เปิดไปเจอรายการทีวีตะกี้ ทำรายการกันแบบนี้เอาตัวอย่างดารามาเล่าว่าตอนเด็กๆเคยทำไรแบบแย่ๆ ห่วย มันมีประโยชน์หรือ

มาเล่าว่าติดเกม หนีเรียนไปร้านเกมส์  เรียนเก่งแต่ลอกข้อสอบเพื่อน
ทำเรื่องเกเร และคนถามอีกว่าลองเทียบกันดูกับดาราชายคนอื่นความเลว ความเซียนจะเป็นอันดับที่เท่าไหร่ถ้าเทียบกับอีกสองคนที่เคยมาออกรายการ
ถ้าทำร้ายการว่าทำเรื่องๆแย่ๆแล้วดังได้เป็นดาราไม่ทำแบบเอาเอาคนที่ล่อลวงเพื่อนสาวในห้องหรือคนหล่อที่มีผู้หญิงมาให้เอาบ่อยๆในช่วงมอหลาย มหาลัย
หรือไปผับไปมอมเหล้าผู้หญิงพาเข้าโรงแรม หรือสมัยเรียนเคยมีวีรกรรมรุมโทรมสาวๆใน ร ร ในมหาลัยแต่ไม่โดนจับ
ไม่เอาแบบนี้มาออกอากาศเลยละ แล้วก็ตบด้วยว่าคนที่เคยเป็นแฟนตัวเองหรือรุมโทรมไปตอนนี้ก็มีแฟนใหม่ มีผูชายโง่ๆคนอื่นรับช่วงต่อไปแล้ว
ตัวเองก็ไม่ติดคุกหรือผู้หญิงไม่กล้าไปแจ้งความ เลยยังรอดอยู่ ไม่ทำรายการแบบนี้ไปเลยละ ถ้ากล้าทำรายการแบบนี้มาออกอากาศก็ทำให้สุดทางไปเลย
ทำรายการไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่