[CR] เบิ่ง ตาสองชั้น Stefan eye จากผู้ชายตาตี่เป็นหนุ่มตาโต


          สวัสดีคร้าบบบเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้รีวิวเล่าเรื่องหลังครบ 1 เดือนหลังจากที่ผมได้มีโอกาสไปทำตาสองชั้นมา เลยถือฤกษ์งามยามดี มารีวิวให้ดูกันแบบเรียลไทม์ไปเลย


          จริง ๆ ผมเป็นตาชั้นเดียวที่ไม่ได้มีขนาดเล็กมาก เพียงแต่ความตาตี่นี้มันทำให้หน้าผมมันไม่ชัดไปซักทาง จะเป็นหนุ่มตี๋ก็ไม่ใช่ เป็นหนุ่มไทยคมเข้มก็ไม่เชิง เลยอยากจะแก้ในส่วนที่มันน่าจะทำให้หน้าเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ก็เลยเริ่มกันที่ตาสองชั้นกันเลยอย่างแรก


          อะ ดูความตาหลบในกันก่อน เปิดหน้าม้ามาที หน้าง่วงเหมือนคนไม่ได้นอนมา 3 วัน เพื่อน ๆ ยังบอกเลยว่า ยิ้มนี่คิ้วก็มีแล้ว จมูกก็มีแล้ว ผมก็ดกดำ ขาดอยู่อย่างเดียว ตาสองชั้น เลยได้แค่เกือบหล่อ แต่ไม่หล่อกับเค้าซักที ฮ่า ๆ ๆ


          และวันขึ้นเขียงก็มาถึง คุณหมอดีไซน์รูปตาโดยวัดจากขนาดเปลือกตาเป็นหลัก หมอบอกว่าโชคดีที่ผมเป็นคนตาหลบในไม่มาก และหางตาไม่ตกซะทีเดียว ถ้ากรีดเพิ่มแค่เล็กน้อยก็จะรับกับหน้ากำลังดี
          เอาจริง ๆ ผมว่าเคสผู้ชายทำตาสองชั้นยังน้อยมาก ส่วนใหญ่อยากทำแต่กลัวหน้าหวานหรือไม่เป็นธรรมชาติกัน ตอนแรกผมเองก็กังวล กลัวออกมาแล้วเป็นบล็อคหลอก ๆ เกินไป แต่ด้วยความเทียบรีวิวก็ค่อนข้างมั่นใจระดับนึง หมอเองก็เข้าใจว่าผมอยากจะแก้ในส่วนไหนเป็นหลัก คุยกันเรียบร้อยก็ทำความสะอาดหน้า ลงยาชา พร้อมขึ้นเตียงแล้วคร๊าบ


          หลังออกจากห้องผ่าตัดทันที มีความตึงเล็กน้อยที่เปลือกตา แต่ระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บ ด้วยฤทธิ์ยาชาและความเพลิน เผลอแป๊บ ๆ ไม่ถึงชั่วโมง ผมก็ออกมาละ ยังไม่ทันได้แอบงีบเลย 555 หลังทำผมว่าเปลือกตาผมไม่ได้บวมมากเหมือนคนอื่นนะ รอยแผลก็เย็บสวย ไม่ช้ำเลือดช้ำหนอง หลังจากนั้นก็ขับรถกลับบ้าน ยาชาหมดฤทธิ์ให้หลังได้ 1 ชั่วโมง อะ เริ่มละ มีปวด ๆ ตึง ๆ พอทนไหว กินยาแก้ปวดแก้อักเสบตามหมอสั่งกันไปตามระเบียบครับ


          เทียบรูปหลับตาและลืมตาให้ดูกันชัด ๆ ว่าเป็นไงบ้าง หมอเย็บสวย แทบจะไม่เห็นรอยไหมหรือรอยเย็บเลย รู้สึกคิดถูกที่เลือกทำที่นี่ คุณหมอใช้เทคนิค Reindeer eyes บวมช้ำน้อย รับโครงสร้างชั้นตา เหมาะกับคนที่อยากแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้ด้วยครับ


          ช่วงระหว่างพักฟื้น 7 วันก่อนตัดไหม ให้หมั่นประคบเย็น 48 ชั่วโมงแรก ลดอาการบวมของแผล หลังจากนั้นก็ให้ประคบอุ่นต่อได้ ดีว่าส่วนตัวผมแผลไม่บวมมากก็เลยประคบแค่พอเป็นพิธี ช่วง 4-5 วันแรกอย่าให้แผลโดนน้ำ ไม่งั้นจะติดเชื้อได้และยิ่งทำให้แผลหายช้า ผมก็เลยต้องทน ๆ เอาสำลีเช็ดหน้าแทน ยังดีนะสิวไม่ขึ้นมาก มีแค่ความมันเล็กน้อย ก็ซับ ๆ หน้าระหว่างวันเอา ทำความสะอาดแผลด้วยสำลีชุบน้ำเกลือ และทายาตามที่คลินิกให้มาอย่างเคร่งครัด เรื่องอาหารการกิน หมอให้งดของหมักดอง อาหารทะเล งดสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ แอบลงแดงอยู่เหมือนกัน 555 แต่กลัวแผลอักเสบมากกว่าก็เลยทนได้ครับ ฮ่า ๆ


          หลังตัดไหมได้ 1 เดือน ผมเทียบให้เห็นความง่วงกันชัด ๆ กับรูป before & after เปลี่ยนจากคนตาตี่ ตาง่วง ตาตก ตาไม่สดใส ให้ดูเป็นคนละคนไปเลย จากคนตาดูไม่เป็นมิตร หลบสายตาเวลาคุย ทำให้ดูเสียบุคลิก แต่ตอนนี้กล้าสบตามากขึ้นแล้วครับผมมมม 555


          สรุปง่าย ๆ ผมว่าผู้ชายสมัยนี้เสริมหล่อเป็นเรื่องปกติ ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องแปลก อย่าไปอายหรือคิดว่าเรื่องแบบนี้มันสำหรับผู้หญิงอย่างเดียว ยิ่งถ้าคนมีปัญหาตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าที่ต้องอาศัยการศัลยกรรม ยิ่งควรให้โอกาสตัวเองได้มั่นใจอีกครั้ง ของผมที่ทำตาสองชั้นครั้งนี้ถือว่าคิดถูกมาก ๆ โหงวเฮ้งดีขึ้น มีความมั่นใจในการพบปะผู้คนมากขึ้น ตอนนี้กลายเป็นคนชอบเปิดหน้าผาก ไม่เอาผมมาปิดหน้าแล้วด้วย เพื่อนไม่แซวว่านอนน้อยละ 555 อะ ค่าเสียหายของผมทำตา 2 ชั้น ปกติราคา 25,000 ผมได้ราคาโปรฯ15,000 (ได้ลดเพราะจองออนไลน์) เสียเงินนิดเดียวแลกกับบุคลิกใหม่ ผมว่าคุ้มครับ !
ชื่อสินค้า:   ตาสองชั้น Stefan eye
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่