ดวงวันนี้​ 10​ พฤศจิกายน​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 10​ พฤศจิกายน​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เน้นลงมือภาคปฏิบัติ​มากกว่า​ทฤษฎี​  ลุยๆ​ ขอลองทำอะไรด้วยตัวเอง​ เพราะของแบบนี้ประสบการณ์​ส่วนตัว​จะเป็นตัวชี้​วัด​ความสำเร็จ​ในวันนี้

#พฤษภ : ถึงจะต้องอดทนฝืนยิ้ม​ เพราะเงื่อนไข​บางอย่างเรายังไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้​ แต่มันก็เป็นเพียงแค่จุด​เริ่มต้น​ บทสรุป​ยังต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง

#มิถุน : อะไรที่ไม่ใช่คงต้องตัดทิ้งออกไปบ้าง​ ไม่ว่าจะเป็นภาระทางตรง​ และทางอ้อม​ เราจะได้จัดการอะไรต่างๆ​ ที่จำเป็นได้ดีกว่าเดิม

#กรกฎ : ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง​ แถมยังต้องพ่วงรายการของคนอื่นเข้ามาร่วมอีกส่วน​ มีแต่เพิ่มภาระไม่มีลด​ ความเกรงใจ​แทบจะไม่มีให้กันเลย

#สิงห์ : ต้องใช้ไม้แข็งในการจัดการอย่างเด็ดขาด​ ผิดถูก​ก็ว่ากันไปตามที่ปรากฏ​ เพราะเราเป็นคนยึดมั่นกฎระเบียบที่วางไว้​ จะได้เป็นตัวอย่างให้คนอื่นๆ​ ได้ดู

#กันย์ : ค่อยๆดูในหลักการ​ และรายละเอียดต่างๆ​ เพราะอะไรที่เรายังไม่เคยไปเกี่ยวข้องมันก็น่าจะมีเงื่อนไขที่เราจำเป็นต้องรู้กันพอสมควร​ จะได้รู้กฎกติกาและทำความเข้าใจได้ทั้งหมด​

#ตุลย์ : ต้องเลือกเอาสักอย่างระหว่างเรื่องส่วนตัว​ภายใน​ครอบครัว​  หรือหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบ​ มันก็มีความสำคัญทั้ง 2 อย่าง​ ซึ่งเป็นโจทย์ที่ยากว่าเราจะต้องบริหารให้มันลงตัวได้อย่างไรดี

#พิจิก : ฟังๆ​ ดูแล้วก็แอบหนักใจ​ เพราะยังเป็นปัญหาที่ยังแก้ไขอะไรไม่ค่อยได้​ นอกจากต้องประคองสถานการณ์เพียงอย่างเดียว​ ค่อยๆคิดแล้วก็ค่อยๆแก้ไขกันไปแล้วกันนะครับ

#​ธนู : กว่าจะได้อะไรแต่ละอย่าง​ ไ​ม่ได้มาโดยง่ายเลย​ ทุกอย่างคือฝีมือล้วนๆ​ และความตั้งใจที่เราจะต้องพยายามพลิกแพลงสถานการณ์ให้ได้​ มีประเด็นให้ต้องคิดหนักได้ตลอด

#​มังกร :  ชอบอะไรที่มีความเป็นคลาสสิก​มีความเป็น Original หรือ ดั้งเดิมที่เรารู้สึก ว่ามันน่าจะมีความเหมาะสมและปลอดภัย​ อาจจะช้าหน่อยแต่ก็มีความชัวร์

#​กุมภ์ : มีเหตุด่วนมาก​ ถึงด่วนที่สุด​ แต่ทุกอย่างต้องพึ่งพาตัวเองเกือบทั้งหมด ไม่สามารถที่จะให้ใครช่วยเหลือได้เลยในงานนี้ ก็คงต้องยอมรับสภาพและจัดการให้ดีที่สุดครับ

#​มีน : จริงๆ​ เราก็มองออกว่าเขาจะมาในรูปแบบไหน​ แต่เราก็ไม่อยากจะพูดอะไรให้มันมากไปเพราะสุดท้ายเราก็ต้องจัดการให้อยู่ดี

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีโอกาสได้ทรัพย์สินชิ้นใหม่ที่ถูกใจ​ ก็ถือว่าเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของชีวิต ที่เราสามารถทำได้ตามที่เราตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันจันทร์ :  เป็นฝ่ายสนับสนุนและส่งเสริมได้เป็นอย่างดี​ แต่บางทีเราก็รู้สึกเหน็ดเหนื่อย​ เพราะทุกคนคาดหวังกับเรามากเกินไป

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนมีความเด็ดขาด​ ตัดสินใจอะไรไปแล้วก็จะเปลี่ยนแปลงยาก​ เพราะถือว่าก่อนหน้านี้เราก็มีคำเตือนไปหลายรอบแล้ว

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : รู้สึกเกรงใจ​ เพราะบางทีเราต้องเป็นคนที่ไปมีอำนาจในการควบคุมคนที่มีความอวุโสมากกว่า​ ซึ่งจะมีบรรยากาศกดดันกันอยู่พอสมควร

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : พยายามหาช่องโหว่ของระบบ​ เพราะเราอยากจะลดขั้นตอนอะไรบางอย่างให้มันดูง่ายขึ้น​ อย่างน้อยทำอะไรมันก็น่าจะสะดวกขึ้นกว่าเดิม

#​คนเกิดวันพฤหัส :  พูดไม่ออกเลย​ เหมือนสิ่งที่เราคิดไว้มันเป็นอีกแบบ แต่ผลลัพธ์การเป็นอีกแบบ​ ซึ่งกลายเป็นว่าเราก็ถอนตัวไม่ได้แล้ว

#​คนเกิดวันศุกร์  : องค์​แห่งความอุตสาหะลงประทับ​ เตรียมตัวให้ดีๆ​ เพราะวันนี้จะเหนื่อยแบบไร้ตัวช่วยเลย

#​คนเกิดวันเสาร์ : อะไรที่มันยากอยู่แล้วมันก็ยากเข้าไปอีก​ ทำให้การตัดสินใจครั้งนี้ต้องคิดสลับซับซ้อนพอสมควร​ ว่าจะยอมเจ็บมากเจ็บน้อย ก็ต้องยอม
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ไม่จบไม่สิ้น

#​ขาว,เหลือง : ลำบากตอนแรกสบายตอนจบ

#​ชมพู : ไร้ความหมาย

#​เขียว : รู้แต่พูดไม่ได้

#​ม่วง : ต้องใช้ความอดทนสูง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชิงความได้เปรียบ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ไว้ใจใครไม่ได้เลย

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีคนคอยเคียงข้างเรา

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่