เวลาเศร้ามากๆก็เจ็บจี้ดที่หัวใจ เหมือนหัวใจจะวาย มันคืออาการอะไรครับ?

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นพวกจิตตก มองโรคในแง่ร้าย ชอบคิดฆ่าตัวตายอยู่ประจำแต่ก็ยังไม่กล้าทำ เป็นพวกไม่ชอบสุงสิงกับใคร เป็นคนร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว แต่เป็นคนชอบนอนมาก(ขี้เซา) อันนี้คือข้อมูลพื้นฐานของผมเผื่อจะเป็นประโยชน์ในการวิเคราะห์ในสิ่งต่อไปนี้

ประเด็นคือ เวลาผมทะเลาะกับแฟน จะเป็นช่วงเวลาที่ผมอยากตายที่สุดและจิตตกที่สุด แล้วหลายครั้ง ผมมักมีอาการเจ็บที่หน้าอกบริเวณหัวใจ เจ็บมากๆเหมือนจะขาดใจตาย แต่ก็ไม่ตายซักที ยิ่งเวลาเห็นภาพที่ผมกับแฟนถ่ายรูปคู่กันยิ่งเจ็บ เป็นมาแล้วหลายครั้งเพราะทะเลาะกันบ่อย อยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร แล้วถ้าเป็นบ่อยๆจะมีปัญหากับสุขภาพไหม 

เพิ่มเติม มันไม่ได้เจ็บแค่ด้านจิตใจ แต่มันเจ็บถึงกายเนื้อเลย ก็บริเวณหัวใจนั้นแหละ สรุปมันเป็นอะไร แบบนี้ตายได้ไหม หลายครั้งผมพยายามซ้ำเติมตัวเองให้จิตตกให้หนักยิ่งขึ้นไปอีกเพื่อหวังให้ตัวเองตาย

นอกเรื่อง ผมอยากตายมาก แต่ก็ไม่กล้าตายเพราะกลัวเจ็บกลัวทรมาน555 ถ้าได้ฉีดยาตายสบาบๆแบบนักโทษประหารก็คงดี(อันนี้ไม่ต้องตอบก็ได้ ก็แค่เวลาระบายความในใจมันทำให้เจ้าของกระทู้รู้สึกดีขึ้นนิดหน่อย)

จบ ขอบคุณที่สละเวลาอ่าน ผมหวังจะได้คำตอบนะครับ รบกวนด้วยนะครับ ถ้ามีอะไรไม่ถูกกาลเทศะก็ขออภัยด้วยครับ ผมไม่ค่อยเชี่ยวชาญเรื่องพวกนี้ซักเท่าไหร่ จบ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่