ผลของการเลเซอร์รักแร้ครั้งที่4 *ขออนุญาตใส่รูป และขออภัยในรูปด้วยค่ะ*

เราซื้อคอร์สเลเซอร์รักแร้  1คอร์ส (5ครั้ง)  เป็น IPL ซึ่งเพิ่งมารู้ว่า มีเลเซอร์แบบอื่นที่ดีกว่านี้ แต่ก็นั่นละคะ ซื้อแล้ว จึงต้องทำให้จบ   และเราก็ลองหาข้อมูลโดยการส่งข้อความไปถามคลินิกเสริมความงามในจังหวัดที่เราอยู่อีก3แห่ง ว่าเขามช้เลเซอร์กำจัดขนแบบไหน และก็ได้คำตอบว่า ก็ใช้ IPLเช่นกัน  
  ตอนนี้เราทำมา 4 ครั้งแล้ว  ครั้งที่5 หมอนัด 13 ก.ค. ปัญหาก็ยังมี ไม่ว่าจะเป็นหนังไก่ รอยแผลเป็น รอยดำที่เกิดจากการถอน (เราถอนมาตลอด วันสุดท้ายที่ถอนคือก่อนไปเลเซอร์1วัน)  และก็ยังมีขนบางเส้นที่ไม่ยอมหลุดซักที 
  เราเลยอยากถามคนที่ประสบการณ์ ในทำเลเซอร์แบบ IPL หรือแบบอื่นๆก็ได้ ว่า แต่ละคนทำแล้วได้ผลหรือไม่ ต้องทำกันกี่ครั้ง หรือกี่คอร์ส และโดยเฉพาะคนที่มีรอยแผล รอยดำ ใช้ยาหรือครีมอะไรทากันคะ 

ขออนุญาตแนบรูป และขออภัยในรูปด้วยค่ 

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
เราเคยทำแบบ IPL ค่ะ สมัยยุคที่คลินิกต่างๆขาย deal ราคาถูกๆกัน ตอนนั้น ซื้อ 999 ทำเลเซอร์ IPL ที่รักแร้ 10 ครั้งค่ะ (5 ครั้ง ขนยังไม่หมดค่ะ ต้องประมาณ 10 ครั้ง)

พอครบ 10 ครั้ง ขนก็แทบไม่มีแล้วค่ะ ต่อมาอีก 2-3 ปี ขนขึ้นมาบ้างข้างละ 1-2 เส้น ก็ไปซื้อคอร์สเลเซอร์ใหม่ รอบนี้เป็น yag ค่ะ ซื้อ 5 ครั้ง จากนั้นก็อยู่ยาวๆ มีขึ้นบ้าง 1-2 เส้น รอบนี้เริ่มเฉยๆแล้ว ก็ใช้กรรไกรเล็มเอาค่ะ 😆

สรุป ทำ IPL ครั้งแรก จนถึงตอนนี้ก็ 7-8 ปีแล้วค่ะ ถือว่าโอเคอยู่นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่