[CR] รักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้นด้วยปากกาแท่งเดียว !
          สวัสดีครับเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้มีฟิลอยากจะเล่าวิธีเคล็ดลับรักษาหลุมสิวด้วยปากกามหัศจรรย์แท่งเดียวมาฝากกัน ก็พูดให้ดูเว่อร์ไปก่อน 555 แต่ความจริงมันก็คือการรักษาด้วยปากกาหัวเข็มเล็ก ๆ เพื่อกระตุ้นผิวนั่นแหละ ยอมรับเลยว่ารักษามาเยอะนะ แต่วิธีนี้คือเห็นผลการเปลี่ยนแปลงจนรู้สึกได้ เราเลยอยากมาแชร์เผื่อคนที่หน้าเป็นหลุมสิวแบบเราจะสนใจไปทำกัน


          เดี๋ยวเราเรียกน้ำย่อยด้วยรูป Before & After ก่อนและหลังทำครบคอร์สก่อนนะ จะได้รู้สึกว่ามันต่างกันประมาณไหน


          รูป Before ไม่ต้องสังเกตก็เห็นแก้มสองข้างที่มันแดง ๆ และเป็นหลุมสิวชัดเจน จะบอกว่าผิวแบบนี้ ยิ่งนานไปปล่อยไว้ทำให้หลุมสิวยิ่งลึก เวลาใช้คอนซีลเลอร์กลบก็ไม่ค่อยเนียนนะ เพราะมันแอบตกร่องในบางที เวลาถ่ายรูปไม่เคยมั่นใจเลย ต้องโบกหนามาก ถึงจะพอหลอกตาคนอื่นได้


          เรามาเริ่มกันตั้งแต่วิธีแรกเลยนะ ตอนที่เราเข้าไปคุยกับหมอก็เริ่มจากประเมินความหนักเบาของอาการก่อน ของเราอะจัดอยู่ในระดับสอง ลักษณะคล้ายหลุมกล่องสี่เหลี่ยมใหญ่ ๆ ฐานของหลุมจะแข็งตึง มีพังผืดลึกถึงชั้นหนังแท้ ก็แหงล่ะเนอะ เป็นตั้งแต่มอปลายจนเรียนจบ น่าตีมือตัวเองที่ช่างแกะซะจริง


          ว่าด้วยเรื่องคอร์ส ตัวที่เรารักษาชื่อ Magic Pen จริง ๆ แอบรู้จักอยู่แล้ว เพราะทำการบ้านมาเยอะ คนที่หน้าเป็นหลุมสิวจะนิยมทำกันพอสมควรเลย ก็เลยตั้งใจจะมาทำเป็นทุนเดิม เก็บเงินซักระยะถึงตัดสินใจทำ 

          มันเป็นการทำงานด้วยปากกา ที่มีหัวเข็มเล็ก ๆ จิ้มลงไปที่หน้า กระตุ้นให้เกิดแผลที่ชั้นผิวหนัง ทีนี้พอผิวเกิดแผลปุ๊บ ผิวหนังในส่วนนั้น ๆ ก็จะซ่อมแซมตัวเองให้เกิดผิวใหม่มาแทนที่ ตามความเข้าใจเราว่ามันเหมือนหนามยอกต้องเอาหนามบ่งประมาณนั้นอะ 

          ปากกาแท่งนึงจะมีเข็มจิ๋ว ๆ เข็มพวกนั้นแหละที่ทำหน้าที่กัดเซาะพวกพังผืดให้ตื้นขึ้น ของเราความรุนแรงอยู่ในระดับสอง ก็เลยโดนไปประมาณ 12pin (จำนวนเข็มที่อยู่ในหัวปากกา)


          การรักษามีแค่ 4 ขั้นตอนเอง เริ่มจากทำความสะอาดหน้าก่อน นวด ๆ ถู ๆ เป็นขั้นตอนที่สบายและฟินสุดละ เหมือนทำสปาหน้า อันนี้ชอบ อยากให้ทำนาน ๆ สบายมากกกก 5555


          ถัดมาก็ลงยาชาจ้า ไม่งั้นเราว่าเจ็บตาย ตัวเข็มถึงมันจะเล็ก แต่มันก็คือของมีคมอะเนอะ ลงหน้าเราไปทีก็ต้องมีร้องกันบ้าง ก็เลยจำเป็นต้องลงยาชามาส์กทั่วหน้าเลย ระหว่างนั้นก็รอยาชาออกฤทธิ์ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ ถึงจะเริ่มสเต็ปถัดไป


          ต่อมาขั้นตอนที่ 3 ลงยาเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างเนื้อเยื้อใหม่ คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่แพ้ เน้นสำหรับรักษาชั้นผิวที่เสียหายโดยเฉพาะเลย


