0839985724 ทรูหากินแบบนี้แล้วหรอคะ ?

ทรูหากินแบบนี้แล้วหรอ งง แล้วเราก็เห็นคนส่วนใหญ่ที่โดนโทรมาใช้เครือค่ายดีแทค ตอนแรกกะว่าจะไม่รับแล้ว แต่ก็นึกว่าเป็นเบอร์ขนส่ง เพราะเพิ่งสั่งน้ำพุแมวไป พอเรารับ บอกว่ามาจากทรูบลาๆ เราก็เอ่ะใจละ ว่าทำไมไม่ใช่เบอร์สี่หลัก เป็นเบอร์ทั่วไป เหมือนไม่ใช่เบอร์คอลเซ็นเตอร์ เราก็คุยไป เสียงก็อู้อี้ พนักงานปกติเค้าไม่มีมาอู้อี้แบบนี้หรอก เราก็คิดในใจ เราฟังไปฟังมา เค้าก็แนะนำข้อเสนอว่า ถ้าเปลี่ยนจากดีแทค จะได้ส่วนลด บลาๆๆ แต่เราไม่รู้ไงคะ แม่เราสมัครเน็ตให้ เราเลยบอกแบบนั้นไป เค้าเลย อ่อๆอืมๆ วางสายไปค่ะ

แล้วตอนเรารับสายทีแรกเค้าบอกว่า เราใช้ดีแทคอยู่หรือป่าว เราก็ตอบว่าใช่ เพราะเราใช้จริงๆ แล้วคือ เค้ารู้ได้ยังไงอ่ะคะ ว่าเราใช้ดีแทคอ่ะ

แล้วเราเห็นมีคนออกมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับเรื่องเบอร์ 0839985724 นี้ค่อนข้างเยอะ เจ้าตัวทรูเอาก็มาบอกว่าเป็นของคอลเซนเตอร์เอง อ๋อ หรอคะ ทำไมไม่อบรมให้ดีกว่านี้ มันไม่ใช่อ่ะ เกมือนคนธรรมดาโทรมาหลอกเอาตังค์ เสียงอู้อี้ เบอร์คนธรรมดา ไม่มีเสียงรอสาย บางคนโดนโทรมาหัวเราะใส่ บางคนโดนโทรมาแล้วเงียบ อบรมให้ดีกว่านี้ค่ะ ถ้ายังมีปัญหาอะไรแบบนี้อีก เราคงไม่ไหวละค่ะ เราไม่ได้ใช้ของทรูอยู่ด้วย หากินแบบนี้มันแบบ ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ของ AIS ดีแทค เค้าไม่เคยเจอเลยนะ ว่าจะโทรมาแนะนำข้อเสนอว่าให้ย้ายค่าย *แบบระบุชื่อค่าย
ยังไงก็ ปรับปรุงด้วยละกันนะคะ ·ࡇ·
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่