อดีตที่แก้ไม่ได้

กระทู้คำถาม
เกริ่นก่อนนะครับ ตอนนี้ผมอายุ 21 กำลังจะจบ ปตรี ส่วนผญอายุ 23
ย้อนไปเมื่อ 4 ปี ก่อน ผมเจอผญคนนี้แล้วปิ้งเลย(เข้าขั้นหลง) แต่ผมเข้าหาผิดวิธี ทำอะไรที่เขาไม่สบายใจ อึดอัด ไม่ชอบอย่างแรง (ยกตัวอย่างนะครับ เอาของไปเขาถึงบ้านจะทางบ้านเขาแจ้งความ แต่ไม่ได้เอาเรื่อง และอื่นๆ)
ช่วงระยะ 4 ปีที่ผ่านมาผมพัฒนาแค่ทางด้าน กายภาพ หน้าตา ลดหุ่น ทักษะด้านดนตรีกีฬา การเรียน เอาเป็นว่าดูดีเลย 
แต่ครับ ตอนนี้เขามีแฟนใหม่แล้ว(ถึงแฟนเขาจะไม่หล่อหลายเรื่องอาจเทียบผมไม่ได้แต่เขาคงสบายใจที่อยู่ตรงนั้น) ผมก็ยังอยากให้เขาให้โอกาสผมบ้าง อยากให้เขาสบายใจกับเรา ให้เขาคิดว่าเห้ยมันโตแล้วมีความคิดความอ่านใจเย็น (ช่วงวัยเรียน ปวช เกเรมากนักเลงสุดๆ ขู่ทำร้ายทุกคนที่ยุ่งกับ ผญ) 
คำถามคือผมควรทำยังไงต่อดีจะจัดการกับความคิดยังไง 
ผมรักเขานะ แต่ผมทำอะไรไม่ได้ ผมโตแล้ว นักเลงมันไม่เท่มีแต่ผลเสีย ถ้าอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ถามได้นะครับ ขอบคุณเป็นอย่างสูงครับ
ผมสัญญากับตัวเองตลอดว่าจะเป็นคนที่ดีไม่ทำให้เขาเดือดร้อนอึดอัดไม่สบายใจ

มีกระทู้เก่าของผมอีกอันนึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ถ้าอยากได้ขอมูลเพิ่มเติ่มก็สอบถามได้ครับ ผมต้องระบายหรือต้องการคำแนะนำครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่