แฟนผมมาสารภาพก่อนวันหมั้นว่ามีอะไรกับคน6คน จะทำไงดีครับ

เรื่องมีอยู่ว่าผมเจอแฟนก่อนบวช3วัน เขาอายุ18ปีแต่พ่อแม่หวงมากให้อยู่ช่วยงานที่บ้านไม่ได้ไปไหน มือถือก็ไม่ยอมให้ใช้ จนผมซื้อให้เขาใช้ และขออนุญาติพ่อแม่เขาด้วย พอผมบวช เขาก็ย้ายจังหวัดไปอยู่บ้านพ่อเขา บ้านเขาไม่ให้เรียน ไม่ให้ไปไหน ให้อยู่แต่บ้านช่วยงาน 
   
ตอนแรก ผมว่าจะบวช3เดือน ก็มีแชทคุยบ้างถาม
สารทุกข์ต่างๆ (ผมก็ยอมรับว่าไม่สมควรทำตอนบวช)
3เดือนผ่านไป ผมก็ยังไม่สึกจะบวชเป็น6เดือน เขาก็ร้องไห้แล้วบอกจะรอ 6เดือนผ่านไป ผมก็ยังไม่สึกขอเขาเลื่อนไปเป็น10เดือน เขาก็ร้องไห้ วันๆแทบจะไม่ได้แชทด้วยซ้ำ เหมือนทิ้งให้เขาเหงาเขารอเฉยๆ 

พอสึกแล้ว ก็ผ่านไปอีกเดือนนึงผมถึงได้ไปหา ที่บ้านเขาต้อนรับอย่างดีเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้เข้าบ้านคบอย่างเปิดเผย แล้วเขาก็เอาไดอารี่ให้ผมอ่าน เขาเขียนทุกวันนับวันรอผม 35 34 33วัน แล้วผมขอบวชต่อก็เพิ่มเป็น160 159วัน เขาเขียนว่าคิดถึงผมตลอด ร้องไห้ก่อนนอนทุกคืน แล้วตอนนี้กำลังหมั้นกัน เขามาสารภาพว่า
เมื่อครึ่งปีที่แล้วตอนผมบวชอยู่ หลังจากเลื่อนสึก6เดือนเป็น 10เดือน เขาเหงามาก วันๆรอแชทผมก็ไม่เด้ง จนมีคนเข้ามาคุย แล้วดึกๆเขาแอบพ่อแม่ย่องไปมีอะไรกับคน5คน ในช่วง3เดือนก่อนผมสึกคนละครั้งที่เถียงนา ไม่เปิดไฟ มืดๆ ทิ้งช่วงต่อคนก็ประมาณ2อาทิตย์ ผมถามเขาว่าทำๆไม เขาว่าเหงาด้วย อยากรู้อยากลอง และมีอารมณ์...ด้วย พอมีครั้งแรกก็มีครั้งต่อไปจนคิดได้ แล้วมาอีกครั้งตอนเดือนมีนา ตอนนั้นทะเลาะกันแรงแต่ตอนนั้นผมยังไม่รู้เรื่องนะ เขามาสารภาพตอนเมษาก่อนหมั้น ทะเลาะเพราะ จากธันวาถึงมีนา ผมไปหารอบเดียวแล้วก็ไม่ไปอีกเลย คอลหาวันละสองสามชม. เพราะบ้างาน แล้วแม่ผมให้แฟนเก่ากลับมาเลี้ยงลูกที่บ้าน เขาก็งอแงหึงตามประสา จนโดนแม่ผมด่าแรงมากๆ แล้วผมบอกเลิกอีกเพราะโมโหในความงี่เง่า ลบเพื่อน ปลดสถานะว่าคบกัน แต่ก็คุยนะ คอลทุกวัน แต่ก็ไม่ได้คุยแบบเดิม ช่วงนี้แหละที่เขาบอกว่าไปมีอะไรกับคนที่ชอบตั้งแต่เด็กๆ เดือนนั้น3ครั้ง ทำเพราะว่ารู้สึกไม่มีค่า เพราะผมบอกเลิก โดนแม่ผมด่า พี่สาวเขามาเล่าให้ผมฟังว่าช่วงนั้นเขาเหมือนคนบ้า อยู่ดีๆก็ร้องไห้ ใครพาไปไหนก็ไป เหมือนคนไม่มีวิญญาณ แล้วพอเมษาผมมาคิดได้ ว่าผมเลวแค่ไหนที่ได้ทิ้งคนที่ผมรักไว้ บ้าแต่งาน ว่างก็ดูหนังเล่นเกม ไม่เคยสนใจเขาเลย ทำเขาเหมือนสิ่งของ แต่เขาก็ยังทน ขนาดบอกเลิกยังทีกมาคุยว่าขาดผมไม่ได้ จนตอนนี้ผมไปหาเขาตลอด อยู่ด้วยกันแบบมีความสุขมาก พ่อแม่เขาก็ดีกับผมมาก แล้วกำลังจะหมั้นกัน แต่เขามาสารภาพกับผม และสารภาพกับพ่อแม่เขาเอง เขาให้รหัสเฟสเขากับผม เปิดเผยทุกอย่าง คือตอนนี้กำลังมีความสุขมากๆรักกันมากๆ กำลังจะหมั้นแท้ๆ ผมต้องมารับรู้อะไรแบบนี้ คือคิดว่าเขาเป็นเด็กน้อยมาตลอด และตอนนี้ได้แต่โทษตัวเองว่าที่ผ่านมาไม่สนใจเขาเลยเขาถึงได้มีมลทิลอย่างนี้ ผมต้องทำยังไงถึงจะลืมได้ห่ยเสียใจ แต่ผมก็ออกปากว่าให้อภัยไปแล้ว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ผู้หญิงผิดค่ะ มนุษย์เราต่างจากสัตว์เดรัจฉาน คือมีความคิด มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี แต่เหมือนแฟนคุณจะไม่มี ที่บอกว่าเหงา คุณไม่ว่าง คุณไปบวช มันคือข้ออ้างที่ทำให้ตัวเองไม่ผิด ให้อีกฝ่ายหลงกลเห็นใจ

สุดท้ายก็แล้วแต่คุณว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ให้อภัยแต่ไม่จำเป็นต้องกลับไป มีอะไรกับคนตั้ง6คน เขาก็เหงามากกกกกน่าดู จนไม่สามารถควบคุมความต้องการของตัวเองได้เลย วันๆเขาไม่มีอะไรทำเลยหรอคะ ถึงจ้องแต่จะเอาอย่างเดียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่