fifa 4

กระทู้คำถาม
ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา คืออยากระบาย ครับ หัวร้อนมาก ขอเขียนเป็นข้อๆ

1. ทีมผม เองก็ เล่นได้ เเถม ตัวดี เยอะครับ เเต่ ที่ไม่เข้าใจคือ วิ่งตาม นักเตะ บวก5 ไม่ทัน เเถม ชน เเล้ว โดน ชนกลับ เเพ้เอง เเถม โดน เเต่ละลูก เกม ไม่ให้ อย่างอื่นเลย นอกจาก ปั่น มุมไหนไกลใกล้ยังไง เข้าเเน่นอน

2. ที่ไม่ชอบเลย เจอเเต่ผู้เล่น หันหลังบัง กดบังบอล กด อยู่เเบบนั้นเเหละ จน คิดเหมือนกัน ว่าไปฝึกก่อนมั้ย ถ้าชีวิตจริงจะไม่ว่าเลย ถามว่า มันผิดไหม ไม่ผิดหรอกครับ เเต่ มันเสียเวลา ที่ต้องมาเจอบัง บอล หันหลัง เเล้ว เเบบ เจอไม่ว่าเเต่ ไม่คิดจะทำอะไรเลย

3. กรรมการ ผม โดนชน ล้มเเล้ว เบียด ไปมา ไม่เป่า เเต่ ฝั่งตรงข้าม เเค่ บังบอล หันหลัง นักเตะเราไปจิ้มบอล ก็ จุดโทษ ฟาวล์  เเบบ อันนี้หัวร้อนมาก

4. เเล้ว นักเตะ ขึ้นหัวเขียว ตั้ง หัวไม่ตก ก็ ยิงไม่เข้าเลย เเถม วิ่ง ทะลุไม่ทัน ทั้งๆที่ สเตตัส ก็ ดีกว่าหมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่