หน้าเหมือนคนศัลยกรรมทำยังไงดีครับ?

ผมยังอยู่มัธยมครับ อาบุยังไม่ถึง 18 ครูในรร.จะชอบถามเรื่องความงามกันแทยทุดคนเลยครับ ทุกเพศด้วย ผมเครียดทมากครับบอกไม่ได้ทำก็ไม่มีใครเชื่อ
-ทำมาเยอะเหมือนกะนแหละภึงได้ขนาดนี้(ครูที่พึ่งเข้ามาสอนใหม่เป็น lgbtq+
-ผมเล้นเกมส์ในห้องแล้วแพ้ได้สุ่มกินน้ำแปลกๆผมได้กินปลาร้าแล้วครูประจำชั้นผช.บอกกินได้ไหม หน้าจะพังมั้ย ครูชอบถามเรื่องความงามกับผมในคาบสุขศึกษา ผมอึดอัดมาก
-ครูผญ.ในรร.ชแบถามว่าฉีดที่ไหน ทำที่ไหน เท่าไหร่ หมออะไร? แทบทุกวันครับ
-ทุกครั้งที่ไม่ได้ไปรร.นานแย่างอยู่บ้านเรียนออนไลน์หรือวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันไปเรียนจะมีคำถามว่า ไปเสริมหล่อมาเหรอ? หนเาเปลี้ยนอีกละ หน้าเล็กลงนะ เพื่อนคนอื่นหน้าเหมือนเดิมตลอดแต่หน้าเธอเปลี้ยนทุกวีค ทุกซีซั่น ไม่เคยเหมือนเดิม  อยากถามครูมากว่าตอนเด็กไม่ตั้งใจเรียนเหรอ? งงมากที่ไม่รู้ว่าวัยนี้กน้ามันเปลี่ยนตลอดเวลา+กับผมทำฟันด้วย เพื่อนด็เปลี้ยนนะครับ ปต่หน้าผมโดดเก่นมาก อาจจะทำให้ครูสนใจผมเป็นพิเศษ
-ผมใส่แมส มองหลายๆรอบแล้วเดินเข้ามาพูดว่าซีซั่นใหม่เหรอจ้ะ ทำที่ไหน หมออะไร
-ไปฉีดอะไรมาอีก
-ผมชอบนอนดึกตาบางวันจะไม่เท่ากันผมเลยให้ครูดูเพราะวันนั้นตาข้างนึงสองชั้นอีดข้างชั้นเดียว ครูก็บอกหน้านายคนนี้เปลี่ยนรายวันจริงๆ
-เพื่อนต่างรร.ที่พคยเรียนที่เดียวกันบอกว่าทำไมสูงจัง ตอนนั้นยังสูงเท่ากันอยู่เลย กินยาวูงมาแน่ๆ งงมาก ต้องโง่ขนาดไหน

มีมากกว่านี้นะครับ ผมกลัวว่าคนอื่นนากจากครูในรร.จะมองแบบนั้น ผมไม่ยอมรับเพราะไม่ได้ทำอะไรจริงๆ ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรมนะครับ แต่แบบนี้มันเยอะเกินไป ถ้าเอารูปพ่อแม่ให้ดูจะแปลกไหมครับ แล้วใครมีวิธีแนะนำหน่อยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่