แอบชอบครูที่มีสามีแล้วผิดไหม

กระทู้คำถาม
คือเราอ่ะ แอบชอบครูสังคมได้7เดือนแล้ว แล้วครูสังคมเนี้ยเป็นครูที่ปรึกษาและครูประจำชั้นห้องเรา
แล้วครูสังคมเขาก็มีสามีแล้วลูก1คน 
คือก่อนที่เราเนี่ยจะแอบชอบครูอ้ะคือแบบเขาเป็นคนน่ารัก ขี้บ่น มากเลยก็ว่าได้ ก่อนที่เราจะชอบครูก็คือมีอยู่ช่วงหนึ่งคือเป็นในห้องเราเนี่ย มีประวันศริสมาศเ
แล้วเราก็ได้เป็นคนไปซื้อของกับเพื่อนอีก2คน คือพวกเราก็พากัน ไปซื้อของอะไรเสร็จปุ๊บ คือจะบอกว่า ราคาที่เราจะซื้อของ มาตกแต่งห้องคือ370-400
อ่ะ คือเราก็มาดูบิลเว้ย ว่าแบบ เออ ทำไมมัน เกินไปตั้งหลายบาท คือตอนนั้นคือเกินไปหลายพันมาก คือเราก็แบบ ตั้งสติเออ แล้วเช้าวันต่อมา เป็นวันที่เราเนี่ยจะต้องเอาของไปไว้ที่ร.ร และบิลที่ไปซื้อของรวมยอดทั้งหมดก็ 2500บาท อ่ะ แล้วเหมือนกันแบบเพื่อนๆในห้องเขาก็แบบไม่พอใจจนเพื่อนห้องเร่ไปบอกเพื่อนห้อง2(เราอยู่ม.1ห้อง1)ว่าเออ แบบ ห้องเราอ่ะซื้อของตกแต่ง ไปตั้ง 2500บาทเลย อ่ะประมาณนี้ แล้ววันนั้นเป็นวันที่ ร.รอื่นๆๆเขามาประชุมกัน
แล้วเพื่อนห้อง2เขาก็เลยไปบอก คุณครูประจำชั้นเราว่า เออ ครูคะ ห้อง1 ทำไมเขาซื้อของตกแต่ง เเพงจังคะ แล้วครูเขาก็ถามราคาว่ากี่บาท เพื่อนห้อง2 ก็เลยบอกไปว่า2500บาทค่ะ แล้วครูห้อง2เขาก็เลยไปพูดให้ครูสังคมที่ครูประจำชั้นห้องเราฟังว่า แบบห้องเราเนี้ยซื้อห้องตกแต่ง มาทั้ง
หมด2500บาท พอครูเขารู้เรื่องนี้ปุ๊บ พอดีวันนั้นเรา ไปเข้าห้องน้ำกับเพื่อนที่สนิทของเรา3คน รวมเราเป็น4 ครูเขาก็เห็นเราก็เลยเรียกเราไปหา ครูเขาก็ถามว่าเออ ทำไมซื้อของเกิน ราคาที่เราตั้งไว้  ไอ้เราก็เลย บอกไปว่า ราคาสินค้ามันสูงค่ะครู ครูเขาก็เลยถามว่า ราคาสูงแล้วทำไมไม่มาบอกครูก่อนหรือโทรมาถามก็ได้ ไอ้เรากับครู ก็คุยกันนานมาก แล้วมันมีอยู่ วรรคหนึ่งที่ครูเขาพูดขึ้น ครูได้ข่าวว่า เธอชอบครูหรอ ไอ้เราก็เลยตอบไปว่า ไม่ค่ะ (คือตอนนั้นก็แอบเขินแหละ) ครูเขาก็เลย จับไหล่เรา แล้วก็พูดว่า ครูกับนักเรียนสามารถรักกันได้นะลูก แต่อยู่ในสถานะครูกับลูกศิษย์🥺 แล้วอีกประมาณ6เดือนที่ผ่านมา วันนั้นเป็นวันพุธ คือวันนั้นคือว่างมากกไม่ได้เรียนทั้งวัน เพื่อนเราไม่ก็เลย เข้าไปดูเฟสครูที่เราแอบชอบ ว่าเขาอ่ะมีสามีแล้ว คือ ตอนนั้นที่เพื่อนเรารู้อ่ะคือมันไม่ให้ทุกคนที่รู้อ่ะ บอกเราเลยนะเพราะมันรู้ส่าถ้าเรารู้อ่ะจะแบบรู้สึกยังไง พอดีวันพฤหัสบดี เราไป้เขห้อองนำ้กับเพื่อนสนิทเรา3คน เราก็เข้าไปในห้องนำ้ก็เลยได้ยิน เพื่อนห้อง2เข่พูดเรื่องครูสังคมอยู่เร่ก็เลนเข้าไปถามว่า คุยไรกันอ่ะ ทำไมทำหน้าเครียดจัง เพื่อนมันก็เลยบอกเราว่า ก็ครูสังคมหน่ะสิ มีสามีแล้ว เป็นผ.