🏀 หลายคนออกมาปกป้อง CP3

Chris Paul โชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวังหลังวันเกิดอายุครบ 37 ปีโดยเเพ้ไป 4 ใน 5 นัดหลังสุดทําให้ Suns ที่เคยเป็นเต็งเเชมป์ถูกล้อว่าเป็น Phoenix Sucks เเละ Patrick Beverly ได้ออกมาพูดจาดูถูก Paul ทําให้หลายๆ คนไม่พอใจ

“Paul เล่นเกมส์ป้องกันไม่ได้ ใครๆ ก็รู้ว่าเขาเป็นงานง่ายเเละชอบ choke เหมือนกับ Ben Simmons” Beverly กล่าว

จริงอยู่ที่ Paul เล่นเกมส์รับไม่ดีใน series กับ Dallas ทําให้กลายเป็นเป้าถูกโจมตีเเต่ปกติเเล้วเกมส์รับของเขาค่อนข้างดีเเละมีดีกรีเคยติด All-Defensive ถึง 9 สมัย ในขณะที่ Beverly มีชื่อติดเเค่ 3 ครั้ง

Matt Barnes, Danny Green, Damian Lillard ได้ออกมาปกป้องพอลเเละด่า Beverly ว่าพูดจาไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพเเละตัว Beverly เองก็ใช่ว่าประสบความสําเร็จมากกว่า เขาไม่เคยได้เเชมป์ NBA เหมือนกัน

Lillard บอกว่าถึงเเม้เขากับพอลจะเคยกระทบกระทั่งกันในสนามหลายครั้งเเต่ก็ไม่ได้เก็บเอาเรื่องต่างๆ มาคิดเเบบ Beverly ที่ปากไม่ค่อยดีเเละเคยผลักพอลหลัง Clippers เเพ้ในนัดชิงเเชมป์สายเมื่อปีก่อน

นอกจากนี้ Beverly ได้ออกมาพูดอวย James Harden อดีตเพื่อนร่วมทีม Rockets ว่าสมควรได้ค่าเหนื่อยระดับ max จาก 76ers

“ผมนับถือ Harden มากเเละเขาควรได้ MVP อย่างน้อย 3 ครั้งสมัยอยู่จรวด ทักษะการทําเเต้มของเขาทําให้ผมทึ่งมากเเละคิดว่าเขาควรได้เรท max ต่อไป”

Beverly ในวัย 33 ปีมีสถิติ 9.2 PPG, 4.6 assists จากการลง 58 นัดในฤดูกาลนี้ ถึงเเม้จะชอบ trash talk เเต่ทีม Wolves ก็ชอบเขาเเละเพิ่งต่อสัญญาให้อีก 1 ปี/$13 ล้านทําให้จะได้อยู่เป็นพี่เลี้ยงต่อจนถึงปี 2023

Credit: Yahoo Sports
 
 
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่