ผมไม่เข้าใจเลยครับ ทำไมผญ.บางคนถึงอยากได้ผู้ชายมีเจ้าของ

กระทู้คำถาม
ผมไม่เข้าใจเลยครับ ทำไมผญ.บางคนถึงอยากได้ผช.ที่มีครอบครัวมีเจ้าของครับ ผู้ชายโสดๆทำไมจีบกันครับไม่แย่งกันครับ

เรื่องใกล้ตัวผมมาก....มีผู้หญิงคนนึงเขารู้ว่าเพื่อนของเพื่อนผมเขามีลูกมีครอบครัวมีใบทะเบียนสมรส และผู้ชายเขาก็ยังไม่ได้หย่ากับภรรยาของเขานะครับ ผญ.รู้แต่ก็ยังคบกับผช.คนนั้น..
ผมดูแล้วผญ.บ้านก็มีฐานะ แต่ก็เรียกง่ายๆว่าเปย์ดีแหละครับเห็นซื้อทอง ซื้อเสื้อผ้าน้ำหอมแบรนด์เนม ออกค่ากินค่าเที่ยว ค่าน้ำมัน ออกชื่อซื้อรถให้ผู้ชายใช้ ถ้าจะมีให้เขาขนาดนีทำไมไม่หาผช.ที่ไม่มีครอบครัวครับ  บางทีผมก็เห็นเขาด่าว่าภรรยาของผช. ดูถูกเขาว่าไม่มีปัญญาอะไรประมาณนี้ ผมเห็นมาผมยังคิดในใจว่าสิ่งที่เขาทำมันหน้าภูมิใจหรอครับ!

ด่าหรือผิดใจกันเพราะผช.คนนึงที่ยอมทิ้งลูกทิ้งเมียไปหาอีกคน แถมผญ.ยังเยาะเย้ยเหยียบย้ำความรู้สึกของผญ.อีกคน แทนที่ผญ.ด้วยกันหน้าจะเข้าใจกันเห็นอกเห็นใจกัน

ผมสงสารเด็กน้อยและผู้หญิงทุกคนที่ต้องเจอสถานะการณ์แบบนี้ต้องทำหน้าที่แม่ต้องเลี้ยงดูลูกคนเดียวเป็นหัวหน้าครอบครัวคนเดียว
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
• ในพี่พันนี่ก้อมี เราได้เห็นได้ดูเค้าพยายามอยู่ทุกวัน 😸 แต่ถ้าถามหาเหตุผลว่าเพราะอะไรหรือถามว่าทำไม เราไม่รู้คำตอบที่แท้จริงหรอกนะ เรารู้แต่ว่าคนดีดีเค้าจะไม่ทำกัน และมันก็พอคงจะอนุมานได้ว่า คงเป็นพวกที่ชีวิตคงไม่ได้ดีมีความสุขจนต้องดึงคนอื่นเค้าลงมาให้ตกต่ำไปกับตัวเองหรืออยากจะอยู่สูงขึ้นบ้าง เพราะไอ้ที่เป็นอยู่คงจะแย่ขนาดที่อยู่แบบมีมโนสำนึกถึงความผิดชอบชั่วดีไม่ได้แล้วน่ะ •
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่