ระหว่าง Lamer VS The history of whoo อันไหนดีกว่ากันคะ

พอดีตอนนี้กำลังจะเลือกครีมบำรุงหน้าใหม่ค่ะ ปัจจุบันใช้ครีมบำรุงตอนกลางคืนของ Lancome ตัว Blanc Expert Night Cream กับ Blanc Expert Spot Eraser Melanolyser แล้วก็น้ำตบของ sk-ii อยุ่ค่ะ ตอนเช้า จะใช้เป็น Biotherm life plankton Essence กับ Biotherm Life Plankton Sensitive Emulsion ค่ะ  ส่วนตัวเคยใช้ estee lauder anr แล้วสิวขึ้นนะค่ะ อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ เพราะตอนที่ใช้ ใช้คู่กับ biotherm ตัว essence ค่ะ กลางคืน-กลางวัน แล้วมีสิวขึ้นค่ะ พอลองใช้แบบ เดี่ยวๆ ดู ก็เฉยๆ มากค่ะ อายุ 20 ปีค่ะ ไม่แน่ใจว่ามันไม่เห็นผลหรือยังไง
ตอนนี้กำลังจะหาครีมใหม่ดูค่ะ ตอนนี้ที่ดูไว้จะมี 2 แบรนด์ที่บอกค่ะ
Lamer สนใจตัว THE CONCENTRATE กับ THE MOISTURIZING SOFT CREAM , THE BRILLIANCE WHITE INFUSION  อยู่ค่ะ

The history of whoo สนใจเป็น GONGJINHYANG: SEOL WHITENING&MOISTURE CREAM , GONGJINHYANG: SEOL WHITENING INTENSIVE SPOT CORRECTOR , GongJinHyang: Seol Whitening Essence ประมาณว่าอันนี้ เซตเพื่อผิวกระจ่างใส  , Ja Saeng Essence , CHEONGIDAN RADIANT REJUVENATING CREAM ส่วนตัวนี้จะให้ผิวแข็งแรง กับ ชุ่มชื่น

ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ สิวจะขึ้นเป็นบางทีค่ะ ช่วงใกล้รอบเดือน แล้วก้จะเปนก้ช่วงที่อากาศเปลี่ยน ก้จะมีสิวอักเสบบ้าง แต่ไม่รุนแรงค่ะ หน้าไม่มันมากค่ะ ปานกลาง
ที่อยากเปลี่ยนเพราะว่า ใช้ตัวนี้มาได้สักพักใหญ่ๆ(4-5เดือน) แล้ว มันก็ขาวขึ้น ใสขึ้น นะคะ รอยสิวถ้าแบบเพิ่งหาย จางลงไวคะ แต่ถ้ารอยสิว รอยดำที่นานแล้ว ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ หน้ามันก็ยังหมองๆอยู่ ไม่ได้ใสแบบเห็นได้ชัดขนาดนั้น

ผลลัพธ์ ที่อยากได้
1.ผิวกระจ่างใส่ขึ้น ขาวขึ้น รอยดำ จางลง
2.ผิวแข็งแรงค่ะ  
3.ชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลแบบอิ่มน้ำ
4.เห็นผลได้ในระยะยาวคะ ไม่รีบ

ถ้าใครมีตัวไหนแนะนำบอกได้นะค่ะ  ราคาไม่เกี่ยงนะค่า
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่