ไม่อยากเป็นผญ.ไม่ชอบการเป็นปจด. ของผู้หญิง มีคนคิดเเบบเรามั้ยหรือเราคิดเองคนเดียว😂

กระทู้คำถาม
ไม่ยากเป็นผญ.เลยจริงๆ เบื่อการเป็น ปจด. ก่อนจะเป็นเดียวอารมณ์หงุดหงิดขึ้นๆลงๆ  ด่าหมา ด่าไก่ ด่าเเมว ด่าจิ้งหรีด ด่าเเฟน เหมือนคนเป็นไบ🤣 #พออาการดีขึ้นก็คิดได้😆
ปวดหัวปวดตัว ปวดตา ปวดหลัง... หิวมากขึ้น×3  กินเยอะเเล้วก็อ้วนเร็วด้วยน่ะค่ะ ดราม่าหลังอาหาร3มื้อ.. บางที ขี้เกียจมากเว่อร์ เพลียร่างงงงงงงงงง ..

เเม้กระทั้งช่วงของการเป็น ร่างกายไม่สบายตัว กินน้ำเย็นน่อยก็ไม่ได้ ปวดท้องงง โอ้ยจะบ้าตายย ผ้าอนามัยก็ต้องเปลี่ยนตลอด ต้องรักษาความสะอาด รำคานการเป็นผู้หญิงสุดๆค่ะ...
ทุกอย่างอะที่เป็นผญ... เสื้อผ้าก็ต้องใส่หลายชั้น เสื้อในเอยเกงในเอย เสื้อผ้าก็เยอะเกิน เลือกไม่ถูก ไม่มีเสื้อผ้าใส่!!!!เพราะเยอะ เเละเคยใส่เเล้ว...เลยเรียกว่าไม่มีใส่ค่ะ!!จบน่ะ!!  

ก่อนออกจากบ้านก้อต้องมัดผมหรือหวีผมทาเเป้งน่อยๆ ดีนะที่ฉันไม่ชอบเเต่งหน้าหรือทาเเป้ง หน้าเลยเป็นศพ  โอ้ยเยอะศพเดินได้   #ไม่มีอะไรที่มันดูง่ายๆเลยหราาา.... 
#ทำตัวง่ายๆปล่อยตัวเองน่อยคนก็จะมองซกมกอีก น่ารำคานจริงๆ5555555 น่าเบื่ออออ... อยากปล่อยวางทุกอย่างเเล้วอะ😂😂.. #อยากเป็นผช.ค่ะ!!..

การเป็นผญ. อาจจะไม่ได้เเย่เสมอไป เเต่สำหรับฉัน ชอบการใช้ชีวิตเเบบผช. มากกว่า เป็นผู้นำ ทำงานหาเงิน มีความรับผิดชอบ ถ่อมตน
#เกิดเป็นผญ.รายละเอียดจุกจิกเกินนนนนนนน..😑
สำหรับผญ.ที่ทำงานประจำ เเล้วเมนมาอย่างหนัก ช่วงต้องเข้างานหรืออะไร บางคนเป็นเเตกต่างกัน เเบบเเทบจะคลานเเต่คนอื่นมองว่าสำออยนิ เเทบซุดน่ะ.. ผช.ทำมัยไม่เป็นเมนบ้างอะ ...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่