หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณแม่ ปีนี้อายุ 65 ค่ะ ตอน มกราคม ปี 2563 น้ำหนัก 51 ปัจจุบันหนัก 48.7 แบบนี้ ถือว่า ผิดปกติไหมคะ??
กระทู้คำถาม
แพทย์
สุขภาพกาย
โรคในผู้สูงอายุ
มกรา ปี 2563 น้ำหนัก 51
ณ ตอนนี้ 48.7 ค่ะ
ระหว่างนี้ สวิงขึ้นลงตลอด มีทั้ง 46 47 48 49
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
100 สถานที่คุณควรไป 1. ห้องน้ำสาธารณะ 2. ห้องน้ำในห้าง 3. ห้องน้ำสนามกีฬา 4. ห้องน้ำสวนสาธารณะ 5. ห้องน้ำดาดฟ้
100 สถานที่คุณควรไป 1. ห้องน้ำสาธารณะ 2. ห้องน้ำในห้าง 3. ห้องน้ำสนามกีฬา 4. ห้องน้ำสวนสาธารณะ 5. ห้องน้ำดาดฟ้าอาคาร 6. ห้องน้ำร้านกาแฟ 7. ห้องน้ำโรงแรม 8. ห้องน้ำมหาวิทยาลัย 9. ห้อง
สมาชิกหมายเลข 802627
"บิว" ได้โควตาวิ่ง 100 เมตรชาย รายการกรีฑาชิงแชมป์โลก 2025 ซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการโดยกรีฑาโลก
กรีฑาโลกประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าแข่งขันกรีฑาประเภทต่างๆ ในรายการกรีฑาชิงแชมป์โลก 2025 ซึ่งจะแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 13-21 กันยายน 2025 ในส่วนของวิ่ง 100 เมตรชาย มีโควตา 48 คน บิวอยู
whitecrown
ปั๊มน้ำตู้ปลา ยี่ห้อ SOBO WP2550 ใช้ Oring ตรงฝาครอบน้ำออก กี่ มม.
ปั๊มน้ำตู้ปลา ยี่ห้อ SOBO WP2550 ใช้ Oring ตรงฝาครอบน้ำออก กี่ มม. คะ ลองเอาไม้บรรทัดวัดดูมันหยาบ ในร่อง 45mm. นอกสุด 50mm. แต่พอจะมาซื้อร้านมันมี 45mm. 46 47 48 49 - 50mm. จึงยากจะคาดเดา ตรงที่เรา
นายกำลังทำปาฏิหาริย์อะไร
เพลง DRIP เป็นเพลงจากค่ายวายจีที่อยู่บน MelOn Weekly Top 100 Chart ยาวนานที่สุดเป็นอันดับ 6 ในรอบทศวรรษนี้
เพลง DRIP เป็นเพลงจากค่ายวายจีที่อยู่บน MelOn Weekly Top 100 Chart ยาวนานที่สุดเป็นอันดับ 6 ในรอบทศวรรษนี้ ร่วมกับ เพลง FLOWER ของ JISOO BLACKPINK โดยอยู่ในชาร์ตรายสัปดาห์นี้มานาน ถึง 42 สัปดาห์ อีกเพ
สมาชิกหมายเลข 8796194
โฆษณา "เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง" ตอนแรกจิราณีมารุ่งพุ่งแรง 60+ ตัว!!
———————————————————————— ---------------My Sassy Weddin
สมาชิกหมายเลข 7870098
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แพทย์
สุขภาพกาย
โรคในผู้สูงอายุ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณแม่ ปีนี้อายุ 65 ค่ะ ตอน มกราคม ปี 2563 น้ำหนัก 51 ปัจจุบันหนัก 48.7 แบบนี้ ถือว่า ผิดปกติไหมคะ??
ณ ตอนนี้ 48.7 ค่ะ
ระหว่างนี้ สวิงขึ้นลงตลอด มีทั้ง 46 47 48 49