Spoil : 🎬 Ghost Doctor : Episode 11-12…!!!


🎬 Ghost Doctor : Episode 11-12

อีพี11-12นี้คือมีครบทุกอารมณ์มากกก!!! ทั้งเศร้า ทั้งซึ้ง ทั้งลุ้น โอ้ยยยยย แถมเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดไปอีก….

Spoil ….
.
.
.
.
.
.

ต่อจากอีพีที่แล้ว โกซึงทักและชายองมินตัดสินใจผ่าตัดหนูน้อยซึงโจ แต่ในระหว่างผ่าตัดชายองมินกลับควบคุมตนเองไม่ได้และเหมือนจะออกจากร่างของโกซึงทัก แต่ทว่าสุดท้ายก็สามารถผ่าตัดซึงโจจนสำเร็จไปได้ด้วยดี
.
ชายองมินรู้สึกหงุดหงิดเพราะไม่รู้ว่าเกิดสาเหตุอะไรที่เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ในระหว่างผ่าตัด เขาจึงบอกให้โกซึงทักดูแลร่างกายของตัวเองให้ดีเพราะชีวิตคนไข้อยู่ในมือของเขา
.
จางเซจินเกิดความรู้สึกว่าโกซึงทักมีพฤติกรรมหลายอย่างที่คล้ายกับชายองมิน และเธอกำลังรู้สึกสับสน เธอจึงต้องการเว้นระยะห่างจากเขาโดยสั่งให้เขาไม่ต้องมาเยี่ยมชายองมินและไม่ต้องมาดูแลเธออีกต่อไป
.
ในขณะเดียวกันชายองมินรู้ความจริงถึงสาเหตุที่จางเซจินทิ้งเขาไปเมื่อหลายปีก่อน เพราะเธอโดนจางมินโฮขู่ว่าจะตัดอนาคตของชายองมินเพื่อให้เธอออกไปจากเกาหลีเสีย
.
และในอีพีนี้ยังได้เฉลยด้วยว่าตัวตนของพี่เตสจริงๆแล้วคือคุณหมอนั่นเอง แถมยังเป็นคุณหมอที่เก่งและเป็นที่เคารพรักของบรรดารุ่นน้องมากมาย
.
ต่อมาโกซึงทักที่รู้สึกว่าโดนจางเซจินเย็นชาใส่ เขาจึงสารภาพความจริงกับเธอว่าสิ่งที่เขาทำลงไปทั้งหมด แท้จริงแล้วเป็นเพราะชายองมินอยู่ในร่างของเขา แต่ชายองมินไม่พอใจและบอกให้โกซึงทักหยุดพูดเรื่องนี้กับจางเซจิน
.
ทางด้านฮันซึงวอนกำลังวางแผนบางอย่าง โดยเขาได้สั่งให้หมออันแทฮยอนมากำจัดชายองมินที่โรงพยาบาล แต่ทว่าโกซึงทักได้จ้างบอดี้การ์ดมาเฝ้าหน้าห้องของชายองมิน จึงทำให้หมออันแทฮยอนไม่สามารถทำอะไรชายองมินได้
.
ชายองมินและโกซึงทักต่างพากันหาข้อมูลเกี่ยวกับอาการของชายองมิน จนในที่สุดโกซึงทักสามารถหาสาเหตุได้และประกาศว่าจะเป็นคนผ่าตัดชายองมิน
.
แต่แล้วก็มีเหตุการณ์บางอย่างก่อนวันผ่าตัด เมื่อมีคนไข้กำลังอยู่ในอาการสาหัส และไม่มีอาจารย์หมอคนไหนว่าง โกซึงทักจึงต้องการผ่าตัดช่วยคนไข้รายนี้ ทั้งๆที่ชายองมินพยายามท้วงเพราะว่าเขากลัวจะควบคุมร่างกายไม่ได้ แต่โกซึงทักก็ยืนยันจะช่วยคนไข้รายนี้
.
และในตอนที่ผ่าตัดก็เกิดเหตุขึ้นจนได้ เมื่อร่างของชายองมินได้กระเด็นออกจากร่างของโกซึงทักและไม่สามารถเข้าสิงร่างโกซึงทักได้อีก จึงทำให้ไม่สามารถช่วยคนไข้ไว้ได้?!
.
จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เมื่อโกซึงทักรู้สึกช๊อคกับเรื่องที่เกิดขึ้น แล้วเขาจะเข้าร่วมผ่าตัดชายองมินหรือไม่ ต้องมาติดตามกันต่อในวันจันทร์หน้าค่ะ…..

🎞  Ghost Doctor
>>> ช่อง tvN (16 ตอน)
🗓 ทุกวันจันทร์-อังคาร
⏰ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี
>>> ซับไทยทาง VIU iQIYI

#고스트닥터 #GhostDoctorEp11 #GhostDoctorEp12 #Rain #Kimbum #KimYuJin #SonNaEun 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่