เฉิดฉายในอเมริกา! เปิดวาร์ป "เบ็ตตี้ โจว" เหยี่ยวข่าวจีนคนสวยจอมแย่งซีน NBA

กลายเป็นที่สนใจของแฟนกีฬาที่รับชมการถ่ายทอดสดไม่น้อย สำหรับเหยี่ยวข่าวชาวเอเชียคนสวย ที่มักแย่งโฟกัสผู้ชมไปจากนักกีฬาบาสเกตบอล NBA อยู่เป็นประจำสำหรับ สาวสวยคนนี้มีชื่อว่า โจว เหมิง หรือ เบ็ตตี้ โจว เห็นใบหน้าของเธอแล้วหลายคนคงไม่เชื่อว่าเดือนตุลาคมนี้ เบ็ตตี้ จะอายุครบ 41 ปีแล้ว โดยเธอเป็นผู้สื่อข่าวสังกัดช่อง ESPN China ที่มีหน้าที่นำเสนอข่าวกีฬาอเมริกันเกมส์ โดยเฉพาะ บาสเกตบอล NBA และ อเมริกันฟุตบอล NFL ส่งข้อมูลข้ามซีกโลกมาให้แฟนกีฬาแดนมังกรได้รับทราบกันนั่นเอง

ตามข้อมูลระบุว่า โจว เหมิง เป็นทั้งนักข่าว, โปรดิวเซอร์, นักแสดง และนักร้อง โดยเธอมีความสามารถหลากหลาย ทักษะภาษาอังกฤษดีเยี่ยม และมีผู้ติดตามในเว่ยปั๋ว 周玲安BettyZ โซเชียลมีเดียของจีนมากกว่า 5.3 ล้านคน รวมถึงอินสตาแกรม chao__meng อีกเกือบ 4 หมื่นคนด้วย

เธอทำงานในประเทศจีนและสิงคโปร์ จนในปี 2013 เธอกลายเป็นผู้ประกาศข่าวสองภาษาคนแรกของจีนที่ได้ประจำการใน NBA ก่อนที่เธอจะสั่งสมประสบการณ์จนได้โอกสสัมภาษณ์นักบาสเกตบอลชื่อดังช่วงหลังการแข่งขันนับไม่ถ้วน รวมถึงใช้ความน่ารักแย่งซีนจากหน้าจอถ่ายทอดสดอย่างสม่ำเสมอ และมีรายการของตัวเองในแดนลุงแซมอย่าง Talking to Hollywood with Betty Zhou ที่ออกอากาศมาแล้วตั้งแต่ปี 2015 ด้วยhttps://www.sanook.com/sport/1368948/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่