อ ด้วยนะแก เราก็เลยบอกว่า อ๋อ (คือตอนนั้นคือใจตกไปที่ตาตุ่มแล้วอ่ะ) ก็เลยร้องไห้ออกมาจากห้องน้ำเพื่อนมันก็ถามเราว่าเป็นไรให้ทำไรเดี๋ยวพวกกูจะไปจัดการให้ คือเราก็พูดเรื่องทั้งหมดให้เพื่อนฟัง พวกมันก็เลยบอกไปว่า พวกกูก็รู้ว่านานแล้วแหละ แต่ไม่กล้าบอก กลัว ร้องไห้ เราก็เลยบอกว่า อือ  ไม่เปนไร ชั่งเหอะ แล้ววันนั้นเพื่อนสนิทเรามันรู้ว่า ตั้งแต่วันนั้นที่เรารู้ว่าครูมีสามีแล้วมันก็เลย จะแก้แค้นครูให้กับเรา แล้วบอกเราว่าเดี๋ยววิชาสังคมเนี้ย กูไม่เข้าหน่ะ ไอ้เราก็บอกว่า เออ เคๆๆ แล้วเราก็ขึ้นไปเรียนสังคม แล้วครูก็เห็นเรานั่งคนเดียวพอดีครูเขาก็เลยถามว่าแล้วเพื่อนเธอหล่ะหายไปไหนทำไมไม่ขึ้นมาเรียน เราก็เลยบอกว่า อ๋อ พอดีเขาปวดท้องทั้ง3คนเลยค่ะเลยให้ไปนอนที่ห้ งพยาบาล ครูก็เลยบอกว่าอ๋อ เออ งั้นเที่ยงนี้เธอมาพบครูที่ห้องหน่อยนะ เราก็เลยบอกไปว่าค่ะ เที่ยงพอดีพักเที่ยง เพื่อนเรามันรู้ว่าเราจะขึ้นไปหาครู มันก็เลยบอกว่า  กูขอ คอสายกับได้ป่าวว่ะ เราก็เลยบอกไปว่า เออ ได้ๆ ก็คอสายกันไป เราก็ขึ้นไปหาครูที่ห้องเเล้วเรากับครูก็คุยกันนานประมาณ2-3ชั่วโมงได้ แล้วพอดีวันนั้นครูที่จะสอนคาบ5-6ไม่อยู่พอดี แล้วมันมีอยู่วรรคหนึ่งที่ครู งั้นเสาร์นี้เราไปเที่ยวกันไหมเรายังไม่ได้ตอบอะไร เพื่อนเราก็เลยขึ้นมาแล้วบอกกับครูว่า แล้วทำไมครูไม่ไปเที่ยวกับสามีและลูกของครูคะ (ไม่ใช่ว่าครูเขาเชจ้าชู้นะคะทุกคน แค่ครูเขาเอ็นดูเราเฉยๆ) ครูเขาก็เลยบอกไปว่าแล้วพวก้เธอ3คนรู้ได้ไงว่าครูคุยอะไรกับเพื่อน เพื่อนเราก็เลยโชว์โทรศัพท์ให้ครูดู แล้วตั้งแต่วันนั้นเรากับครูก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย จนมาถึงวันที่ใกล้จะปิดเทอม เราก็ขึ้นไปขอโทษครูบนห้อง ตอนแรกครูเขาก็ทำหน้าเฉย ใส่เรานะ แต่พอเรา พูดขึ้นว่า ถ้าครูไม่ให้อภัยหรือโกรธหนู งั้นหนูจะไม่ให้ครูเห็นหน้าครูอีกค่ะ ครูเราก็เลยตอบเราว่า ครูไม่ได้โกรธหรืออะไรเธอหรอกนะ เธอรู้ไหมว่าครูรักและเชื่อใจเธอที่สุดเลยนะ แล้วเธอมาทำอย่างงี้กับครูเธอรู้ไหมว่าครูรู้สึกยังไง เราก็บอกว่า เสียความรู้สึกค่ะ ครูไม่ได้โกรธเธอแค่แค่ความรู้สึกมันไม่เหมือนเธอ เราถึงกับร้องไห้ แล้วเดินออกมาจากห้องครู แล้วตั้งแต่วันนั้นมา เรากับครูก็ไม่ได้ติดต่อหรือคุยอะไรกันอีกเลยนอกจากเรื่องเรียน เราควรทำไงดีคะ 
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  แอบรัก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่