[SR] รีวิว KA White Spot Cream ครีมลดรอยดำ ไอเทมถูกและดี ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

หน้าหมองคล้ำ แถมเหนื่อยกับจุดด่างดำ บนหน้าเหลือเกิน! ไม่ว่าจะโบกอะไรเข้าไปก็เหมือนว่าปัญหาผิวเหล่านี้ไม่มีท่าทางจะยอมหายไปง่าย ๆ ;-; ทางเราก็ลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนมาเจอกับ KA White Spot Cream ครีมลดจุดด่างดำ ปรับหน้าขาวใส ที่ #ถูกและดี มากก แถมวางขายมายาวนานมาก ๆ แล้วค่ะ แต่ทำไมชั้นถึงเพิ่งมาเจอน้องกันนะ! จะบอกว่าใครที่เจอปัญหาเดียวกันตามมาดูรีวิวความดีงามของเค้าเลยค่ะว่าจะช่วยกู้หน้าเรายังไง! (ทางเรามาพร้อมภาพรีวิวการใช้จริงประกอบด้วยน้า)


รีวิว ครีมลดรอยดำ KA White Spot Cream

ก่อนอื่นเรามาดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพื่อประกอบการรีวิวตัดสินใจกันก่อนนะคะ โดยครีม KA White Spot Cream ตัวนี้เค้าถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกู้ผิวหน้า ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำโดยเฉพาะ! เมื่อมาดูส่วนผสมตั่งต่างในหลอดก็พบว่าเค้าใส่

- CurCu Whiteᵀᴹ : สารสกัดจากขมิ้นชัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู พร้อมยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ลดจุดด่างดำได้ตรงจุด 
- Vitamin B3 : ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูสว่างกระจ่างใส พร้อมช่วยลดรอยดำ รอยสิวต่าง ๆ บนใบหน้าให้ดูจางลง
- Vitamin E : ช่วยเติมความชุ่มชื่นถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสกว่าที่เคย
- Titanium  Dioxide : ช่วยกระจายแสง ทำหน้าที่เสมือน Natural Base Primer เติมเต็มร่องผิวทันที ให้เครื่องสำอางติดทน ผิวเรียบเนียนขึ้น

นอกจากนั้นเค้ายังมาพร้อมนวัตกรรม PERFECT PRO ที่มีการเอาส่วนผสมจากธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เข้าลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุดมากขึ้น ช่วยให้ทุกครั้งที่ทา KA White Spot Cream หลอดนี้ นอกจากจะช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ผิวใสแล้ว ยังปรับผิวหน้าให้กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

สำหรับเนื้อครีม KA White Spot Cream เค้าจะมีความเข้มข้นเล็กน้อย มีกลิ่นหอมเบา ๆ ตอนแรกแอบกังวลว่าจะหนักหน้า แต่ไม่เลยจ้า! พอเกลี่ยบนใบหน้าสักพักเนื้อครีมก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้กังวลใจเลยสักนิดเดียว เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มรีวิวผลลัพธ์หลังการใช้งานจริงกันเลยจ้า

รีวิว KA White Spot Cream

มาค่ามาดูรีวิวผลลัพธ์การใช้งาน KA White Spot Cream กันต่อเลย ทางเราใช้เป็นประจำต่อเนื่องเช้า-เย็น หลังอาบน้ำเสร็จ ซึ่งภาพก่อนใช้งานเห็นได้ชัดเลยว่าเรามีรอยดำเล็กๆ เต็มหน้าแก้ม โดยหลังใช้ไป 7 วันแรก ความรู้สึกเหมือนจะไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ จนกระทั่งเอารูปมาเปรียบเทียบก็จะเห็นได้เลยว่า มันจางลงจริงแหละ! 

หลังจากนั้นเราก็ลองใช้ต่อเนื่องยาว ๆ ไปเลยถึง 20 วัน แล้วมาถ่ายรูปเปรียบเทียบอีกที ผลลัพธ์คือตามภาพเลยพวกเธอออ มันจางลงแบบเห็นได้ชัด คืออาจจะไม่ได้หายหมดเกลี้ยง แต่ก็ดีขึ้นเยอะมากกก แถมหน้าก็รู้สึกกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยด้วย และข้อดีอีกข้อที่เลิฟของตัวนี้เลยคือระหว่างที่ใช้เรารู้สึกว่าถ้าทาครีมแล้วแต่งหน้า เมคอัพจะติดบนหน้านานขึ้นด้วยแฮะ โดยส่วนตัวเราประทับใจกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ

และนี่ก็คือรีวิว KA WHITE SPOT CREAM จากการใช้งานจริง ๆ ที่เรานำมาบอกต่อเพื่อน ๆ ในวันนี้ โดยส่วนตัวประทับใจมากกก ทั้งราคาและผลลัพธ์ เราเลยขอจัดน้องเข้าลิสต์ไอเท็มลดรอยดำที่น่าโดนอีกตัวไปเลยค่ะ 

#KAWhiteCream #ไวท์สปอทลดจุดดำ
ชื่อสินค้า:   KA White Spot Cream
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่