แฟนเอฟเวอร์ตันบางส่วน เดือดดาลทำลายข้าวของสนามแอนฟิลด์พังยับเยิน

แบบนี้จะไม่ให้โมโหได้ยังไงพังของเสียหายพังยับเยินเลย แถมเป็นฝั่ง Anfield Road ที่กำลังต่อเติมใหม่ด้วย
หลังๆ มานี้แฟนเอฟเวอร์ตันที่อังกฤษบางคนนะไม่ได้เหมารวม เริ่มชักจะหนักแล้ว คำด่าของแฟนลิเวอร์พูลในเวลานี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำถ้าเทียบกับวีรกรรมช่วง 3 - 4 ปีหลัง การเล่นกะเจตนาให้เพื่อนร่วมอาชีพหมดอนาคตด้วยซ้ำแถมเป็นลิเวอร์พูลทีมเดียวด้วย


[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ช่วง 3 - 4 ปีหลัง
เริ่มตั้งแต่ 

- โมริ เสียบข้อเท้าโอริกี่ที่กำลังฟอร์มขึ้นพักยาว จนฟอร์มหายกลายเป็นตัวโจ๊กเกอร์แทนที่จะเป็นตัวหลักของทีม
- โฮลเกต ผลักฟีร์มิโน่ ชนป้ายโฆษณาแถมยังมาบอกว่าบ็อบบี้เหยียดผิวเสียอีก จนกระแสฟีร์มิโน่กว่าจะเคลียร์เขาลืมวีรกรรมของโฮลเกตไปหมดแล้ว 
- พิคฟอร์ด เข้าบอลติดดาบใส่ฟานไดจ์จน ACL ฉีก แต่ไม่มีใบอะไรเลย ถึงจะล้ำหน้าก็เถอะ แต่เข้าบอลอันตรายแบบนี้มันต้องใบแดง 
- ริชาลิซอนเปิดปุ่มใส่เข้าติอาโก้พักยาว โดนใบแดง จนติอาโก้เกลียดจนไม่อยากมองหน้า แถมยังกล้าส่งข้อความไปขอโทษยังจะบอกว่าจะลบแล้วนะเพราะเขาไม่ยอมตอบกลับ แสดงว่าตัวเองไม่ได้รู้สึกอะไรเลย แถมการให้สัมภาษณ์ของยังท้าทายตลอด
- แฟนบอลดีใจที่โดนแมนซิตี้ยิงในปีแชมป์ 97-98 แต้ม มันใช่สิ่งที่แฟนบอลควรทำหรือเปล่า ลิเวอร์พูลตอนแบล็คเบิร์นได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเขายังไม่ทำเลย ปีนั้นลิเวอร์พูลชนะแบล็คเบิร์นนัดสุดท้ายแต่แมนยูออกไปเสมอเวสต์แฮม
- เกมชนะ 4-1 คราวก่อน แฟนเอฟเวอร์ตันโห่ฟานไดจ์ทั้งเกมทั้งๆ ที่ทีมเอฟเวอร์ตันทำเขาเจ็บยาว จนซีซั่นนั้นฟอร์มทีมพังทั้งซีซั่น
- เกมนัดล่าสุด กอร์ดอน ริชาลิซอน พุ่งล้มทั้งเกม ถ่วงเวลาตลอดทั้งเกม แถมยังตอดเล็กตอดน้อยตลอดทั้งเกม จนคราวนี้ริชาลิซอนเจ็บจริงเกมไม่หยุดเลยเตะใส่ฟาบินโญ่เพื่อหยุดเกมดื้อๆ เลย
- ริชาลิซอน เอาปุ่มสตั๊ดยันหน้าแข้งเฮนเดอร์สัน ไม่พอดูคูเร่ยังมาผลักเฮนเดอร์สันซ้ำอีก 
- จบเกมแล้วรู้ว่าเสี่ยงตกซั้นแฟนบอลบางส่วนพังสนามแอนฟิลด์ข้าวของเสียหายยับเยิน 

นี่คือวีรกรรมทั้งหมดซึ่งเกิดในยุคคล็อปป์หมดเลย จะไม่ให้โมโหได้ยังไง ไปเคลียร์กับเจ้าของทีมเอาเองล่ะกันนะ เพราะแค่ซื้อนักเตะราคาแพงก็หนักแล้วยังมีหนี้สนามใหม่ขนาด 53,000 คน มูลค่า 500 ล้านปอนด์ ที่อู่เรือ บรามลีย์-มัวร์ ที่ชาวเมืองตีกับยูเนสโก้ตั้งนาน แถมโครงการเริ่มไปแล้วด้วย ทีมระดับแชมเปี้ยนชิพไปเล่นสนามขนาด 53,000 คนคงไม่โสภาสำหรับแฟนบอลแน่ๆ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่