รายงานข่าว”สถานการณ์ของ Saber Kazemi กำลังย่ำแย่ “

ส่งข่าวถึงแฟนอิหร่าน
“สถานการณ์ของ Saber Kazemi กำลังย่ำแย่และมีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บสูง"

ผู้สื่อข่าว Mehr รายงานว่า Saber  Kazemi เป็นหนึ่งในดาวหนุ่มที่เป็นความหวังและพลังของกีฬาวอลเลย์บอลอิหร่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆและการแข่งขันกับทีมสโมสรและทีมชาติในปีที่ผ่านมา

ทีมวอลเลย์บอล Sirjan เป็นตัวแทนของอิหร่านใน World Club Cup และ Sabre Kazemi ควรจะติดตามทีมนี้อีกครั้ง การปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องของ Kazemi ในทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นจะได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้น และความกังวลได้รับการหยิบยกขึ้นมาว่าเขาจะไม่สามารถร่วมกิจกรรมสำคัญกับทีมชาติในปีหน้าได้

Siamak Afroozi แพทย์ของทีมวอลเลย์บอลของเทศบาลเมือง Urmia ในการสนทนากับนักข่าว Mehrกล่าวถึงสภาพล่าสุดของ Sabre Kazemi: ผู้เล่นคนนี้ได้เข้าร่วมการแข่งขันกับทีมชาติจนถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวและการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย พฤษภาคมเป็นครั้งสุดท้ายที่ Sabre Kazemi ออกกำลังกายเพาะกายเสร็จ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เขาได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันและไม่สามารถฝึกยกน้ำหนักได้ดีอีกต่อไป

Afroozi ผู้ดูแลนักกีฬาที่เล่นให้กับทีมวอลเลย์บอลทีมชาติมาหลายปีในฐานะแพทย์เน้นว่า: ร่างกายของ Sabre Kazemi ได้รับความเดือดร้อนเพราะเขาไม่มีเวลาออกกำลังกายเพาะกาย ผู้เล่นรายนี้กำลังตกต่ำในแง่ของคุณภาพ สถานการณ์เดียวกันนี้ส่งผลกระทบต่ออาการบาดเจ็บที่เข่าและข้อเท้าของ Kazemi ในอดีต และความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บเหล่านี้ก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากไม่มีการรองรับของกล้ามเนื้อในช่วงเวลานี้ที่จะทำให้สภาพร่างกายของเขาสมบูรณ์แบบได้

เขากล่าวเสริมว่า: “ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนโยบายของสโมสร สหพันธ์ และโค้ช ในฐานะแพทย์ ข้อโต้แย้งของผมคือสุขภาพของผู้เล่น เพราะ Saber Kazemi เป็นทรัพย์สินของชาติ” ขณะนี้เขาไม่มีเงื่อนไขที่ดีที่จะไปร่วมการแข่งขันในบราซิลซึ่งยังมีทางยาวไกล

Afroozi เน้นที่การเพิ่มความเป็นไปได้ของการบาดเจ็บของ Kazemi:

"กีฬาเรามีการบาดเจ็บสองประเภท บางครั้งการบาดเจ็บบางอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และเกิดขึ้นกับผู้เล่นทุกคน แต่บางครั้งการบาดเจ็บจำนวนมากเกิดขึ้นเนื่องจากการสูญเสียกล้ามเนื้อและความกดดันที่เพิ่มขึ้น"

เงื่อนไขเหล่านี้เพิ่มความเสี่ยงที่ Saber Kazemi จะได้รับบาดเจ็บ ในฐานะที่เป็นคนที่อยู่กับนักตบทีมชาติมาหลายปีแล้ว พูดได้เลยว่าจากมุมมองของมืออาชีพว่าอาการของเซเบอร์ คาเซมิไม่เหมาะและการไปร่วมการแข่งขันต่างๆ เพราะจะเพิ่มโอกาสบาดเจ็บ และอาจทำให้ทีมชาติสูญเสียเขาไปได้ในที่สุด เพราะใช้งานร่างกายหนัก

“ดังนั้น เขาควรหยุดพักฟื้นฟูร่างกาย มิฉะนั้นสภาพร่างกายเขาจะย่ำแย่ไปมากกว่านี้ “

ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าว


ถือเป็นข่าวที่ไม่ดีเลยที่มา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่