เชลซี

ขอออกตัวก่อนว่า ผมเป็นกลางไม่ได้มีเจตนาด่าหรือว่าทีมทั้งสอง เเต่คือ เมื่อวานดูเเล้วอึดอัดเลยกะว่ามาเขียนเป็นข้อๆที่เป็นมุมของผม
1.ครึ่งเเรกโอเคที่คุมเกมไว้ เเต่โอกาสเปลืองไปน่ะบางที เช่น นาทีต้นๆโอดอยหลุดมา เเวรเนอร์ ขยับไปเสา2 ไม่จ่าย เสียเวลา อีกรอบ หลุดมาก็ยิงเอง ไม่จ่าย คือเข้าใจน่ะว่าอยากยิงเเต่ไม่คิดว่าเพื่อนที่ว่างเเล้ว จะยิงมีลุ้นกว่า
2.ในช่วงนาที49-50 คิดว่าไม่มีอะไรเเล้ว เเต่กัปตันทีม จอจี้ เล่นซะเเล้ว คือ ไม่เข้าใจว่าถ้าคิดอะไรเยอะเเยะไม่รู้น่ะเเต่ การที่ตัวเองไปอยู่ตัวสุดท้ายใน  ขณะที่หลังทั้งเเผงอยู่เเดนเขา ก็ควรเคลียร์ไม่ใช่เหรอหรือโหม่งชะลอให้เพื่อนลงมาก็โอเค เเต่นี้กลับทำสิ่งที่คาดไม่ถึงคือ การจะเอาบอลข้ามซานโชไม่คำนึงถึงว่า ไม่มีใครเเล้วน่ะข้างหลัง
3.นักเตะเเมนยูเพรชซิ่งไม่เท่าไหร่ไม่น่าเป็นห่วง เเต่จังหวะที่มันควรจะไม่เสียกลับเสีย ที่ควรได้ก็ไม่ได้ เช่น เเวรเนอร์ เดียวๆเเล้ว วานบิซยังสกัดได้อีก คือจะเอาอะไรเยอะ555
4.ชื่นชมซานโช ขยันวิ่ง จนในที่สุด ก็ทำได้ คือ เอาเข้าจริง จังหวะเเบบนั้นไม่ควรเกิด คือ พอเสียประตู คนที่เสียบอลอย่างจอจี้ รู้ตัวเองเลย 
5.เมนดี้หรือเดอา คือ ถ้าให้ผมเลือกก็พอๆกัน เเต่ นัดนี้ โอกาสเยอะเเยะ ไม่จ่ายกันเอง รอเเต่ยิงเอง  เเล้วคือ ที่เเมนยูได้ประตู ก็ไม่มีใครเซฟได้เเหละ หลุดมาสอง เเล้ว คือยิงเอง เมนดี้ยังคิดอยู่เลยว่าใครยิง
6.ทูเคิลตอนนี้ ผมก็ยังเชื่อน่ะว่าสามารถพาลุ้นเเชมป์ได้ปกติ เพราะ ตอนนี้ถึง1เเต้ม เเต่ ช่วงก่อนหน้านั้น สองทีมตามหลัง อย่าง ลิเวอร์ เเมนซิตี้ ก็สะดุดบ้าง 
7.เเวรเนอร์ ซีเยค คือ บางมาก บางจังหวะควรจะหาโอกาสเข้าทำได้ดีกว่านี้ เเต่โอเคกับการมองการจ่ายซีเยคคือดีมาก เเต่ที่งงคือเเวรเนอร์ ลงมาวิ่งเล่นเหรอ ไม่ใช่ว่าช่องไม่มีเเต่ ตัดเข้าในก็ได้ยิงปกติเเต่นี้เหมือนเเบบรู้ว่า เเซงไม่ได้เลย รอผิดพลาด
8.ที่เสมอเพราะความผิดพลาดโดยส่วนตัวทั้งคู่ ถามว่า หนักสุด ผมมองว่า จอจี้ เพราะ การที่ไปยืนเป็นตัวสุดท้ายเเล้วไม่มีใครช่วยทำไมไม่เคลียร์ไปเลย เเล้วส่วนของวานบิซ ไม่หนักมาก เพราะ จังหวะนั้น ต่างคนก็จะเอาบอล เเล้วซิลวาถึงก่อน ก็เลยได้ 

ใครเเฟนเชลซีเเมนยูมาคุยกันครับ ขอที่คุยได้ไม่เข้ามาทำอะไรที่ไม่ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่