[BR] ต้องลอง! ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส รอยสิวจางด้วยวิตามินซีจากลาเนจ

กระทู้ผู้สนับสนุน
เบื่อมั้ย? กับปัญหารอยสิว ผิวหมองไม่เนียนใส ผิวอ่อนแอจากแดด มลภาวะ ขอแนะนำ LANEIGE RADIAN-C ไลน์วิตามินซีที่ใช้ร่วมกันได้เป็นสกินแคร์รูทีน ให้ผิวใสไบรท์ จุดด่างดำจางลง มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาแกะกล่องดูกันว่า 4 ไอเทมจากไลน์นี้มีอะไรบ้าง ใช้แล้วชอบไม่ชอบยังไง ไปดูกันเลยRadian-C Advanced Effector
ตัวนี้เป็นเอสเซนส์บูสเตอร์ มีส่วนผสมของวิตามิน 3 ชนิด (วิตามินซีบริสุทธิ์ + อนุพันธ์วิตามินซี + ไนอาซินาไมด์) ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวอ่อนแอใช้ได้ไม่แพ้ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กด้วย

วิธีใช้ง่ายๆ เเค่หยดน้องลงบนสำลี เเละเช็ดให้ทั่วหน้าเบาๆ ใช้แล้วก็จะชอบมาก เพราะผิวแข็งแรงขึ้นมากเว่อร์ งานผิวใสแบบสาวเกาไม่ยากแล้ว ไม่อุดตันผิวด้วย จะถอดแมสก์หรือใส่แมสก์ก็เลิฟเลย


Radian-C Spot Serum
พูดถึงผิวใส รอยดำสิวจางลง ต้องนึกถึงขวดนี้ เป็นเซรั่มวิตามินซีแบบเข้มข้น ช่วยลดรอยดำสิวให้จางลงไวขึ้นถึง 3 เท่า เพราะรวมวิตามินซีบริสุทธิ์ 15.2%, อนุพันธ์วิตามินซี และไนอาซินาไมด์มาไว้ในขวดเดียว

จะแต้มรอยดำเฉพาะจุด หรือหยดเซรั่มแล้วนวดผิวหน้าเบาๆ ก็ได้ เพราะซึมเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ผลลัพธ์หลังใช้คือจึ้ง รอยดำสิวจางจริงๆ โบกมือลารอยสิวได้แบบแฮปปี้เลยทีนี้


Radian-C Cream
ขั้นตอนบำรุงห้ามขาด ขอแนะนำตัวนี้เลย มาพร้อมกับเทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Laneige รอยดำสิว จุดด่างดำบนผิวหน้าเล็กแค่ไหน ก็จัดการได้ตรงจุด บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ

เป็นเนื้อครีมข้นๆ ที่ทาไปแล้วซึมลงผิวไวเว่อร์ ไม่หนักหน้าเลย ใช้แล้วไม่อุดตันด้วย เห็นได้ชัดคือผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่งหน้าง่ายขึ้น รอยสิว จุดด่างดำก็จางลง ผิวที่ระคายเคืองง่ายเพราะใส่แมสก์ก็แข็งแรงขึ้น


Radian-C Sun Cream
มี Activity เยอะ กิจกรรมกลางแจ้งก็ไม่กลัว เพราะมีครีมกันแดดเนื้อบางเบา มี SPF 50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่ายด้วย

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว ระหว่างวันหน้าไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ปังกว่านั้นคือ กันแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย 2 in 1 สุดๆ

LANEIGE RADIAN-C ดีเกินต้านแบบนี้ อดใจไหวเหรอ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ทั้งเซตแล้ว ช้าหมด อดนะค้า


สถานที่จัดจำหน่าย : เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Official Stores  
https://shop.line.me/@laneigeth
https://laneigeth.shop/

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   LANEIGE
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่