          ขั้นตอนสำคัญมาแล้ว ลงเข็มละจ้า ระหว่างที่ทำไม่รู้สึกเจ็บนะ แต่รู้สึกมีอะไรจี๊ด ๆ ที่หน้าตลอดเวลา หมอบอกว่าตัวเข็มมันช่วยตัดเซาะพังผืดใต้หลุมสิว ต้องทำอย่างละเอียด ถึงจะรักษาได้ทั่วหน้า


          หลังจากทำหน้าจะแดงแบบนี้เลย ได้เลือดมากอะ ทำครั้งแรกยอมรับว่าแอบตกใจ ทำไมมันดูแดงช้ำขนาดนี้ แต่หมอก็บอกแหละว่าเพราะผิวถูกทำให้เกิดแผล หลังจากนี้ผิวหน้าจะค่อย ๆ ฟื้นตัว บวกกับใช้ยากระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ไปด้วย รอเวลาทำหน้าที่ของมัน ทำมาประมาณ 10 ครั้ง ทุกครั้งที่ทำก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ


          เคสหน้าเรา เราจะรู้สึกว่าหน้าโอเคขึ้น มีความเนียนมากขึ้น ก็ประมาณครั้งที่ 4 ได้ พวกรอยแดงจางลงพอสมควรเลย สีผิวถือว่าเสมอกันทั่วหน้าใช้ได้เลย


          ที่จะรีวิวก็ประมาณนี้แหละ ถ้าใครสนใจทำก็ไปหาเทียบเอา ของเราลงไปคอร์สนึงก็ประมาณ 28,xxx ทำ 10 ครั้ง มองราคากลม ๆ ถือว่าไม่ถูกนะ แต่พอมาถัวเฉลี่ยตกต่อครั้งก็ประมาณ 2-3พัน อันนี้ถูกกว่าทำแยกเป็นครั้ง ๆ ส่วนตัวเราว่ามันก็เหมาะสมกับราคาแหละ เคยไปลองเลเซอร์หลุมสิวแล้วแสบหน้าไปหมด ผลลัพธ์ไม่ค่อยเท่าไหร่ ให้ Magic pen อันนี้นัมเบอร์วัน เจ็บแต่จบ มีหมอพยาบาลเทคแคร์ ประมาณว่าทำ ๆ อยู่ไม่เจ็บตายคาเตียงแน่นอน 5555555 ของเราทำประมาณสามสี่ครั้งเริ่มรู้สึกเห็นผล เคยดูของคนอื่นมี 7-8 ครั้งขึ้นไป อันนี้น่าจะเกี่ยวกับตัวยาที่ใช้และเครื่องมือที่รักษามั้งนะ เราทำรอบนี้ถือว่าจ่ายทีเดียว รักษายันหาย ดีกว่าไปเสี่ยงกับโปรถูก ๆ แต่รักษาไม่หาย หน้าพังกว่าเก่าไปอีกเด้อ และอีกอย่าง หมอแนะนำว่าถ้าหลุมสิวไม่เยอะมาก ใช้จำนวนเข็มน้อยกว่านี้ได้ แล้วก็อาจจะไม่ต้องรักษาเป็นคอร์สแบบเราด้วย


          ทิ้งท้ายจากประสบการณ์จริง สำหรับเราที่เป็นหลุมสิวมาหลายปีมาก ๆ ทุกวันนี้หน้าเนียนใสดังใจหวังได้ขนาดนี้ก็ถือว่าอะเมซิ่งมากแล้วนะ ไม่ต้องถ่ายรูประยะไกล ลงรองพื้นหนา ๆ แล้วอะ บางวันขี้เกียจจัด ๆ ลงแค่ครีมกันแดด กับแป้งพัพเล็กน้อยเอง จากอยู่บนดวงจันทร์ ตอนนี้กลับมาประจำการที่โลกละจ้า 5555 ว่าบุญว่าบาปก็ถือว่าปากกาแท่งเดียว Magic pen ตรงคอนเซ็ปต์สมชื่อละกัน คุ้มกับที่เสียเงินไปทำ หลังจากนี้ก็ต้องรักษาสภาพหน้าให้ดี ท่องเอาไว้ ห้ามแกะ แคะสิว พยายามอย่าโดนแดดมาก เพราะหน้าเราถือว่ามีการกระตุ้นเซลส์ผิวไปแล้วรอบนึง ต้องระวัง ช่วงแรกที่ทำนางอาจจะไวต่อแสง ค่อยหาสกินแคร์มาโปะ เพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิวกันต่อไป กันแดดอย่าให้ขาดนะ
ชื่อสินค้า:   magic pen
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่