-พีเรียด-ภาคเหนือ-ภาคอีสาน” อีกทั้งเรื่องนี้คุณจะได้เห็นเหล่านักแสดงนำในลุคที่เราส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เห็น เพราะนี่คือการนำเอาสาว ๆ ไอดอล BNK48 โคจรมาเจอกับหนุ่ม ๆ คู่จิ้นสุดฮอตที่เป็นขวัญใจสาวทั้งประเทศ มาแต่งในชุดย้อนยุคแบบจัดเต็ม พร้อมกับได้เห็นทักษะการพูดภาษาเหนือและอีสานของพวกเขาอีกด้วย . 

“ผ้าผีบอก” คือ ผลงานเดบิวต์ในฐานะนักสร้างหนังเรื่องแรกของ "อั้ม ณัฐพงษ์" โดยได้ "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" มานั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์เรื่องนี้ให้ ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขา เพราะอั้มเคยเป็นนักแสดงสมทบในผลงานหลาย ๆ เรื่อง อาทิ หลุดสี่หลุด หรือ Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ โดย “ผ้าผีบอก” ถือเป็นหนังที่เขาได้โชว์ศักยภาพการเป็นผู้กำกับที่ทำออกมาได้น่าพอใจในหลาย ๆ แง่เลย ทั้งซีจี , การแสดง , หรือฉากต่าง ๆ ที่ทำให้ภาพยนตร์ผ้าผีบอกสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น . 

โดยหนึ่งกระแสที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่พูดถึง นั่นก็คือ... หมกกบเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” มาในจังหวะที่สนุกสนาน และมีเนื้อเพลงภาษาอีสาน ซึ่งได้รับเกียรติสะบัดปากกาแต่งเนื้อเพลงและทำนอง จากคุณบอย เขมราฐ นักแต่งเพลงชื่อดัง หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เพราะความโดดเด่นจากการปรับลุคเหล่านักแสดงนำ . 

ซึ่งสาว ๆ ได้ถ่ายทอดความสวยงามของภาษาอีสาน เอกลักษณ์เสื้อผ้าอีสาน ผ่านการดีไซน์ให้โดดเด่นและสีสันสดใส สอดคล้องคาแรคเตอร์เสื้อผ้าที่สวมใส่ในภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” และตัวเพลงไม่ลืมที่จะมีประโยคฮิตให้ติดหูอย่าง “กบ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ มันฮ้องอ๊บ ๆ” พร้อมกับท่าเต้นม่วนคัก ชวนทุกคนเต้นและมีความสุข เกิดรอยยิ้มในเพลงนี้ไปด้วยกัน .

ไม่รอช้า เพราะความสนุกกำลังจะเกิดขึ้น... เมื่อ Mango Zero ได้มีโอกาสพิเศษในการพูดคุยถึงเรื่องราวเบื้องลึก รวมถึงเรื่องราวสนุกหลังกองของภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” กับ 4 สาวนักแสดงนำอย่าง วี - วีรยา จาง , โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค , น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน และปูเป้-จิรดาภา อินทจักร ปล.แอบบอกใบ้ว่า ท้ายคลิปสาว ๆ มีแข่งเล่นเกมกันด้วยน้าาา อยากรู้ว่าเป็นเกมอะไรตามไปดูกันโล้ดดดดดด~

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่