PPTV ยิงสด! ศึกลูกยางสโมสรชายชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2022 จาก อิหร่าน ซูเปอร์แมตช์เปิดสนาม

    PPTV HD ช่อง 36 ยิงสดมหกรรมการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลที่ดีที่สุดในทวีปเอเชีย พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรชายชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 ประจำปี 2022 ณ กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ระหว่างวันที่ 14 - 20  พฤษภาคม 2565 ชวนคนไทยมารวมตัว ส่งใจเชียร์ลูกยางไทยให้ #มันส์ทุกเซต พร้อมใจร่วมเชียร์ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ดีกรีอันดับ 4 สโมสรเอเชียปีล่าสุดจะบินไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนของลีกแดนสยาม เดินทางเข้าร่วมชิงถ้วยเอเชียประเภททีมชาย     

                สำหรับรายการนี้ยอดกุนซือที่จัดว่าเป็นมือพระกาฬของวงการลูกยางไทยอย่าง “โค้ชเต้" นาวาอากาศโทเผด็จศึก วรรณโชติ นำลูกทีมซุ่มเก็บที่โคราชยาวเกือบ 2 เดือน โดยศึกใหญ่ครั้งนี้แมวปีศาจยังคงเลือกใช้ผู้เล่นที่ดีที่สุดลงบู๊กับยอดทีมระดับเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นซุปสตาร์ตลอดกาล วันชัย ทัพวิเศษ (กัปตันทีม), พีระยุทธ เพ็ชรพูล, นันทวุฒิ แตงกระโทก, สราญจิต เจริญสุข, ธนภัทร เจริญสุข และดาวตบสังหาร ธนัสถ์ บำรุงภักดี รวมถึง 2 ผู้เล่นต่างชาติชาวอุซเบกิสถานอย่าง อซิซเบ็ก คุชโครอฟ (ตำแหน่งบอลเร็ว) และ ไอส์ลอมจอน โซบิรอฟ (ตำแหน่งบีหลัง)  

                โดย นครราชสีมา คิวมินซี วีซี อยู่ใน กลุ่ม A ร่วมกับ สโมสรเพย์กัน เตหะราน เต็งหนึ่งจากประเทศอิหร่าน ที่ขนผู้เล่นระดับโลกมาเข้าร่วมแข่งขันไม่ว่าจะเป็นเจ้าของเหรียญทองและรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากโอลิมปิก 2020 อย่าง เอียร์วิน เอ็นกาเป็ธ และ นิมีร์ อับดุล-อาซิซ  บีหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 30 ปี บวกกับผู้เล่นอดีตทีมชาติอิหร่าน ซาอิด มารูฟ ตำนานเซตเตอร์เบอร์ 1 ของทวีปเอเชีย ที่จะกลับมาลงบัญชาเกมในแนวรุกร่วมกับซูปเปอร์สตาร์ระดับโลก ส่วนอีก 2 ทีมที่เหลือในกลุ่มก็จัดเป็นยอดฝีมือที่มีลุ้นเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเช่นกัน อาทิ สโมสรเซาท์ กาส สปอร์ต คลับ ยอดทีมจากประเทศอิรัก และ สโมสรซันโตรีซันเบิร์ดส์ แชมป์วอลเลย์บอลวีลีกจากประเทศญี่ปุ่น ฝั่งของ กลุ่ม B ประกอบไปด้วยสโมสรอัล-อาราบี สปอร์ตส์ คลับ จากประเทศกาตาร์, สโมสรทาราซ วีซี จากประเทศคาซัคสถาน, สโมสรชาห์ดับ ยาซด์ แชมป์วอลเลย์บอลลีกจากประเทศอิหร่าน และ สโมสรอาร์บิล คลับ จากประเทศอิรัก ทั้ง 8 ทีมจะเข้าร่วมชิงชัยเพื่อก้าวขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของวงการลูกยางสโมสรเอเชีย  
              

                พีพีทีวี จัดเต็มให้สมกับการรอคอย เตรียมยิงสดเกมลูกยางสโมสรอันดับหนึ่งของเอเชียที่ส่งตรงจากประเทศอิหร่านกลับมาให้คอกีฬาชาวไทยได้รับชมกันแบบจุใจทุกวัน ประเดิมด้วยคู่ SUPER MATCH นัดเปิดสนามในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม นี้ เวลา 12.30 น. เป็นการพบกันระหว่าง สโมสรซันโตรีซันเบิร์ดส์ (ญี่ปุ่น) พบ สโมสรนครราชสีมา คิวมินซี วีซี (ไทย) โดยจะออกอากาศให้ได้ชมผ่านทางหน้าจอช่อง 36 และช่องทางออนไลน์ เวลา 15.30 น. สโมสรอัล-อาราบี สปอร์ตส์ คลับ (กาตาร์) พบ สโมสรทาราซ วีซี (คาซัคสถาน) เวลา 18.30 น. สโมสรเพย์กัน เตหะราน (อิหร่าน) พบ สโมสรเซาท์ กาส สปอร์ต คลับ (อิรัก) ทั้ง 2 คู่จะถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และยูทูบ “PPTV HD 36”  
               

                ร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันวอลเลย์บอล “พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรชายชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ปี 2022” โดยสามารถร่วมติดแฮชแทค #มันส์ทุกเซต ในทุกๆ ช่องทางออนไลน์ พร้อมชมสดฟรี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางรายการกีฬาและรายการข่าวกีฬาตลอดทั้งวัน ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ www.pptvhd36.com หรือแอปพลิเคชัน และยูทูบของ PPTV HD 36  


เพี้ยนปูเสื่อเพี้ยนเย้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่