ที่ บฮ. กับ วจ. ไม่ออกมาเคลื่อนไหวอะไรเลยอาจเป็นเพราะว่า......

กระทู้คำถาม
ถ้าเดทกันจริงแบบไม่มีเรื่องมือที่สามค่ายก็น่าจะยอมรับหรือแถลงกำกวมว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปินแล้วให้ไปคิดกันต่อเองเพราะตอนนี้เรื่องมาไกลเกินกว่าเรื่องไร้สาระหรือรูปตัดต่อมากๆมีคนหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมากๆแต่ที่ไม่เคลื่อนไหวอะไรเลยเอาจเป็นเพราะค่ายเองก็กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเหมือนกันโดยเฉพาะ บฮ. ที่เงียบผิดปกติ ถ้าออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เดทก็คงกลัวจะโดนแหกว่าโกหกหรือถ้าออกมายอมรับว่าเดทกันจริงโดยไม่พูดประเด็นมือที่สามเรื่องก็จะไม่จบอยู่ดีเพราะมีคนโยงไปเยอะแล้วและอาจจะโดนแหกอยู่ดีที่พูดไม่หมดเพราะ จด. ไม่ใช่คนที่ วจ. จะควบคุมได้เหมือนศิลปินคนอื่นในค่าย ไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็มีสิทธิ์โดนแหกก็เลยเลือกจะปล่อนเบลอแล้วรอไปแถลงยืนยันตอนทั้งคู่จะแต่งงานทีเดียวซึ่งแรงกระแทกน่าจะไม่เยอะเท่าตอนนี้หรือถ้าคบกันไม่รอดก็รอไปแถลงยืนยันตอนทั้งคู่คบคนใหม่เอาดีกว่าแล้วให้เรื่องนี้เป็นปริศนาต่อไป?
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
เอาจริงๆมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาอ่าค่ะ จะเดทหรือมือที่สาม ไม่ว่าจะจริงไม่จริงมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่ใช่เรื่องอะไรที่เขาต้องมาเปิดเผยให้คนนอกรู้เลย ไม่มีความจำเป็นสักนิด ทำไมคนเรามันต้องกระหายอยากรู้เรื่องชาวบ้านกันขนาดนั้นด้วยนะ ไม่เข้าใจจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 6
พส. พันทิปเวลามีกระแสอะไรสักอย่างก็คือเกาะไม่ปล่อยจริงๆ สินะ ตอนโคเชล่าก็ตั้งกระทู้ไป 7 วัน 7 คืน พอเรื่องการัมก็ตั้งไม่หยุดหย่อน พอเรื่องเดทก็ตั้งทุกวี่ทุกวันทั้งๆ ที่เนื้อหาสาระไม่มี มันต้องว่างไปใส่ใจเรื่องคนอื่นขนาดไหนอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่